Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
யாக்கோபைப் போல நா
G♭
ன் போராடுவே
D♭
ன்
D♭
எலியாவைப் போல நா
B♭m
ன் ஜெபித்தி
E♭m
டுவேன்
E♭m
விடமாட்டேன் விடமா
D♭
ட்டேன் யாக்கோபை
B
B♭7
போல நான் விட மா
E♭m
ட்டேன்
E♭
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
A♭m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
E♭
G♭
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
D♭
D♭
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
E♭m
…யாக்கோபை
E♭
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
A♭m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
E♭
த்திடுவேன்
G♭
எலியாவின் தேவனே
D♭
B♭7
இறங்கி வாருமையா
E♭m
…யாக்கோபை
E♭
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
A♭m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
E♭
ன்
G♭
கோலியாத் வந்தாலும்
D♭
B♭7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
E♭m
…யாக்கோபை
E♭m
யாக்கோபைப் போல நா
G♭
ன் போராடுவே
D♭
ன்
Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
D♭
எலியாவைப் போல நா
B♭m
ன் ஜெபித்தி
E♭m
டுவேன்
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
E♭m
விடமாட்டேன் விடமா
D♭
ட்டேன் யாக்கோபை
B
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
B♭7
போல நான் விட மா
E♭m
ட்டேன்
pola Naan Vida Maattaen
E♭
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
Annaalaip Pola Aalayaththil
A♭m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
E♭
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
G♭
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
D♭
En Thukkam Santhoshamaay
D♭
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
E♭m
Maarum Varai Jepiththiduvaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai
E♭
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
A♭m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
E♭
த்திடுவேன்
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
G♭
எலியாவின் தேவனே
D♭
Eliyaavin Thaevanae
B♭7
இறங்கி வாருமையா
E♭m
irangi Vaarumaiyaa
...யாக்கோபை
...yaakkopai
E♭
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
Thaaveethaip Pola Anuthinamum
A♭m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
E♭
ன்
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
G♭
கோலியாத் வந்தாலும்
D♭
Koliyaath Vanthaalum
B♭7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
E♭m
B♭7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Keyboard

E♭m
yaakkopaip Pola Naa
G♭
n Poraaduvae
D♭
n
D♭
eliyaavaip Pola Naa
B♭m
n Jepiththi
E♭m
duvaen
E♭m
vidamaattaen Vidamaa
D♭
ttaen Yaakkopai
B
B♭7
pola Naan Vida Maa
E♭m
ttaen
E♭
annaalaip Pola Aalayaththil
A♭m
aluthu Naan Jepiththiduvaen
E♭
G♭
en Thukkam Santhoshamaay
D♭
D♭
maarum Varai Jepiththiduvaen
E♭m
...yaakkopai
E♭
kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
A♭m
akkini Irangum Varai Jepi
E♭
ththiduvaen
G♭
eliyaavin Thaevanae
D♭
B♭7
irangi Vaarumaiyaa
E♭m
...yaakkopai
E♭
thaaveethaip Pola Anuthinamum
A♭m
thuthiththu Naan Makilnthiduvae
E♭
n
G♭
koliyaath Vanthaalum
D♭
B♭7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
E♭m
...yaakkopai

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Guitar


Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords in E♭ Scale

yakoba pola naan Lyrics
தமிழ்