Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
D♯
F
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
A♯
D♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
F
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
A♯
D♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
F
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
A♯
A♯
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Dm
தா
F
அம்மான்னு சொல்லணும்
A♯
A♯
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Dm
தா
F
அப்பான்னு சொல்லணும்
A♯
Gm
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
D♯
F
அம்மான்னு சொல்லணும்
A♯
Gm
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
D♯
F
அப்பான்னு சொல்லணும்
A♯
A♯
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
Dm
F
அம்மான்னு சொல்லணும்
A♯
A♯
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
Dm
தா
F
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
A♯
Gm
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
D♯
தா
D♯
உம்மை அம்
F
மான்னு சொல்லணும்
A♯
Gm
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
D♯
F
உம்மை அப்பான்னு சொல்
A♯
லணும்
A♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
D♯
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
F
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
A♯
Ummai Appaannu Kooppidavaa?
D♯
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
F
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
A♯
Ummai Ammaannu Kooppidavaa?
D♯
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
Ummai Appaannu Kooppidavaa
F
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
A♯
Ummai Ammaannu Kooppidavaa
A♯
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Dm
தா
Karuvil Ennai Sumanthathap Paarththaa
F
அம்மான்னு சொல்லணும்
A♯
Ammaannu Sollanum
A♯
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Dm
தா
Tholil Ennai Sumanthathap Paarththaa
F
அப்பான்னு சொல்லணும்
A♯
Appaannu Sollanum
Gm
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
D♯
Ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
F
அம்மான்னு சொல்லணும்
A♯
Ammaannu Sollanum
Gm
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
D♯
Ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
F
அப்பான்னு சொல்லணும்
A♯
Appaannu Sollanum
A♯
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
Dm
Kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
F
அம்மான்னு சொல்லணும்
A♯
Ammaannu Sollanum
A♯
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
Dm
தா
Vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarththaa
F
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
A♯
Ummai Appaannu Sollanum
Gm
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
D♯
தா
Ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarththaa
D♯
உம்மை அம்
F
மான்னு சொல்லணும்
A♯
Ummai Ammaannu Sollanum
Gm
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
D♯
Unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
F
உம்மை அப்பான்னு சொல்
A♯
லணும்
Ummai Appaannu Sollanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Keyboard

A♯
ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
D♯
F
ummai Appaannu Kooppidavaa?
A♯
D♯
ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
F
ummai Ammaannu Kooppidavaa?
A♯
D♯
ummai Appaannu Kooppidavaa
F
ummai Ammaannu Kooppidavaa
A♯
A♯
karuvil Ennai Sumanthathap Paarth
Dm
thaa
F
ammaannu Sollanum
A♯
A♯
tholil Ennai Sumanthathap Paarth
Dm
thaa
F
appaannu Sollanum
A♯
Gm
ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
D♯
F
ammaannu Sollanum
A♯
Gm
ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
D♯
F
appaannu Sollanum
A♯
A♯
kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
Dm
F
ammaannu Sollanum
A♯
A♯
vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarth
Dm
thaa
F
ummai Appaannu Sollanum
A♯
Gm
ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarth
D♯
thaa
D♯
ummai Am
F
maannu Sollanum
A♯
Gm
unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
D♯
F
ummai Appaannu Sol
A♯
lanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Guitar


Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords in B♭ Scale

Appanu koopida than Lyrics
தமிழ்