Um Siththam Seyvathilthaan in E Scale

E
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
B
ன் – (நான்)
F♯m
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
G♯m
C♯m
உம் வசனம் இதயத்திலே,
B
தினம்
F♯m
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
E
E
அல்லேலூயா அல்லேலூ
C♯m
யா
A
மகிமை உமக்குத்தான்
B
F♯m
அல்லேலூயா அல்லே
A
லூயா
B
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
E
E
காத்திருந்தேன்
A
பொறுமையுடன்,
B
கேட்டீரே என் வே
E
ண்டுதலை
E
குழியிலிரு
A
ந்து தூக்
B
கி – (கன்)
B
மலையில் நிறுத்தினீரே
E
– அல்லேலூயா
E
துதிக்கும் புதியபா
A
டல் (என்)
B
நாவில் எழச்செய்தீரே
E
– உம்மைத்
E
பலரும் இதைப்
A
பார்த்துப் பா
B
ர்த்து,
B
நம்புவார்கள் உம்மையே
E
– அல்லேலூயா
E
எத்தனை எத்தனை நன்மை
A
களோ,
B
என் வாழ்வில் நீர் செய்
E
தீர்
E
எண்ண இயலாதை
A
யா,
B
B
விவரிக்க முடியாதையா
E
– அல்லேலூயா
E
மாபெரும் சபை நடுவில்
A
B
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
E
E
மௌனமாய் இருக்க
A
மாட்டேன்
B
B
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
E
– அல்லேலூயா
E
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
B
ன் – (நான்)
Um Siththam Seyvathilthaan – (naan)
F♯m
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
G♯m
Makilchchi Ataikinten
C♯m
உம் வசனம் இதயத்திலே,
B
தினம்
Um Vasanam Ithayaththilae, Thinam
F♯m
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
E
Thiyaanamaayk Konndullaen
E
அல்லேலூயா அல்லேலூ
C♯m
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
மகிமை உமக்குத்தான்
B
Makimai Umakkuththaan
F♯m
அல்லேலூயா அல்லே
A
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
B
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
E
Maatchimai Umakkuththaan
E
காத்திருந்தேன்
A
பொறுமையுடன்,
Kaaththirunthaen Porumaiyudan,
B
கேட்டீரே என் வே
E
ண்டுதலை
Kaettirae En Vaennduthalai
E
குழியிலிரு
A
ந்து தூக்
B
கி – (கன்)
Kuliyilirunthu Thookki – (kan)
B
மலையில் நிறுத்தினீரே
E
Malaiyil Niruththineerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
E
துதிக்கும் புதியபா
A
டல் (என்)
Thuthikkum Puthiyapaadal (en)
B
நாவில் எழச்செய்தீரே
E
– உம்மைத்
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
E
பலரும் இதைப்
A
பார்த்துப் பா
B
ர்த்து,
Palarum Ithaip Paarththup Paarththu,
B
நம்புவார்கள் உம்மையே
E
Nampuvaarkal Ummaiyae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
E
எத்தனை எத்தனை நன்மை
A
களோ,
Eththanai Eththanai Nanmaikalo,
B
என் வாழ்வில் நீர் செய்
E
தீர்
En Vaalvil Neer Seytheer
E
எண்ண இயலாதை
A
யா,
B
Ennna Iyalaathaiyaa,
B
விவரிக்க முடியாதையா
E
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
E
மாபெரும் சபை நடுவில்
A
Maaperum Sapai Naduvil
B
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
E
Um Pukalai Naan Arivippaen
E
மௌனமாய் இருக்க
A
மாட்டேன்
B
Maunamaay Irukkamaattaen
B
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
E
Manakkannkal Thirantheerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Keyboard

E
um Siththam Seyvathilthaa
B
n – (naan)
F♯m
makilchchi Ataikinten
G♯m
C♯m
um Vasanam Ithayaththilae,
B
thinam
F♯m
thiyaanamaayk Konndullaen
E
E
allaelooyaa Allaeloo
C♯m
yaa
A
makimai Umakkuththaan
B
F♯m
allaelooyaa Allae
A
looyaa
B
maatchimai Umakkuththaan
E
E
kaaththirunthaen
A
porumaiyudan,
B
kaettirae En Vae
E
nnduthalai
E
kuliyiliru
A
nthu Thook
B
ki – (kan)
B
malaiyil Niruththineerae
E
– Allaelooyaa
E
thuthikkum Puthiyapaa
A
dal (en)
B
naavil Elachcheytheerae
E
– Ummaith
E
palarum Ithaip
A
Paarththup Paa
B
rththu,
B
nampuvaarkal Ummaiyae
E
– Allaelooyaa
E
eththanai Eththanai Nanmai
A
kalo,
B
en Vaalvil Neer Sey
E
theer
E
ennna Iyalaathai
A
yaa,
B
B
vivarikka Mutiyaathaiyaa
E
– Allaelooyaa
E
maaperum Sapai Naduvil
A
B
um Pukalai Naan Arivippaen
E
E
maunamaay Irukka
A
maattaen
B
B
manakkannkal Thirantheerae
E
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Guitar


Um Siththam Seyvathilthaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Siththam Seyvathilthaan Chords in E Scale

Um Siththam Seivathil Lyrics
தமிழ்