Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
G♯
A♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
D♯
G♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
A♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
D♯
G♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
A♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
D♯
D♯
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Gm
தா
A♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
D♯
D♯
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Gm
தா
A♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
D♯
Cm
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
G♯
A♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
D♯
Cm
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
G♯
A♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
D♯
D♯
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
Gm
A♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
D♯
D♯
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
Gm
தா
A♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
D♯
Cm
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
G♯
தா
G♯
உம்மை அம்
A♯
மான்னு சொல்லணும்
D♯
Cm
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
G♯
A♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்
D♯
லணும்
D♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
G♯
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
A♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
D♯
Ummai Appaannu Kooppidavaa?
G♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
A♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
D♯
Ummai Ammaannu Kooppidavaa?
G♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
Ummai Appaannu Kooppidavaa
A♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
D♯
Ummai Ammaannu Kooppidavaa
D♯
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Gm
தா
Karuvil Ennai Sumanthathap Paarththaa
A♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
D♯
Ammaannu Sollanum
D♯
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Gm
தா
Tholil Ennai Sumanthathap Paarththaa
A♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
D♯
Appaannu Sollanum
Cm
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
G♯
Ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
A♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
D♯
Ammaannu Sollanum
Cm
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
G♯
Ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
A♯
அப்பான்னு சொல்லணும்
D♯
Appaannu Sollanum
D♯
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
Gm
Kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
A♯
அம்மான்னு சொல்லணும்
D♯
Ammaannu Sollanum
D♯
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
Gm
தா
Vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarththaa
A♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
D♯
Ummai Appaannu Sollanum
Cm
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
G♯
தா
Ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarththaa
G♯
உம்மை அம்
A♯
மான்னு சொல்லணும்
D♯
Ummai Ammaannu Sollanum
Cm
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
G♯
Unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
A♯
உம்மை அப்பான்னு சொல்
D♯
லணும்
Ummai Appaannu Sollanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Keyboard

D♯
ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
G♯
A♯
ummai Appaannu Kooppidavaa?
D♯
G♯
ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
A♯
ummai Ammaannu Kooppidavaa?
D♯
G♯
ummai Appaannu Kooppidavaa
A♯
ummai Ammaannu Kooppidavaa
D♯
D♯
karuvil Ennai Sumanthathap Paarth
Gm
thaa
A♯
ammaannu Sollanum
D♯
D♯
tholil Ennai Sumanthathap Paarth
Gm
thaa
A♯
appaannu Sollanum
D♯
Cm
ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
G♯
A♯
ammaannu Sollanum
D♯
Cm
ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
G♯
A♯
appaannu Sollanum
D♯
D♯
kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
Gm
A♯
ammaannu Sollanum
D♯
D♯
vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarth
Gm
thaa
A♯
ummai Appaannu Sollanum
D♯
Cm
ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarth
G♯
thaa
G♯
ummai Am
A♯
maannu Sollanum
D♯
Cm
unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
G♯
A♯
ummai Appaannu Sol
D♯
lanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Guitar


Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords in E♭ Scale

Appanu koopida than Lyrics
தமிழ்