Valla Kirupai Nalla Kirupai in E Scale

Em
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Em
வழுவாமல் காத்த சுத்
D
த கிருபை
Bm
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
Am
த கிருபை
C
தண்ணீரிலே மூழ்கா
D
மல் தாங்கும்
B
கிருபை
Em
Em
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
C
தே
D
Em
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
Bm
டுதே (2)
Em
Em
அல்லே அல்லே லூயா
D
C
அல்லே அல்லே
D
லூயா (2)
Em
Em
அக்கினியின் சூளையில்
C
வெந்து வெந்து போகாமல்
Am
கிருபை தாங்கினதே
D
Am
ஹே முடி கூட கருகாமல்
G
புகை கூட அணுகாமல்
Em
கிருபை தாங்கினதே
B7
… அல்லே அல்லே
Em
பலவித சோதனை
C
நெருக்கிய நேரங்கள்
Am
கிருபை தாங்கினதே
D
Am
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
G
நசுங்கி நான் போகாமல்
Em
கிருபை தாங்கினதே
B7
… அல்லே அல்லே
Em
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirupai Nalla Kirupai
Em
வழுவாமல் காத்த சுத்
D
த கிருபை
Valuvaamal Kaaththa Suththa Kirupai
Bm
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
Am
த கிருபை
Akkiniyil Vaekaamal Kaaththa Kirupai
C
தண்ணீரிலே மூழ்கா
D
மல் தாங்கும்
B
கிருபை
Em
Thannnneerilae Moolkaamal Thaangum Kirupai
Em
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
C
தே
D
Um Kirupai Ennai Thaangiduthae
Em
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
Bm
டுதே (2)
Em
Um Kirupai Ennai Nadaththiduthae (2)
Em
அல்லே அல்லே லூயா
D
Allae Allae Looyaa
C
அல்லே அல்லே
D
லூயா (2)
Em
Allae Allae Looyaa (2)
Em
அக்கினியின் சூளையில்
Akkiniyin Soolaiyil
C
வெந்து வெந்து போகாமல்
Venthu Venthu Pokaamal
Am
கிருபை தாங்கினதே
D
Kirupai Thaanginathae
Am
ஹே முடி கூட கருகாமல்
Hae Muti Kooda Karukaamal
G
புகை கூட அணுகாமல்
Pukai Kooda Anukaamal
Em
கிருபை தாங்கினதே
B7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae
Em
பலவித சோதனை
Palavitha Sothanai
C
நெருக்கிய நேரங்கள்
Nerukkiya Naerangal
Am
கிருபை தாங்கினதே
D
Kirupai Thaanginathae
Am
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
En Nerukkaththin Naeraththil
G
நசுங்கி நான் போகாமல்
Nasungi Naan Pokaamal
Em
கிருபை தாங்கினதே
B7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Keyboard

Em
valla Kirupai Nalla Kirupai
Em
valuvaamal Kaaththa Suth
D
tha Kirupai
Bm
akkiniyil Vaekaamal Kaath
Am
tha Kirupai
C
thannnneerilae Moolkaa
D
mal Thaangum
B
Kirupai
Em
Em
um Kirupai Ennai Thaangidu
C
thae
D
Em
um Kirupai Ennai Nadaththi
Bm
duthae (2)
Em
Em
allae Allae Looyaa
D
C
allae Allae
D
Looyaa (2)
Em
Em
akkiniyin Soolaiyil
C
venthu Venthu Pokaamal
Am
kirupai Thaanginathae
D
Am
hae Muti Kooda Karukaamal
G
pukai Kooda Anukaamal
Em
kirupai Thaanginathae
B7
... Allae Allae
Em
palavitha Sothanai
C
nerukkiya Naerangal
Am
kirupai Thaanginathae
D
Am
en Nerukkaththin Naeraththil
G
nasungi Naan Pokaamal
Em
kirupai Thaanginathae
B7
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Guitar


Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords in E Scale

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs Lyrics
தமிழ்