Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum in A Scale

Am
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
Am
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
Am
Am
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
C
தானையா
Am
செயல்படுத்தி மகி
D7
ழ்பவரும் நீர்
Am
தானையா
Am
எஜமானனே என்
F
ரா
Am
ஜனே
E
!
எஜமானன் நீர்
Am6
இருக்க
Am
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
…உங்க
Am
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
C
த்தீரே
Am
சூரைச்செடி சோர்வு
D7
நீங்க பேசினீ
Am
ரே
Am
தெய்வமே பே
F
சும்
Am
தெய்வமே
E
!
எலியாவின் தேவ
Am6
ன் இருக்க
!
எதுவும் என்னை
Am6
அசைப்பதில்லை
…உங்க
Am
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
C
வைத்தீரே
Am
சிறையிலே நள்ளிரவி
D7
ல் ஜெபிக்க வை
Am
த்தீரே
Am
கதவு திறந்
F
தன க
Am
ட்டுகள்
E
உடைந்தன
!
காக்கும் தெய்
Am6
வம் நீர் இருக்க
!
கவலை பயம் எனக்
Am6
கெதற்கு
…உங்க
Am
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
C
ருக்கிறேன்
Am
ஒருவராலும் பறித்
D7
துக் கொள்ள மு
Am
டியாதென்றீர்
Am
நல் ஆயனே எ
F
ன் மே
Am
ய்ப்பரே
E
!
என் ஆயன் நீர்
Am6
இருக்க
!
ஆட்டுக்குட்டி
Am6
க்கு ஏன் கவலை
…உங்க
Am
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
C
மப்பது போல
Am
இறுதிவரை உங்களை
D7
நான் சுமப்பேன்
Am
என்றீர்
Am
தகப்பனே தா
F
ங்கு
Am
ம் தெய்வ
E
மே
!
தகப்பன் நீர்
Am6
இருக்கையிலே
!
பிள்ளை எனக்கு
Am6
ஏன் கவலை
…உங்க
Am
உங்க ஊழியம் நா
!
ன் ஏன் கலங்கணும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Am
அழைச்சது நீங்க நடத்திச்
!
செல்வீங்க
Am
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga
Am
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்
C
தானையா
Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
Am
செயல்படுத்தி மகி
D7
ழ்பவரும் நீர்
Am
தானையா
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
Am
எஜமானனே என்
F
ரா
Am
ஜனே
E
Ejamaananae En Raajanae
!
எஜமானன் நீர்
Am6
இருக்க
ejamaanan Neer irukka
Am
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
Am
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷி
C
த்தீரே
Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
Am
சூரைச்செடி சோர்வு
D7
நீங்க பேசினீ
Am
ரே
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
Am
தெய்வமே பே
F
சும்
Am
தெய்வமே
E
Theyvamae Paesum Theyvamae
!
எலியாவின் தேவ
Am6
ன் இருக்க
eliyaavin Thaevan Irukka
!
எதுவும் என்னை
Am6
அசைப்பதில்லை
ethuvum Ennai Asaippathillai
...உங்க
...unga
Am
பவுலையும் சீலாவையும் பாட
C
வைத்தீரே
Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
Am
சிறையிலே நள்ளிரவி
D7
ல் ஜெபிக்க வை
Am
த்தீரே
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
Am
கதவு திறந்
F
தன க
Am
ட்டுகள்
E
உடைந்தன
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
!
காக்கும் தெய்
Am6
வம் நீர் இருக்க
kaakkum Theyvam Neer Irukka
!
கவலை பயம் எனக்
Am6
கெதற்கு
kavalai Payam Enakketharku
...உங்க
...unga
Am
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்தி
C
ருக்கிறேன்
Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
Am
ஒருவராலும் பறித்
D7
துக் கொள்ள மு
Am
டியாதென்றீர்
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyaathenteer
Am
நல் ஆயனே எ
F
ன் மே
Am
ய்ப்பரே
E
Nal Aayanae En Maeypparae
!
என் ஆயன் நீர்
Am6
இருக்க
en Aayan Neer Irukka
!
ஆட்டுக்குட்டி
Am6
க்கு ஏன் கவலை
aattukkuttikku Aen Kavalai
...உங்க
...unga
Am
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சு
C
மப்பது போல
Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
Am
இறுதிவரை உங்களை
D7
நான் சுமப்பேன்
Am
என்றீர்
Iruthivarai Ungalai naan Sumappaen Enteer
Am
தகப்பனே தா
F
ங்கு
Am
ம் தெய்வ
E
மே
Thakappanae Thaangum Theyvamae
!
தகப்பன் நீர்
Am6
இருக்கையிலே
thakappan Neer irukkaiyilae
!
பிள்ளை எனக்கு
Am6
ஏன் கவலை
pillai Enakku Aen Kavalai
...உங்க
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Keyboard

Am
unga Ooliyam Naa
!
n Aen Kalanganum
Am
alaichchathu Neenga Nadaththich
!
Selveenga
Am
Am
thittangal Tharupavarum Neer
C
thaanaiyaa
Am
seyalpaduththi Maki
D7
lpavarum Neer
Am
thaanaiyaa
Am
ejamaananae En
F
Raa
Am
janae
E
!
ejamaanan Neer
Am6
irukka
Am
vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...unga
Am
eliyaavai Kaakam Konndu Poshi
C
ththeerae
Am
sooraichcheti Sorvu
D7
Neenga Paesinee
Am
rae
Am
theyvamae Pae
F
sum
Am
Theyvamae
E
!
eliyaavin Thaeva
Am6
n Irukka
!
ethuvum Ennai
Am6
Asaippathillai
...unga
Am
pavulaiyum Seelaavaiyum Paada
C
Vaiththeerae
Am
siraiyilae Nalliravi
D7
l Jepikka Vai
Am
ththeerae
Am
kathavu Thiran
F
thana Ka
Am
ttukal
E
utainthana
!
kaakkum They
Am6
vam Neer Irukka
!
kavalai Payam Enak
Am6
ketharku
...unga
Am
aayan Naan Aadukalai Arinthi
C
rukkiraen
Am
oruvaraalum Parith
D7
thuk Kolla Mu
Am
tiyaathenteer
Am
nal Aayanae E
F
n Mae
Am
ypparae
E
!
en Aayan Neer
Am6
Irukka
!
aattukkutti
Am6
kku Aen Kavalai
...unga
Am
thakappan Than Pillaikalai Su
C
mappathu Pola
Am
iruthivarai Ungalai
D7
naan Sumappaen
Am
Enteer
Am
thakappanae Thaa
F
ngu
Am
m Theyva
E
mae
!
thakappan Neer
Am6
irukkaiyilae
!
pillai Enakku
Am6
Aen Kavalai
...unga

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Guitar


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords in A Scale

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம் Lyrics
தமிழ்