உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
தா
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
தா
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
தா
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
தா
உம்மை அம்
மான்னு சொல்லணும்
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
உம்மை அப்பான்னு சொல்
லணும்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
Ummai Appaannu Kooppidavaa?
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
Ummai Ammaannu Kooppidavaa?
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
Ummai Appaannu Kooppidavaa
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
Ummai Ammaannu Kooppidavaa
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
தா
Karuvil Ennai Sumanthathap Paarththaa
Ammaannu Sollanum
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
தா
Tholil Ennai Sumanthathap Paarththaa
Appaannu Sollanum
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
Ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
Ammaannu Sollanum
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
Ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
Appaannu Sollanum
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
Kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
Ammaannu Sollanum
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
தா
Vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarththaa
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
Ummai Appaannu Sollanum
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
தா
Ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarththaa
உம்மை அம்
மான்னு சொல்லணும்
Ummai Ammaannu Sollanum
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
Unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
உம்மை அப்பான்னு சொல்
லணும்
Ummai Appaannu Sollanum
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Keyboard
ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
ummai Appaannu Kooppidavaa?
ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
ummai Ammaannu Kooppidavaa?
ummai Appaannu Kooppidavaa
ummai Ammaannu Kooppidavaa
karuvil Ennai Sumanthathap Paarth
thaa
tholil Ennai Sumanthathap Paarth
thaa
ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarth
thaa
ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarth
thaa
unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Guitar
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords for Keyboard, Guitar and Piano