Um Siththam Seyvathilthaan in A♯ Scale

A♯
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
F
ன் – (நான்)
Cm
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
Dm
Gm
உம் வசனம் இதயத்திலே,
F
தினம்
Cm
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
A♯
A♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Gm
யா
D♯
மகிமை உமக்குத்தான்
F
Cm
அல்லேலூயா அல்லே
D♯
லூயா
F
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
A♯
A♯
காத்திருந்தேன்
D♯
பொறுமையுடன்,
F
கேட்டீரே என் வே
A♯
ண்டுதலை
A♯
குழியிலிரு
D♯
ந்து தூக்
F
கி – (கன்)
F
மலையில் நிறுத்தினீரே
A♯
– அல்லேலூயா
A♯
துதிக்கும் புதியபா
D♯
டல் (என்)
F
நாவில் எழச்செய்தீரே
A♯
– உம்மைத்
A♯
பலரும் இதைப்
D♯
பார்த்துப் பா
F
ர்த்து,
F
நம்புவார்கள் உம்மையே
A♯
– அல்லேலூயா
A♯
எத்தனை எத்தனை நன்மை
D♯
களோ,
F
என் வாழ்வில் நீர் செய்
A♯
தீர்
A♯
எண்ண இயலாதை
D♯
யா,
F
F
விவரிக்க முடியாதையா
A♯
– அல்லேலூயா
A♯
மாபெரும் சபை நடுவில்
D♯
F
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
A♯
A♯
மௌனமாய் இருக்க
D♯
மாட்டேன்
F
F
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
A♯
– அல்லேலூயா
A♯
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
F
ன் – (நான்)
Um Siththam Seyvathilthaan – (naan)
Cm
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
Dm
Makilchchi Ataikinten
Gm
உம் வசனம் இதயத்திலே,
F
தினம்
Um Vasanam Ithayaththilae, Thinam
Cm
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
A♯
Thiyaanamaayk Konndullaen
A♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Gm
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
மகிமை உமக்குத்தான்
F
Makimai Umakkuththaan
Cm
அல்லேலூயா அல்லே
D♯
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
A♯
Maatchimai Umakkuththaan
A♯
காத்திருந்தேன்
D♯
பொறுமையுடன்,
Kaaththirunthaen Porumaiyudan,
F
கேட்டீரே என் வே
A♯
ண்டுதலை
Kaettirae En Vaennduthalai
A♯
குழியிலிரு
D♯
ந்து தூக்
F
கி – (கன்)
Kuliyilirunthu Thookki – (kan)
F
மலையில் நிறுத்தினீரே
A♯
Malaiyil Niruththineerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
A♯
துதிக்கும் புதியபா
D♯
டல் (என்)
Thuthikkum Puthiyapaadal (en)
F
நாவில் எழச்செய்தீரே
A♯
– உம்மைத்
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
A♯
பலரும் இதைப்
D♯
பார்த்துப் பா
F
ர்த்து,
Palarum Ithaip Paarththup Paarththu,
F
நம்புவார்கள் உம்மையே
A♯
Nampuvaarkal Ummaiyae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
A♯
எத்தனை எத்தனை நன்மை
D♯
களோ,
Eththanai Eththanai Nanmaikalo,
F
என் வாழ்வில் நீர் செய்
A♯
தீர்
En Vaalvil Neer Seytheer
A♯
எண்ண இயலாதை
D♯
யா,
F
Ennna Iyalaathaiyaa,
F
விவரிக்க முடியாதையா
A♯
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
A♯
மாபெரும் சபை நடுவில்
D♯
Maaperum Sapai Naduvil
F
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
A♯
Um Pukalai Naan Arivippaen
A♯
மௌனமாய் இருக்க
D♯
மாட்டேன்
F
Maunamaay Irukkamaattaen
F
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
A♯
Manakkannkal Thirantheerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Keyboard

A♯
um Siththam Seyvathilthaa
F
n – (naan)
Cm
makilchchi Ataikinten
Dm
Gm
um Vasanam Ithayaththilae,
F
thinam
Cm
thiyaanamaayk Konndullaen
A♯
A♯
allaelooyaa Allaeloo
Gm
yaa
D♯
makimai Umakkuththaan
F
Cm
allaelooyaa Allae
D♯
looyaa
F
maatchimai Umakkuththaan
A♯
A♯
kaaththirunthaen
D♯
porumaiyudan,
F
kaettirae En Vae
A♯
nnduthalai
A♯
kuliyiliru
D♯
nthu Thook
F
ki – (kan)
F
malaiyil Niruththineerae
A♯
– Allaelooyaa
A♯
thuthikkum Puthiyapaa
D♯
dal (en)
F
naavil Elachcheytheerae
A♯
– Ummaith
A♯
palarum Ithaip
D♯
Paarththup Paa
F
rththu,
F
nampuvaarkal Ummaiyae
A♯
– Allaelooyaa
A♯
eththanai Eththanai Nanmai
D♯
kalo,
F
en Vaalvil Neer Sey
A♯
theer
A♯
ennna Iyalaathai
D♯
yaa,
F
F
vivarikka Mutiyaathaiyaa
A♯
– Allaelooyaa
A♯
maaperum Sapai Naduvil
D♯
F
um Pukalai Naan Arivippaen
A♯
A♯
maunamaay Irukka
D♯
maattaen
F
F
manakkannkal Thirantheerae
A♯
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Guitar


Um Siththam Seyvathilthaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Siththam Seyvathilthaan Chords in A♯ Scale

Um Siththam Seivathil Lyrics
தமிழ்