Um Siththam Seyvathilthaan in F Scale

F
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
C
ன் – (நான்)
Gm
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
Am
Dm
உம் வசனம் இதயத்திலே,
C
தினம்
Gm
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
F
F
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Dm
யா
A♯
மகிமை உமக்குத்தான்
C
Gm
அல்லேலூயா அல்லே
A♯
லூயா
C
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
F
F
காத்திருந்தேன்
A♯
பொறுமையுடன்,
C
கேட்டீரே என் வே
F
ண்டுதலை
F
குழியிலிரு
A♯
ந்து தூக்
C
கி – (கன்)
C
மலையில் நிறுத்தினீரே
F
– அல்லேலூயா
F
துதிக்கும் புதியபா
A♯
டல் (என்)
C
நாவில் எழச்செய்தீரே
F
– உம்மைத்
F
பலரும் இதைப்
A♯
பார்த்துப் பா
C
ர்த்து,
C
நம்புவார்கள் உம்மையே
F
– அல்லேலூயா
F
எத்தனை எத்தனை நன்மை
A♯
களோ,
C
என் வாழ்வில் நீர் செய்
F
தீர்
F
எண்ண இயலாதை
A♯
யா,
C
C
விவரிக்க முடியாதையா
F
– அல்லேலூயா
F
மாபெரும் சபை நடுவில்
A♯
C
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
F
F
மௌனமாய் இருக்க
A♯
மாட்டேன்
C
C
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
F
– அல்லேலூயா
F
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
C
ன் – (நான்)
Um Siththam Seyvathilthaan – (naan)
Gm
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
Am
Makilchchi Ataikinten
Dm
உம் வசனம் இதயத்திலே,
C
தினம்
Um Vasanam Ithayaththilae, Thinam
Gm
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
F
Thiyaanamaayk Konndullaen
F
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Dm
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
மகிமை உமக்குத்தான்
C
Makimai Umakkuththaan
Gm
அல்லேலூயா அல்லே
A♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
C
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
F
Maatchimai Umakkuththaan
F
காத்திருந்தேன்
A♯
பொறுமையுடன்,
Kaaththirunthaen Porumaiyudan,
C
கேட்டீரே என் வே
F
ண்டுதலை
Kaettirae En Vaennduthalai
F
குழியிலிரு
A♯
ந்து தூக்
C
கி – (கன்)
Kuliyilirunthu Thookki – (kan)
C
மலையில் நிறுத்தினீரே
F
Malaiyil Niruththineerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
F
துதிக்கும் புதியபா
A♯
டல் (என்)
Thuthikkum Puthiyapaadal (en)
C
நாவில் எழச்செய்தீரே
F
– உம்மைத்
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
F
பலரும் இதைப்
A♯
பார்த்துப் பா
C
ர்த்து,
Palarum Ithaip Paarththup Paarththu,
C
நம்புவார்கள் உம்மையே
F
Nampuvaarkal Ummaiyae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
F
எத்தனை எத்தனை நன்மை
A♯
களோ,
Eththanai Eththanai Nanmaikalo,
C
என் வாழ்வில் நீர் செய்
F
தீர்
En Vaalvil Neer Seytheer
F
எண்ண இயலாதை
A♯
யா,
C
Ennna Iyalaathaiyaa,
C
விவரிக்க முடியாதையா
F
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
F
மாபெரும் சபை நடுவில்
A♯
Maaperum Sapai Naduvil
C
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
F
Um Pukalai Naan Arivippaen
F
மௌனமாய் இருக்க
A♯
மாட்டேன்
C
Maunamaay Irukkamaattaen
C
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
F
Manakkannkal Thirantheerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Keyboard

F
um Siththam Seyvathilthaa
C
n – (naan)
Gm
makilchchi Ataikinten
Am
Dm
um Vasanam Ithayaththilae,
C
thinam
Gm
thiyaanamaayk Konndullaen
F
F
allaelooyaa Allaeloo
Dm
yaa
A♯
makimai Umakkuththaan
C
Gm
allaelooyaa Allae
A♯
looyaa
C
maatchimai Umakkuththaan
F
F
kaaththirunthaen
A♯
porumaiyudan,
C
kaettirae En Vae
F
nnduthalai
F
kuliyiliru
A♯
nthu Thook
C
ki – (kan)
C
malaiyil Niruththineerae
F
– Allaelooyaa
F
thuthikkum Puthiyapaa
A♯
dal (en)
C
naavil Elachcheytheerae
F
– Ummaith
F
palarum Ithaip
A♯
Paarththup Paa
C
rththu,
C
nampuvaarkal Ummaiyae
F
– Allaelooyaa
F
eththanai Eththanai Nanmai
A♯
kalo,
C
en Vaalvil Neer Sey
F
theer
F
ennna Iyalaathai
A♯
yaa,
C
C
vivarikka Mutiyaathaiyaa
F
– Allaelooyaa
F
maaperum Sapai Naduvil
A♯
C
um Pukalai Naan Arivippaen
F
F
maunamaay Irukka
A♯
maattaen
C
C
manakkannkal Thirantheerae
F
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Guitar


Um Siththam Seyvathilthaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Siththam Seyvathilthaan Chords in F Scale

Um Siththam Seivathil Lyrics
தமிழ்