Um Siththam Seyvathilthaan in A Scale

A
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
E
ன் – (நான்)
Bm
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
C♯m
F♯m
உம் வசனம் இதயத்திலே,
E
தினம்
Bm
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
A
A
அல்லேலூயா அல்லேலூ
F♯m
யா
D
மகிமை உமக்குத்தான்
E
Bm
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா
E
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
A
A
காத்திருந்தேன்
D
பொறுமையுடன்,
E
கேட்டீரே என் வே
A
ண்டுதலை
A
குழியிலிரு
D
ந்து தூக்
E
கி – (கன்)
E
மலையில் நிறுத்தினீரே
A
– அல்லேலூயா
A
துதிக்கும் புதியபா
D
டல் (என்)
E
நாவில் எழச்செய்தீரே
A
– உம்மைத்
A
பலரும் இதைப்
D
பார்த்துப் பா
E
ர்த்து,
E
நம்புவார்கள் உம்மையே
A
– அல்லேலூயா
A
எத்தனை எத்தனை நன்மை
D
களோ,
E
என் வாழ்வில் நீர் செய்
A
தீர்
A
எண்ண இயலாதை
D
யா,
E
E
விவரிக்க முடியாதையா
A
– அல்லேலூயா
A
மாபெரும் சபை நடுவில்
D
E
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
A
A
மௌனமாய் இருக்க
D
மாட்டேன்
E
E
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
A
– அல்லேலூயா
A
உம் சித்தம் செய்வதில்தா
E
ன் – (நான்)
Um Siththam Seyvathilthaan – (naan)
Bm
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
C♯m
Makilchchi Ataikinten
F♯m
உம் வசனம் இதயத்திலே,
E
தினம்
Um Vasanam Ithayaththilae, Thinam
Bm
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
A
Thiyaanamaayk Konndullaen
A
அல்லேலூயா அல்லேலூ
F♯m
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D
மகிமை உமக்குத்தான்
E
Makimai Umakkuththaan
Bm
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
A
Maatchimai Umakkuththaan
A
காத்திருந்தேன்
D
பொறுமையுடன்,
Kaaththirunthaen Porumaiyudan,
E
கேட்டீரே என் வே
A
ண்டுதலை
Kaettirae En Vaennduthalai
A
குழியிலிரு
D
ந்து தூக்
E
கி – (கன்)
Kuliyilirunthu Thookki – (kan)
E
மலையில் நிறுத்தினீரே
A
Malaiyil Niruththineerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
A
துதிக்கும் புதியபா
D
டல் (என்)
Thuthikkum Puthiyapaadal (en)
E
நாவில் எழச்செய்தீரே
A
– உம்மைத்
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
A
பலரும் இதைப்
D
பார்த்துப் பா
E
ர்த்து,
Palarum Ithaip Paarththup Paarththu,
E
நம்புவார்கள் உம்மையே
A
Nampuvaarkal Ummaiyae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
A
எத்தனை எத்தனை நன்மை
D
களோ,
Eththanai Eththanai Nanmaikalo,
E
என் வாழ்வில் நீர் செய்
A
தீர்
En Vaalvil Neer Seytheer
A
எண்ண இயலாதை
D
யா,
E
Ennna Iyalaathaiyaa,
E
விவரிக்க முடியாதையா
A
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
A
மாபெரும் சபை நடுவில்
D
Maaperum Sapai Naduvil
E
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
A
Um Pukalai Naan Arivippaen
A
மௌனமாய் இருக்க
D
மாட்டேன்
E
Maunamaay Irukkamaattaen
E
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
A
Manakkannkal Thirantheerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Keyboard

A
um Siththam Seyvathilthaa
E
n – (naan)
Bm
makilchchi Ataikinten
C♯m
F♯m
um Vasanam Ithayaththilae,
E
thinam
Bm
thiyaanamaayk Konndullaen
A
A
allaelooyaa Allaeloo
F♯m
yaa
D
makimai Umakkuththaan
E
Bm
allaelooyaa Allae
D
looyaa
E
maatchimai Umakkuththaan
A
A
kaaththirunthaen
D
porumaiyudan,
E
kaettirae En Vae
A
nnduthalai
A
kuliyiliru
D
nthu Thook
E
ki – (kan)
E
malaiyil Niruththineerae
A
– Allaelooyaa
A
thuthikkum Puthiyapaa
D
dal (en)
E
naavil Elachcheytheerae
A
– Ummaith
A
palarum Ithaip
D
Paarththup Paa
E
rththu,
E
nampuvaarkal Ummaiyae
A
– Allaelooyaa
A
eththanai Eththanai Nanmai
D
kalo,
E
en Vaalvil Neer Sey
A
theer
A
ennna Iyalaathai
D
yaa,
E
E
vivarikka Mutiyaathaiyaa
A
– Allaelooyaa
A
maaperum Sapai Naduvil
D
E
um Pukalai Naan Arivippaen
A
A
maunamaay Irukka
D
maattaen
E
E
manakkannkal Thirantheerae
A
– Allaelooyaa

Um Siththam Seyvathilthaan Chords Guitar


Um Siththam Seyvathilthaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Siththam Seyvathilthaan Chords in A Scale

Um Siththam Seivathil Lyrics
தமிழ்