Um Siththam Seyvathilthaan in D♯ Scale

D♯
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
A♯
ன் – (நான்)
Fm
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
Gm
Cm
உம் வசனம் இதயத்திலே,
A♯
தினம்
Fm
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
D♯
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Cm
யா
G♯
மகிமை உமக்குத்தான்
A♯
Fm
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா
A♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
D♯
D♯
காத்திருந்தேன்
G♯
பொறுமையுடன்,
A♯
கேட்டீரே என் வே
D♯
ண்டுதலை
D♯
குழியிலிரு
G♯
ந்து தூக்
A♯
கி – (கன்)
A♯
மலையில் நிறுத்தினீரே
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
துதிக்கும் புதியபா
G♯
டல் (என்)
A♯
நாவில் எழச்செய்தீரே
D♯
– உம்மைத்
D♯
பலரும் இதைப்
G♯
பார்த்துப் பா
A♯
ர்த்து,
A♯
நம்புவார்கள் உம்மையே
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
எத்தனை எத்தனை நன்மை
G♯
களோ,
A♯
என் வாழ்வில் நீர் செய்
D♯
தீர்
D♯
எண்ண இயலாதை
G♯
யா,
A♯
A♯
விவரிக்க முடியாதையா
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
மாபெரும் சபை நடுவில்
G♯
A♯
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
D♯
D♯
மௌனமாய் இருக்க
G♯
மாட்டேன்
A♯
A♯
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
D♯
– அல்லேலூயா
D♯
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
A♯
ன் – (நான்)
Um Siththam Seyvathilthaan – (naan)
Fm
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
Gm
Makilchchi Ataikinten
Cm
உம் வசனம் இதயத்திலே,
A♯
தினம்
Um Vasanam Ithayaththilae, Thinam
Fm
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
D♯
Thiyaanamaayk Konndullaen
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Cm
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
மகிமை உமக்குத்தான்
A♯
Makimai Umakkuththaan
Fm
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
D♯
Maatchimai Umakkuththaan
D♯
காத்திருந்தேன்
G♯
பொறுமையுடன்,
Kaaththirunthaen Porumaiyudan,
A♯
கேட்டீரே என் வே
D♯
ண்டுதலை
Kaettirae En Vaennduthalai
D♯
குழியிலிரு
G♯
ந்து தூக்
A♯
கி – (கன்)
Kuliyilirunthu Thookki – (kan)
A♯
மலையில் நிறுத்தினீரே
D♯
Malaiyil Niruththineerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D♯
துதிக்கும் புதியபா
G♯
டல் (என்)
Thuthikkum Puthiyapaadal (en)
A♯
நாவில் எழச்செய்தீரே
D♯
– உம்மைத்
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
D♯
பலரும் இதைப்
G♯
பார்த்துப் பா
A♯
ர்த்து,
Palarum Ithaip Paarththup Paarththu,
A♯
நம்புவார்கள் உம்மையே
D♯
Nampuvaarkal Ummaiyae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D♯
எத்தனை எத்தனை நன்மை
G♯
களோ,
Eththanai Eththanai Nanmaikalo,
A♯
என் வாழ்வில் நீர் செய்
D♯
தீர்
En Vaalvil Neer Seytheer
D♯
எண்ண இயலாதை
G♯
யா,
A♯
Ennna Iyalaathaiyaa,
A♯
விவரிக்க முடியாதையா
D♯
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D♯
மாபெரும் சபை நடுவில்
G♯
Maaperum Sapai Naduvil
A♯
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
D♯
Um Pukalai Naan Arivippaen
D♯
மௌனமாய் இருக்க
G♯
மாட்டேன்
A♯
Maunamaay Irukkamaattaen
A♯
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
D♯
Manakkannkal Thirantheerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Keyboard

D♯
um Siththam Seyvathilthaa
A♯
n – (naan)
Fm
makilchchi Ataikinten
Gm
Cm
um Vasanam Ithayaththilae,
A♯
thinam
Fm
thiyaanamaayk Konndullaen
D♯
D♯
allaelooyaa Allaeloo
Cm
yaa
G♯
makimai Umakkuththaan
A♯
Fm
allaelooyaa Allae
G♯
looyaa
A♯
maatchimai Umakkuththaan
D♯
D♯
kaaththirunthaen
G♯
porumaiyudan,
A♯
kaettirae En Vae
D♯
nnduthalai
D♯
kuliyiliru
G♯
nthu Thook
A♯
ki – (kan)
A♯
malaiyil Niruththineerae
D♯
– Allaelooyaa
D♯
thuthikkum Puthiyapaa
G♯
dal (en)
A♯
naavil Elachcheytheerae
D♯
– Ummaith
D♯
palarum Ithaip
G♯
Paarththup Paa
A♯
rththu,
A♯
nampuvaarkal Ummaiyae
D♯
– Allaelooyaa
D♯
eththanai Eththanai Nanmai
G♯
kalo,
A♯
en Vaalvil Neer Sey
D♯
theer
D♯
ennna Iyalaathai
G♯
yaa,
A♯
A♯
vivarikka Mutiyaathaiyaa
D♯
– Allaelooyaa
D♯
maaperum Sapai Naduvil
G♯
A♯
um Pukalai Naan Arivippaen
D♯
D♯
maunamaay Irukka
G♯
maattaen
A♯
A♯
manakkannkal Thirantheerae
D♯
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Guitar


Um Siththam Seyvathilthaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Siththam Seyvathilthaan Chords in D♯ Scale

Um Siththam Seivathil Lyrics
தமிழ்