Unthan Ithayaththuyaram in A♯ Scale

A♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
D
A♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
D♯
Cm
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
F
ர்
F7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
A♯
A♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
F
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
D♯
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
F7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
A♯
குமே
A♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
A♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
Cm
F
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
F7
F7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
A♯
…அவரை நீயும்
A♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
F
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
D♯
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
F7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
A♯
…அவரை நீயும்
A♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
A♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
Cm
F
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
F7
F7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
A♯
யே
…அவரை நீயும்
A♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
D
Unthan Ithayaththuyaram Athikamo
A♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
D♯
Unakkum Unndu Samaathaanamae
Cm
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
F
ர்
Karththar Yesu Kavalaikal Theerppaar
F7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
A♯
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
A♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
Avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
F
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
Unthan Niththirai Inpamaakum
D♯
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
Unthan Mutivu Samaathaanam
F7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
A♯
குமே
mana Nimmathi Unakku Kitaikkumae
A♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
Avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
A♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
Cm
Avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
F
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
F7
Avarae Unthan Kaedakam Aavaar
F7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
A♯
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
A♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
Thunpam Unnai Soolum Pothum
F
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
Yuththam Unnai Nerungum Pothum
D♯
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
Tholvi Unnai Thodarum Pothum
F7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
A♯
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
A♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
Thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
A♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
Cm
Payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
F
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
F7
Meetpar Yesu Kaedakamaavaar
F7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
A♯
யே
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum

Unthan Ithayaththuyaram Chords Keyboard

A♯
unthan Ithayaththuyaram Athikamo
D
A♯
unakkum Unndu Samaathaanamae
D♯
Cm
karththar Yesu Kavalaikal Theerppaa
F
r
F7
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
A♯
A♯
avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
F
unthan Niththirai Inpamaakum
D♯
unthan Mutivu Samaathaanam
F7
mana Nimmathi Unakku Kitaik
A♯
kumae
A♯
avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
A♯
avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
Cm
F
avarae Unthan Kaedakam Aavaar
F7
F7
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
A♯
...avarai Neeyum
A♯
thunpam Unnai Soolum Pothum
F
yuththam Unnai Nerungum Pothum
D♯
tholvi Unnai Thodarum Pothum
F7
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
A♯
...avarai Neeyum
A♯
thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
A♯
payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
Cm
F
meetpar Yesu Kaedakamaavaar
F7
F7
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaa
A♯
yae
...avarai Neeyum

Unthan Ithayaththuyaram Chords Guitar


Unthan Ithayaththuyaram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Ithayaththuyaram Chords in A♯ Scale

தமிழ்