Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen in A♯ Scale

B♭m
யாக்கோபைப் போல நா
D♭
ன் போராடுவே
A♭
ன்
A♭
எலியாவைப் போல நா
Fm
ன் ஜெபித்தி
B♭m
டுவேன்
B♭m
விடமாட்டேன் விடமா
A♭
ட்டேன் யாக்கோபை
G♭
F7
போல நான் விட மா
B♭m
ட்டேன்
B♭
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
E♭m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
B♭
D♭
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
A♭
A♭
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
B♭m
…யாக்கோபை
B♭
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
E♭m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
B♭
த்திடுவேன்
D♭
எலியாவின் தேவனே
A♭
F7
இறங்கி வாருமையா
B♭m
…யாக்கோபை
B♭
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
E♭m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
B♭
ன்
D♭
கோலியாத் வந்தாலும்
A♭
F7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
B♭m
…யாக்கோபை
B♭m
யாக்கோபைப் போல நா
D♭
ன் போராடுவே
A♭
ன்
Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
A♭
எலியாவைப் போல நா
Fm
ன் ஜெபித்தி
B♭m
டுவேன்
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
B♭m
விடமாட்டேன் விடமா
A♭
ட்டேன் யாக்கோபை
G♭
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
F7
போல நான் விட மா
B♭m
ட்டேன்
pola Naan Vida Maattaen
B♭
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
Annaalaip Pola Aalayaththil
E♭m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
B♭
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
D♭
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
A♭
En Thukkam Santhoshamaay
A♭
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
B♭m
Maarum Varai Jepiththiduvaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai
B♭
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
E♭m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
B♭
த்திடுவேன்
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
D♭
எலியாவின் தேவனே
A♭
Eliyaavin Thaevanae
F7
இறங்கி வாருமையா
B♭m
irangi Vaarumaiyaa
...யாக்கோபை
...yaakkopai
B♭
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
Thaaveethaip Pola Anuthinamum
E♭m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
B♭
ன்
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
D♭
கோலியாத் வந்தாலும்
A♭
Koliyaath Vanthaalum
F7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
B♭m
F7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Keyboard

B♭m
yaakkopaip Pola Naa
D♭
n Poraaduvae
A♭
n
A♭
eliyaavaip Pola Naa
Fm
n Jepiththi
B♭m
duvaen
B♭m
vidamaattaen Vidamaa
A♭
ttaen Yaakkopai
G♭
F7
pola Naan Vida Maa
B♭m
ttaen
B♭
annaalaip Pola Aalayaththil
E♭m
aluthu Naan Jepiththiduvaen
B♭
D♭
en Thukkam Santhoshamaay
A♭
A♭
maarum Varai Jepiththiduvaen
B♭m
...yaakkopai
B♭
kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
E♭m
akkini Irangum Varai Jepi
B♭
ththiduvaen
D♭
eliyaavin Thaevanae
A♭
F7
irangi Vaarumaiyaa
B♭m
...yaakkopai
B♭
thaaveethaip Pola Anuthinamum
E♭m
thuthiththu Naan Makilnthiduvae
B♭
n
D♭
koliyaath Vanthaalum
A♭
F7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
B♭m
...yaakkopai

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Guitar


Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords in A♯ Scale

yakoba pola naan Lyrics
தமிழ்