Vinnnappaththaik Kaetpavarae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
E
C♯m6
B
கண்ணீரைக் காண்பவரே
G♯7
A
சுகம் தரு
C♯m6
பவரே
C♯m
A
B
ஸ்தோத்திரம் இயே
G♯7
சையா
C♯m
C♯m
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
E
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
A
ல் போதும்
C♯m
A
ஒரு வார்த்தை
G♯
சொன்னால் போதும்
C♯m
C♯m
மனதுருகி கரம் நீட்டி
E
அதிசயம் செய்
A
தவரே
C♯m
A
அதிசயம் செ
G♯
ய்தவரே
C♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
C♯m
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
E
என்று சொல்லி சுக
A
மாக்கினீர்
C♯m
A
அதிசயம் செ
G♯
ய்தவரே
C♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
C♯m
என் நோய்களை சிலுவையிலே
E
சுமந்து தீ
A
ர்த்தீரைய்
C♯m
யா
E
சுமந்து தீ
A
ர்த்தீரைய்யா
C♯m
…விண்ணப்பத்தைக்
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
A
முடவர்கள் நட
G♯
க்கச் செய்தீர்
C♯m
E
முடவர்கள் நட
A
க்கச் செய்தீ
C♯m
ர்
..விண்ணப்பத்தைக்
C♯m
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
A
ஒரு கோடி ஸ்தோ
G♯
த்திரமே
C♯m
E
ஒரு கோடி ஸ்தோ
A
த்திரமே
C♯m
..விண்ணப்பத்தைக்
C♯m
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
E
C♯m6
Vinnnappaththaik Kaetpavarae En
B
கண்ணீரைக் காண்பவரே
G♯7
Kannnneeraik Kaannpavarae
G♯7
A
சுகம் தரு
C♯m6
பவரே
C♯m
A
Sukam Tharupavarae
B
ஸ்தோத்திரம் இயே
G♯7
சையா
C♯m
Sthoththiram Iyaesaiyaa
C♯m
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
E
ஒரு வார்த்தை சொன்னா
A
ல் போதும்
C♯m
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
A
ஒரு வார்த்தை
G♯
சொன்னால் போதும்
C♯m
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
C♯m
மனதுருகி கரம் நீட்டி
Manathuruki Karam Neetti
E
அதிசயம் செய்
A
தவரே
C♯m
Athisayam Seythavarae
A
அதிசயம் செ
G♯
ய்தவரே
C♯m
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
C♯m
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
Siththam Unndu Suththamaaku
E
என்று சொல்லி சுக
A
மாக்கினீர்
C♯m
Entu Solli Sukamaakkineer
A
அதிசயம் செ
G♯
ய்தவரே
C♯m
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
C♯m
என் நோய்களை சிலுவையிலே
En Nnoykalai Siluvaiyilae
E
சுமந்து தீ
A
ர்த்தீரைய்
C♯m
யா
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
E
சுமந்து தீ
A
ர்த்தீரைய்யா
C♯m
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
A
முடவர்கள் நட
G♯
க்கச் செய்தீர்
C♯m
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
E
முடவர்கள் நட
A
க்கச் செய்தீ
C♯m
ர்
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik
C♯m
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
Um Kaayaththaal Sukamaanaen
A
ஒரு கோடி ஸ்தோ
G♯
த்திரமே
C♯m
Oru Koti Sthoththiramae
E
ஒரு கோடி ஸ்தோ
A
த்திரமே
C♯m
Oru Koti Sthoththiramae
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Keyboard

C♯m
vinnnappaththaik Kaetpavarae En
E
C♯m6
B
kannnneeraik Kaannpavarae
G♯7
A
sukam Tharu
C♯m6
pavarae
C♯m
A
B
sthoththiram Iyae
G♯7
saiyaa
C♯m
C♯m
ummaal Koodum Ellaam Koodum
E
oru Vaarththai Sonnaa
A
l Pothum
C♯m
A
oru Vaarththai
G♯
Sonnaal Pothum
C♯m
C♯m
manathuruki Karam Neetti
E
athisayam Sey
A
thavarae
C♯m
A
athisayam Se
G♯
ythavarae
C♯m
...vinnnappaththaik
C♯m
siththam Unndu Suththamaaku
E
entu Solli Suka
A
maakkineer
C♯m
A
athisayam Se
G♯
ythavarae
C♯m
...vinnnappaththaik
C♯m
en Nnoykalai Siluvaiyilae
E
sumanthu Thee
A
rththeeraiy
C♯m
yaa
E
sumanthu Thee
A
rththeeraiyyaa
C♯m
...vinnnappaththaik
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
A
mudavarkal Nada
G♯
kkach Seytheer
C♯m
E
mudavarkal Nada
A
kkach Seythee
C♯m
r
..vinnnappaththaik
C♯m
um Kaayaththaal Sukamaanaen
A
oru Koti Stho
G♯
ththiramae
C♯m
E
oru Koti Stho
A
ththiramae
C♯m
..vinnnappaththaik

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords in D♭ Scale

Vinnapathai ketpavare Lyrics
தமிழ்