Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum in F♯ Scale

F♯m
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
F♯m
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
F♯m
F♯m
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
A
தானையா
F♯m
செயல்படுத்தி மகி
B7
ழ்பவரும் நீர்
F♯m
தானையா
F♯m
எஜமானனே என்
D
ரா
F♯m
ஜனே
C♯
!
எஜமானன் நீர்
F♯m6
இருக்க
F♯m
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
…உங்க
F♯m
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
A
த்தீரே
F♯m
சூரைச்செடி சோர்வு
B7
நீங்க பேசினீ
F♯m
ரே
F♯m
தெய்வமே பே
D
சும்
F♯m
தெய்வமே
C♯
!
எலியாவின் தேவ
F♯m6
ன் இருக்க
!
எதுவும் என்னை
F♯m6
அசைப்பதில்லை
…உங்க
F♯m
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
A
வைத்தீரே
F♯m
சிறையிலே நள்ளிரவி
B7
ல் ஜெபிக்க வை
F♯m
த்தீரே
F♯m
கதவு திறந்
D
தன க
F♯m
ட்டுகள்
C♯
உடைந்தன
!
காக்கும் தெய்
F♯m6
வம் நீர் இருக்க
!
கவலை பயம் எனக்
F♯m6
கெதற்கு
…உங்க
F♯m
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
A
ருக்கிறேன்
F♯m
ஒருவராலும் பறித்
B7
துக் கொள்ள மு
F♯m
டியாதென்றீர்
F♯m
நல் ஆயனே எ
D
ன் மே
F♯m
ய்ப்பரே
C♯
!
என் ஆயன் நீர்
F♯m6
இருக்க
!
ஆட்டுக்குட்டி
F♯m6
க்கு ஏன் கவலை
…உங்க
F♯m
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
A
மப்பது போல
F♯m
இறுதிவரை உங்களை
B7
நான் சுமப்பேன்
F♯m
என்றீர்
F♯m
தகப்பனே தா
D
ங்கு
F♯m
ம் தெய்வ
C♯
மே
!
தகப்பன் நீர்
F♯m6
இருக்கையிலே
!
பிள்ளை எனக்கு
F♯m6
ஏன் கவலை
…உங்க
F♯m
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
F♯m
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
F♯m
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga
F♯m
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
A
தானையா
Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
F♯m
செயல்படுத்தி மகி
B7
ழ்பவரும் நீர்
F♯m
தானையா
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
F♯m
எஜமானனே என்
D
ரா
F♯m
ஜனே
C♯
Ejamaananae En Raajanae
!
எஜமானன் நீர்
F♯m6
இருக்க
ejamaanan Neer irukka
F♯m
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
F♯m
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
A
த்தீரே
Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
F♯m
சூரைச்செடி சோர்வு
B7
நீங்க பேசினீ
F♯m
ரே
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
F♯m
தெய்வமே பே
D
சும்
F♯m
தெய்வமே
C♯
Theyvamae Paesum Theyvamae
!
எலியாவின் தேவ
F♯m6
ன் இருக்க
eliyaavin Thaevan Irukka
!
எதுவும் என்னை
F♯m6
அசைப்பதில்லை
ethuvum Ennai Asaippathillai
...உங்க
...unga
F♯m
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
A
வைத்தீரே
Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
F♯m
சிறையிலே நள்ளிரவி
B7
ல் ஜெபிக்க வை
F♯m
த்தீரே
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
F♯m
கதவு திறந்
D
தன க
F♯m
ட்டுகள்
C♯
உடைந்தன
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
!
காக்கும் தெய்
F♯m6
வம் நீர் இருக்க
kaakkum Theyvam Neer Irukka
!
கவலை பயம் எனக்
F♯m6
கெதற்கு
kavalai Payam Enakketharku
...உங்க
...unga
F♯m
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
A
ருக்கிறேன்
Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
F♯m
ஒருவராலும் பறித்
B7
துக் கொள்ள மு
F♯m
டியாதென்றீர்
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyaathenteer
F♯m
நல் ஆயனே எ
D
ன் மே
F♯m
ய்ப்பரே
C♯
Nal Aayanae En Maeypparae
!
என் ஆயன் நீர்
F♯m6
இருக்க
en Aayan Neer Irukka
!
ஆட்டுக்குட்டி
F♯m6
க்கு ஏன் கவலை
aattukkuttikku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
F♯m
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
A
மப்பது போல
Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
F♯m
இறுதிவரை உங்களை
B7
நான் சுமப்பேன்
F♯m
என்றீர்
Iruthivarai Ungalai naan Sumappaen Enteer
F♯m
தகப்பனே தா
D
ங்கு
F♯m
ம் தெய்வ
C♯
மே
Thakappanae Thaangum Theyvamae
!
தகப்பன் நீர்
F♯m6
இருக்கையிலே
thakappan Neer irukkaiyilae
!
பிள்ளை எனக்கு
F♯m6
ஏன் கவலை
pillai Enakku Aen Kavalai
...உங்க
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Keyboard

F♯m
unga Ooliyam Naa
!
n Aen Kalanganum
F♯m
alaichchathu Neenga Nadaththich
!
Selveenga
F♯m
F♯m
thittangal Tharupavarum Neer
A
thaanaiyaa
F♯m
seyalpaduththi Maki
B7
lpavarum Neer
F♯m
thaanaiyaa
F♯m
ejamaananae En
D
Raa
F♯m
janae
C♯
!
ejamaanan Neer
F♯m6
irukka
F♯m
vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...unga
F♯m
eliyaavai Kaakam Konndu Poshi
A
ththeerae
F♯m
sooraichcheti Sorvu
B7
Neenga Paesinee
F♯m
rae
F♯m
theyvamae Pae
D
sum
F♯m
Theyvamae
C♯
!
eliyaavin Thaeva
F♯m6
n Irukka
!
ethuvum Ennai
F♯m6
Asaippathillai
...unga
F♯m
pavulaiyum Seelaavaiyum Paada
A
Vaiththeerae
F♯m
siraiyilae Nalliravi
B7
l Jepikka Vai
F♯m
ththeerae
F♯m
kathavu Thiran
D
thana Ka
F♯m
ttukal
C♯
utainthana
!
kaakkum They
F♯m6
vam Neer Irukka
!
kavalai Payam Enak
F♯m6
ketharku
...unga
F♯m
aayan Naan Aadukalai Arinthi
A
rukkiraen
F♯m
oruvaraalum Parith
B7
thuk Kolla Mu
F♯m
tiyaathenteer
F♯m
nal Aayanae E
D
n Mae
F♯m
ypparae
C♯
!
en Aayan Neer
F♯m6
Irukka
!
aattukkutti
F♯m6
kku Aen Kavalai
...unga
F♯m
thakappan Than Pillaikalai Su
A
mappathu Pola
F♯m
iruthivarai Ungalai
B7
naan Sumappaen
F♯m
Enteer
F♯m
thakappanae Thaa
D
ngu
F♯m
m Theyva
C♯
mae
!
thakappan Neer
F♯m6
irukkaiyilae
!
pillai Enakku
F♯m6
Aen Kavalai
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Guitar


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords in F♯ Scale

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம் Lyrics
தமிழ்