Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai in G♯ Scale

G♯
வானாதி வானவர் நம் இயேசு
C♯
வை
D♯
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடு
C♯
வோம் (2)
G♯
தேவாதி தேவன் நம் இயேசு
C♯
வை
D♯
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடு
C♯
வோம் (2)
G♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
A♯m
யா
D♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
G♯
யா
G♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
A♯m
யா
D♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
C
யா
Fm
G♯
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
C♯
D♯
வானபரன் இயேவைக் கொண்டாடுவோம் (
C♯
2)
G♯
.. அல்லேலூயா
G♯
வாக்குத்ததம் தந்தவை பாடுவோம்
C♯
D♯
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
C♯
(2)
G♯
.. அல்லேலூயா
G♯
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
C♯
D♯
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்
C♯
டாரே (2
G♯
)
.. அல்லேலூயா
G♯
பாவ சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த
C♯
என்னையே
D♯
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை
C♯
தூக்கினார்
G♯
(2)
.. அல்லேலூயா
G♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடு
A♯m
வோம்
D♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
G♯
டுவோம்
G♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
A♯m
டுவோம்
D♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
C
டுவோம்
Fm
G♯
வானாதி வானவர் நம் இயேசு
C♯
வை
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
D♯
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடு
C♯
வோம் (2)
Vaaththiyangal Mulangida Paaduvom (2)
G♯
தேவாதி தேவன் நம் இயேசு
C♯
வை
Thaevaathi Thaevan Nam Yesuvai
D♯
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடு
C♯
வோம் (2)
Naattiyangal Aati Konndaaduvom (2)
G♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
A♯m
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
G♯
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
G♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
A♯m
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
C
யா
Fm
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
G♯
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
C♯
Vaanangalai Viriththavarai Paaduvom
D♯
வானபரன் இயேவைக் கொண்டாடுவோம் (
C♯
2)
G♯
Vaanaparan Iyaevaik Konndaaduvom (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
G♯
வாக்குத்ததம் தந்தவை பாடுவோம்
C♯
Vaakkuththatham Thanthavai Paaduvom
D♯
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
C♯
(2)
G♯
Vaakkumaaraa Thaevanaik Konndaaduvom (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
G♯
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
C♯
Paaril Vantha Paraloka Naayakan
D♯
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்
C♯
டாரே (2
G♯
)
Paliyaaki Ennai Meettuk Konndaarae (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
G♯
பாவ சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த
C♯
என்னையே
Paava Settil Vaalnthu Vantha Ennaiyae
D♯
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை
C♯
தூக்கினார்
G♯
(2)
Paasakkaram Neetti Ennai Thookkinaar (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
G♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடு
A♯m
வோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
D♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
G♯
டுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
G♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
A♯m
டுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
D♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
C
டுவோம்
Fm
Konndaaduvom Konndaaduvom

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords Keyboard

G♯
vaanaathi Vaanavar Nam Yesu
C♯
vai
D♯
vaaththiyangal Mulangida Paadu
C♯
vom (2)
G♯
thaevaathi Thaevan Nam Yesu
C♯
vai
D♯
naattiyangal Aati Konndaadu
C♯
vom (2)
G♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
A♯m
yaa
D♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
G♯
yaa
G♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
A♯m
yaa
D♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
C
yaa
Fm
G♯
vaanangalai Viriththavarai Paaduvom
C♯
D♯
vaanaparan Iyaevaik Konndaaduvom (
C♯
2)
G♯
.. Allaelooyaa
G♯
vaakkuththatham Thanthavai Paaduvom
C♯
D♯
vaakkumaaraa Thaevanaik Konndaaduvom
C♯
(2)
G♯
.. Allaelooyaa
G♯
paaril Vantha Paraloka Naayakan
C♯
D♯
paliyaaki Ennai Meettuk Konn
C♯
daarae (2
G♯
)
.. Allaelooyaa
G♯
paava Settil Vaalnthu Vantha
C♯
ennaiyae
D♯
paasakkaram Neetti Ennai
C♯
Thookkinaar
G♯
(2)
.. Allaelooyaa
G♯
konndaaduvom Konndaadu
A♯m
vom
D♯
konndaaduvom Konndaa
G♯
duvom
G♯
konndaaduvom Konndaa
A♯m
duvom
D♯
konndaaduvom Konndaa
C
duvom
Fm

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords Guitar


Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords in G♯ Scale

Vanathi vanavar nam Lyrics
தமிழ்