Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen in E Scale

Em
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
G
D
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
Em
ய் (2)
Em
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Bm
D
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
C
டார்(2)
Em
…உன்னை
Em
வழிதிறக்கும் அதிசய
G
ம் நடந்திடு
C
மே
D
Bm
செங்கடலும்
D
திறந்தே
Bm
வழிவிடமே
C
(2)
Em
G
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
C
போகுமே
D
Bm
B7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
G
திடுமே(2
C
) …உ
Em
ன்னை
Em
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
G
ம் அதிசயமே
C
D
Bm
இறைமகனாம் இயெ
D
சுவால்
Bm
நடந்திடுமே
C
Em
G
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
C
குமே
D
Bm
B7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
G
ழிந்திடுமே
C
.
Em
..உன்னை
Em
வழிநடத்தும் அதிசய
G
ம் நடந்திடு
C
மே
D
Bm
காரிருளில்
D
பேரொளி
Bm
வீசிடுமே
C
Em
G
வனாந்திரமே வழியாய்
C
வந்தாலும்
D
Bm
B7
வல்லவரின் கரமே
G
நடத்திடு
C
மே
Em
…உன்னை
Em
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
G
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
D
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
Em
ய் (2)
Nee Arputham Kanndiduvaay (2)
Em
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
Bm
Intu Vaakkaliththaar Thaevan
D
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
C
டார்(2)
Em
...உன்னை
Intu Niraivaetta Vanthu Vittar(2) ...unnai
Em
வழிதிறக்கும் அதிசய
G
ம் நடந்திடு
C
மே
D
Valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
Bm
செங்கடலும்
D
திறந்தே
Bm
வழிவிடமே
C
(2)
Em
Sengadalum Thiranthae Valividamae (2)
G
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
C
போகுமே
D
Bm
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
B7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
G
திடுமே(2
C
) ...உ
Em
ன்னை
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai
Em
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
G
ம் அதிசயமே
C
D
Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
Bm
இறைமகனாம் இயெ
D
சுவால்
Bm
நடந்திடுமே
C
Em
Iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
G
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
C
குமே
D
Bm
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
B7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
G
ழிந்திடுமே
C
.
Em
..உன்னை
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai
Em
வழிநடத்தும் அதிசய
G
ம் நடந்திடு
C
மே
D
Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
Bm
காரிருளில்
D
பேரொளி
Bm
வீசிடுமே
C
Em
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
G
வனாந்திரமே வழியாய்
C
வந்தாலும்
D
Bm
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
B7
வல்லவரின் கரமே
G
நடத்திடு
C
மே
Em
...உன்னை
vallavarin Karamae Nadaththidumae ...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Keyboard

Em
unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
G
D
nee Arputham Kanndiduvaa
Em
y (2)
Em
intu Vaakkaliththaar Thaevan
Bm
D
intu Niraivaetta Vanthu Vit
C
daar(2)
Em
...unnai
Em
valithirakkum Athisaya
G
m Nadanthidu
C
mae
D
Bm
sengadalum
D
thiranthae
Bm
Valividamae
C
(2)
Em
G
thataikalellaam Thakarnthae
C
pokumae
D
Bm
B7
itainjalellaam Inte Marain
G
thidumae(2
C
) ...u
Em
nnai
Em
kuraikalellaam Niraivaaku
G
m Athisayamae
C
D
Bm
iraimakanaam Iye
D
suvaal
Bm
Nadanthidumae
C
Em
G
vaathaiyellaam Marainthae Po
C
kumae
D
Bm
B7
paathaiyellaam Naeyaay Po
G
linthidumae
C
.
Em
..unnai
Em
valinadaththum Athisaya
G
m Nadanthidu
C
mae
D
Bm
kaarirulil
D
paeroli
Bm
Veesidumae
C
Em
G
vanaanthiramae Valiyaay
C
Vanthaalum
D
Bm
B7
vallavarin Karamae
G
nadaththidu
C
mae
Em
...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Guitar


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords in E Scale

unnai athisayam kana Lyrics
தமிழ்