Vinnnappaththaik Kaetpavarae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
G♭
E♭m6
D♭
கண்ணீரைக் காண்பவரே
B♭7
B
சுகம் தரு
E♭m6
பவரே
E♭m
B
D♭
ஸ்தோத்திரம் இயே
B♭7
சையா
E♭m
E♭m
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
G♭
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
B
ல் போதும்
E♭m
B
ஒரு வார்த்தை
B♭
சொன்னால் போதும்
E♭m
E♭m
மனதுருகி கரம் நீட்டி
G♭
அதிசயம் செய்
B
தவரே
E♭m
B
அதிசயம் செ
B♭
ய்தவரே
E♭m
…விண்ணப்பத்தைக்
E♭m
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
G♭
என்று சொல்லி சுக
B
மாக்கினீர்
E♭m
B
அதிசயம் செ
B♭
ய்தவரே
E♭m
…விண்ணப்பத்தைக்
E♭m
என் நோய்களை சிலுவையிலே
G♭
சுமந்து தீ
B
ர்த்தீரைய்
E♭m
யா
G♭
சுமந்து தீ
B
ர்த்தீரைய்யா
E♭m
…விண்ணப்பத்தைக்
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
B
முடவர்கள் நட
B♭
க்கச் செய்தீர்
E♭m
G♭
முடவர்கள் நட
B
க்கச் செய்தீ
E♭m
ர்
..விண்ணப்பத்தைக்
E♭m
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
B
ஒரு கோடி ஸ்தோ
B♭
த்திரமே
E♭m
G♭
ஒரு கோடி ஸ்தோ
B
த்திரமே
E♭m
..விண்ணப்பத்தைக்
E♭m
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
G♭
E♭m6
Vinnnappaththaik Kaetpavarae En
D♭
கண்ணீரைக் காண்பவரே
B♭7
Kannnneeraik Kaannpavarae
B♭7
B
சுகம் தரு
E♭m6
பவரே
E♭m
B
Sukam Tharupavarae
D♭
ஸ்தோத்திரம் இயே
B♭7
சையா
E♭m
Sthoththiram Iyaesaiyaa
E♭m
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
G♭
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
B
ல் போதும்
E♭m
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
B
ஒரு வார்த்தை
B♭
சொன்னால் போதும்
E♭m
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
E♭m
மனதுருகி கரம் நீட்டி
Manathuruki Karam Neetti
G♭
அதிசயம் செய்
B
தவரே
E♭m
Athisayam Seythavarae
B
அதிசயம் செ
B♭
ய்தவரே
E♭m
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
E♭m
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
Siththam Unndu Suththamaaku
G♭
என்று சொல்லி சுக
B
மாக்கினீர்
E♭m
Entu Solli Sukamaakkineer
B
அதிசயம் செ
B♭
ய்தவரே
E♭m
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
E♭m
என் நோய்களை சிலுவையிலே
En Nnoykalai Siluvaiyilae
G♭
சுமந்து தீ
B
ர்த்தீரைய்
E♭m
யா
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
G♭
சுமந்து தீ
B
ர்த்தீரைய்யா
E♭m
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
B
முடவர்கள் நட
B♭
க்கச் செய்தீர்
E♭m
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
G♭
முடவர்கள் நட
B
க்கச் செய்தீ
E♭m
ர்
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik
E♭m
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
Um Kaayaththaal Sukamaanaen
B
ஒரு கோடி ஸ்தோ
B♭
த்திரமே
E♭m
Oru Koti Sthoththiramae
G♭
ஒரு கோடி ஸ்தோ
B
த்திரமே
E♭m
Oru Koti Sthoththiramae
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Keyboard

E♭m
vinnnappaththaik Kaetpavarae En
G♭
E♭m6
D♭
kannnneeraik Kaannpavarae
B♭7
B
sukam Tharu
E♭m6
pavarae
E♭m
B
D♭
sthoththiram Iyae
B♭7
saiyaa
E♭m
E♭m
ummaal Koodum Ellaam Koodum
G♭
oru Vaarththai Sonnaa
B
l Pothum
E♭m
B
oru Vaarththai
B♭
Sonnaal Pothum
E♭m
E♭m
manathuruki Karam Neetti
G♭
athisayam Sey
B
thavarae
E♭m
B
athisayam Se
B♭
ythavarae
E♭m
...vinnnappaththaik
E♭m
siththam Unndu Suththamaaku
G♭
entu Solli Suka
B
maakkineer
E♭m
B
athisayam Se
B♭
ythavarae
E♭m
...vinnnappaththaik
E♭m
en Nnoykalai Siluvaiyilae
G♭
sumanthu Thee
B
rththeeraiy
E♭m
yaa
G♭
sumanthu Thee
B
rththeeraiyyaa
E♭m
...vinnnappaththaik
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
B
mudavarkal Nada
B♭
kkach Seytheer
E♭m
G♭
mudavarkal Nada
B
kkach Seythee
E♭m
r
..vinnnappaththaik
E♭m
um Kaayaththaal Sukamaanaen
B
oru Koti Stho
B♭
ththiramae
E♭m
G♭
oru Koti Stho
B
ththiramae
E♭m
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords in E♭ Scale

Vinnapathai ketpavare Lyrics
தமிழ்