Um Siththam Seyvathilthaan in B Scale

B
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
F♯
ன் – (நான்)
C♯m
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
D♯m
G♯m
உம் வசனம் இதயத்திலே,
F♯
தினம்
C♯m
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
B
B
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♯m
யா
E
மகிமை உமக்குத்தான்
F♯
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
F♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
B
B
காத்திருந்தேன்
E
பொறுமையுடன்,
F♯
கேட்டீரே என் வே
B
ண்டுதலை
B
குழியிலிரு
E
ந்து தூக்
F♯
கி – (கன்)
F♯
மலையில் நிறுத்தினீரே
B
– அல்லேலூயா
B
துதிக்கும் புதியபா
E
டல் (என்)
F♯
நாவில் எழச்செய்தீரே
B
– உம்மைத்
B
பலரும் இதைப்
E
பார்த்துப் பா
F♯
ர்த்து,
F♯
நம்புவார்கள் உம்மையே
B
– அல்லேலூயா
B
எத்தனை எத்தனை நன்மை
E
களோ,
F♯
என் வாழ்வில் நீர் செய்
B
தீர்
B
எண்ண இயலாதை
E
யா,
F♯
F♯
விவரிக்க முடியாதையா
B
– அல்லேலூயா
B
மாபெரும் சபை நடுவில்
E
F♯
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
B
B
மௌனமாய் இருக்க
E
மாட்டேன்
F♯
F♯
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
B
– அல்லேலூயா
B
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
F♯
ன் – (நான்)
Um Siththam Seyvathilthaan – (naan)
C♯m
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
D♯m
Makilchchi Ataikinten
G♯m
உம் வசனம் இதயத்திலே,
F♯
தினம்
Um Vasanam Ithayaththilae, Thinam
C♯m
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
B
Thiyaanamaayk Konndullaen
B
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♯m
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
மகிமை உமக்குத்தான்
F♯
Makimai Umakkuththaan
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
E
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
B
Maatchimai Umakkuththaan
B
காத்திருந்தேன்
E
பொறுமையுடன்,
Kaaththirunthaen Porumaiyudan,
F♯
கேட்டீரே என் வே
B
ண்டுதலை
Kaettirae En Vaennduthalai
B
குழியிலிரு
E
ந்து தூக்
F♯
கி – (கன்)
Kuliyilirunthu Thookki – (kan)
F♯
மலையில் நிறுத்தினீரே
B
Malaiyil Niruththineerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
B
துதிக்கும் புதியபா
E
டல் (என்)
Thuthikkum Puthiyapaadal (en)
F♯
நாவில் எழச்செய்தீரே
B
– உம்மைத்
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
B
பலரும் இதைப்
E
பார்த்துப் பா
F♯
ர்த்து,
Palarum Ithaip Paarththup Paarththu,
F♯
நம்புவார்கள் உம்மையே
B
Nampuvaarkal Ummaiyae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
B
எத்தனை எத்தனை நன்மை
E
களோ,
Eththanai Eththanai Nanmaikalo,
F♯
என் வாழ்வில் நீர் செய்
B
தீர்
En Vaalvil Neer Seytheer
B
எண்ண இயலாதை
E
யா,
F♯
Ennna Iyalaathaiyaa,
F♯
விவரிக்க முடியாதையா
B
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
B
மாபெரும் சபை நடுவில்
E
Maaperum Sapai Naduvil
F♯
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
B
Um Pukalai Naan Arivippaen
B
மௌனமாய் இருக்க
E
மாட்டேன்
F♯
Maunamaay Irukkamaattaen
F♯
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
B
Manakkannkal Thirantheerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Keyboard

B
um Siththam Seyvathilthaa
F♯
n – (naan)
C♯m
makilchchi Ataikinten
D♯m
G♯m
um Vasanam Ithayaththilae,
F♯
thinam
C♯m
thiyaanamaayk Konndullaen
B
B
allaelooyaa Allaeloo
G♯m
yaa
E
makimai Umakkuththaan
F♯
C♯m
allaelooyaa Allae
E
looyaa
F♯
maatchimai Umakkuththaan
B
B
kaaththirunthaen
E
porumaiyudan,
F♯
kaettirae En Vae
B
nnduthalai
B
kuliyiliru
E
nthu Thook
F♯
ki – (kan)
F♯
malaiyil Niruththineerae
B
– Allaelooyaa
B
thuthikkum Puthiyapaa
E
dal (en)
F♯
naavil Elachcheytheerae
B
– Ummaith
B
palarum Ithaip
E
Paarththup Paa
F♯
rththu,
F♯
nampuvaarkal Ummaiyae
B
– Allaelooyaa
B
eththanai Eththanai Nanmai
E
kalo,
F♯
en Vaalvil Neer Sey
B
theer
B
ennna Iyalaathai
E
yaa,
F♯
F♯
vivarikka Mutiyaathaiyaa
B
– Allaelooyaa
B
maaperum Sapai Naduvil
E
F♯
um Pukalai Naan Arivippaen
B
B
maunamaay Irukka
E
maattaen
F♯
F♯
manakkannkal Thirantheerae
B
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Guitar


Um Siththam Seyvathilthaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Siththam Seyvathilthaan Chords in B Scale

Um Siththam Seivathil Lyrics
தமிழ்