Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
B
C♯
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
F♯
F♯
துதிகளின் பாத்திர
B
ரே
C♯
துதிகள் உமக்குத் தந்
F♯
தோம்
F♯
விண்ணை துரந்து மண்ணி
A♯
ல் வந்தீர்
B
மாபெரும் அன்பல்லவோ
F♯
B
பாவம் சுமந்து சாப
G♯m
மானீர
F♯
C♯
பாதம் பணிந்திடுவோ
F♯
ம்
– தூயா தூயா
F♯
சாவை வென்றீர் உயிர்
A♯
த்து எழுந்தீர்
B
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
F♯
B
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
G♯m
தந்தீர்
F♯
C♯
நித்தம் தொழுதிடுவோ
F♯
ம்
– தூயா தூயா
F♯
மீண்டும் வருவீர் ம
A♯
ண்ணில் நிற்பீர்
B
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
F♯
B
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
G♯m
த் தருவீர்
F♯
C♯
மன்னா தொழுதிடுவோம்
F♯
– தூயா தூயா
F♯
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
B
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
C♯
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
F♯
Um Naamam Vaalththa Peruka
F♯
துதிகளின் பாத்திர
B
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
C♯
துதிகள் உமக்குத் தந்
F♯
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
F♯
விண்ணை துரந்து மண்ணி
A♯
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
B
மாபெரும் அன்பல்லவோ
F♯
Maaperum Anpallavo
B
பாவம் சுமந்து சாப
G♯m
மானீர
F♯
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
C♯
பாதம் பணிந்திடுவோ
F♯
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
F♯
சாவை வென்றீர் உயிர்
A♯
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
B
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
F♯
Saaththaanaith Thorkatiththeer
B
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
G♯m
தந்தீர்
F♯
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
C♯
நித்தம் தொழுதிடுவோ
F♯
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
F♯
மீண்டும் வருவீர் ம
A♯
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
B
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
F♯
Maarpodu Annaiththiduveer
B
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
G♯m
த் தருவீர்
F♯
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
C♯
மன்னா தொழுதிடுவோம்
F♯
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

F♯
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
B
C♯
um Naamam Vaalththa Peruka
F♯
F♯
thuthikalin Paaththira
B
rae
C♯
thuthikal Umakkuth Than
F♯
thom
F♯
vinnnnai Thuranthu Mannnni
A♯
l Vantheer
B
maaperum Anpallavo
F♯
B
paavam Sumanthu Saapa
G♯m
maaneera
F♯
C♯
paatham Panninthiduvo
F♯
m
– Thooyaa Thooyaa
F♯
saavai Venteer Uyir
A♯
ththu Eluntheer
B
saaththaanaith Thorkatiththeer
F♯
B
niththiya Vaalvai Emakku
G♯m
Thantheer
F♯
C♯
niththam Tholuthiduvo
F♯
m
– Thooyaa Thooyaa
F♯
meenndum Varuveer Ma
A♯
nnnnil Nirpeer
B
maarpodu Annaiththiduveer
F♯
B
mangaa Vaalvai Emakku
G♯m
th Tharuveer
F♯
C♯
mannaa Tholuthiduvom
F♯
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in G♭ Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்