Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உம்மை நான் போற்று
A♯7
கிறேன் இறைவா
D♯
Cm
உம்மை நான் புகழ்
F
கின்றேன் தேவா
A♯
A♯7
போற்றி புகழ்கின்றே
D♯
ன்
G
Cm
வாழ்த்தி வ
F
ணங்குகின்றே
A♯
ன்
A♯
என்னைக் கைதூக்
D
கிவிட்டீர்
Gm
Cm
எதிரியின் மேல் வெ
F
ற்றி தந்தீர்
A♯
G
உதவி தேடி வந்தேன்
Cm
F
உடல் சுகம் தந்தீரய்
A♯
யா – ஆஆ
D
புகழ்ந்து
F
பாடு
Gm
வேன் (வோம்)
Cm
மகிழ்ந்து
F
கொண்டாடுவே
A♯
ன் (வோம்)
D
புகழ்ந்து பாடு
D♯
வே
C7
ன் (வோம்)
F
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
A♯
(வோம்)
A♯
மாலைநேரம் அழுகை
D
யென்றால்
Gm
Cm
காலைநேரம் ஆனந்
F
தமே
A♯
G
நொடிப்பொழுது உந்தன்
Cm
கோபம்
F
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
A♯
.
A♯
சாக்கு துணி களை
D
ந்துவிட்டீ
Gm
ர்
Cm
மகிழ்ச்சி உடை உடு
F
த்திவிட்டீர்
A♯
G
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீ
Cm
F
புதுப்பாடல் நாவில்
A♯
வைத்தீர்.
A♯
என் உள்ளம் புக
D
ழ்ந்து பாடு
Gm
ம்
Cm
(இனி) மௌனமாய் இருப்பதி
F
ல்லை
A♯
G
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
Cm
F
கரம்பிடித்த மெய் தீ
A♯
பமே
A♯
மலைபோல் நிற்கச்
D
செய்தீர்
Gm
Cm
மாவேந்தன் உம் அன்
F
பினால்
A♯
G
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
Cm
F
நின் முகம் மறைந்தபோ
A♯
து
A♯
புழுதி உம்மை பு
D
கழ முடியு
Gm
மா?
Cm
சத்தியம் சொல்ல அத
F
னால் இயலுமா
A♯
?
G
என் மீது இரங்கும் ஐயா
Cm
F
எனக்குத் துணையாய் இரு
A♯
ம்
A♯
உம்மை நான் போற்று
A♯7
கிறேன் இறைவா
D♯
Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa
Cm
உம்மை நான் புகழ்
F
கின்றேன் தேவா
A♯
Ummai Naan Pukalkinten Thaevaa
A♯7
போற்றி புகழ்கின்றே
D♯
ன்
G
potti Pukalkinten
Cm
வாழ்த்தி வ
F
ணங்குகின்றே
A♯
ன்
Vaalththi Vanangukinten
A♯
என்னைக் கைதூக்
D
கிவிட்டீர்
Gm
Ennaik Kaithookkivittir
Cm
எதிரியின் மேல் வெ
F
ற்றி தந்தீர்
A♯
Ethiriyin Mael Vetti Thantheer
G
உதவி தேடி வந்தேன்
Cm
Uthavi Thaeti Vanthaen
F
உடல் சுகம் தந்தீரய்
A♯
யா - ஆஆ
Udal Sukam Thantheerayyaa - Aaaa
D
புகழ்ந்து
F
பாடு
Gm
வேன் (வோம்)
Pukalnthu Paaduvaen (vom)
Cm
மகிழ்ந்து
F
கொண்டாடுவே
A♯
ன் (வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen (vom)
D
புகழ்ந்து பாடு
D♯
வே
C7
ன் (வோம்)
Pukalnthu Paaduvaen (vom)
F
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
A♯
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen (vom)
A♯
மாலைநேரம் அழுகை
D
யென்றால்
Gm
Maalainaeram Alukaiyental
Cm
காலைநேரம் ஆனந்
F
தமே
A♯
Kaalainaeram Aananthamae
G
நொடிப்பொழுது உந்தன்
Cm
கோபம்
Notippoluthu Unthan Kopam
F
தயவோ வாழ்நாளெல்லாம்
A♯
.
Thayavo Vaalnaalellaam.
A♯
சாக்கு துணி களை
D
ந்துவிட்டீ
Gm
ர்
Saakku Thunni Kalainthuvittir
Cm
மகிழ்ச்சி உடை உடு
F
த்திவிட்டீர்
A♯
Makilchchi Utai Uduththivittir
G
புலம்பலை நீக்கிவிட்டீ
Cm
Pulampalai Neekkivittira
F
புதுப்பாடல் நாவில்
A♯
வைத்தீர்.
Puthuppaadal Naavil Vaiththeer.
A♯
என் உள்ளம் புக
D
ழ்ந்து பாடு
Gm
ம்
En Ullam Pukalnthu Paadum
Cm
(இனி) மௌனமாய் இருப்பதி
F
ல்லை
A♯
(ini) Maunamaay Iruppathillai
G
கர்த்தாவே என் தெய்வமே
Cm
Karththaavae En Theyvamae
F
கரம்பிடித்த மெய் தீ
A♯
பமே
Karampitiththa Mey Theepamae
A♯
மலைபோல் நிற்கச்
D
செய்தீர்
Gm
Malaipol Nirkach Seytheer
Cm
மாவேந்தன் உம் அன்
F
பினால்
A♯
Maavaenthan Um Anpinaal
G
நிலைகலங்கி போனேன் ஐயா
Cm
Nilaikalangi Ponaen Aiyaa
F
நின் முகம் மறைந்தபோ
A♯
து
Nin Mukam Marainthapothu
A♯
புழுதி உம்மை பு
D
கழ முடியு
Gm
மா?
Puluthi Ummai Pukala Mutiyumaa?
Cm
சத்தியம் சொல்ல அத
F
னால் இயலுமா
A♯
?
Saththiyam Solla Athanaal Iyalumaa?
G
என் மீது இரங்கும் ஐயா
Cm
En Meethu Irangum Aiyaa
F
எனக்குத் துணையாய் இரு
A♯
ம்
Enakkuth Thunnaiyaay Irum

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords Keyboard

A♯
ummai Naan Pottu
A♯7
kiraen Iraivaa
D♯
Cm
ummai Naan Pukal
F
kinten Thaevaa
A♯
A♯7
potti Pukalkinte
D♯
n
G
Cm
vaalththi Va
F
nangukinte
A♯
n
A♯
ennaik Kaithook
D
kivittir
Gm
Cm
ethiriyin Mael Ve
F
tti Thantheer
A♯
G
uthavi Thaeti Vanthaen
Cm
F
udal Sukam Thantheeray
A♯
yaa - Aaaa
D
pukalnthu
F
Paadu
Gm
vaen (vom)
Cm
makilnthu
F
konndaaduvae
A♯
n (vom)
D
pukalnthu Paadu
D♯
vae
C7
n (vom)
F
makilnthu Konndaaduvaen
A♯
(vom)
A♯
maalainaeram Alukai
D
yental
Gm
Cm
kaalainaeram Aanan
F
thamae
A♯
G
notippoluthu Unthan
Cm
Kopam
F
thayavo Vaalnaalellaam
A♯
.
A♯
saakku Thunni Kalai
D
nthuvitti
Gm
r
Cm
makilchchi Utai Udu
F
ththivittir
A♯
G
pulampalai Neekkivitti
Cm
ra
F
puthuppaadal Naavil
A♯
vaiththeer.
A♯
en Ullam Puka
D
lnthu Paadu
Gm
m
Cm
(ini) Maunamaay Iruppathi
F
llai
A♯
G
karththaavae En Theyvamae
Cm
F
karampitiththa Mey Thee
A♯
pamae
A♯
malaipol Nirkach
D
Seytheer
Gm
Cm
maavaenthan Um An
F
pinaal
A♯
G
nilaikalangi Ponaen Aiyaa
Cm
F
nin Mukam Marainthapo
A♯
thu
A♯
puluthi Ummai Pu
D
kala Mutiyu
Gm
maa?
Cm
saththiyam Solla Atha
F
naal Iyalumaa
A♯
?
G
en Meethu Irangum Aiyaa
Cm
F
enakkuth Thunnaiyaay Iru
A♯
m

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords Guitar


Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Naan Pottukiraen Iraivaa Chords in B♭ Scale

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன் Lyrics
தமிழ்