Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in B Scale

B
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
E
F♯
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
B
B
துதிகளின் பாத்திர
E
ரே
F♯
துதிகள் உமக்குத் தந்
B
தோம்
B
விண்ணை துரந்து மண்ணி
D♯
ல் வந்தீர்
E
மாபெரும் அன்பல்லவோ
B
E
பாவம் சுமந்து சாப
C♯m
மானீர
B
F♯
பாதம் பணிந்திடுவோ
B
ம்
– தூயா தூயா
B
சாவை வென்றீர் உயிர்
D♯
த்து எழுந்தீர்
E
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
B
E
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
C♯m
தந்தீர்
B
F♯
நித்தம் தொழுதிடுவோ
B
ம்
– தூயா தூயா
B
மீண்டும் வருவீர் ம
D♯
ண்ணில் நிற்பீர்
E
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
B
E
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
C♯m
த் தருவீர்
B
F♯
மன்னா தொழுதிடுவோம்
B
– தூயா தூயா
B
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
E
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
F♯
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
B
Um Naamam Vaalththa Peruka
B
துதிகளின் பாத்திர
E
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
F♯
துதிகள் உமக்குத் தந்
B
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
B
விண்ணை துரந்து மண்ணி
D♯
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
E
மாபெரும் அன்பல்லவோ
B
Maaperum Anpallavo
E
பாவம் சுமந்து சாப
C♯m
மானீர
B
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
F♯
பாதம் பணிந்திடுவோ
B
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
B
சாவை வென்றீர் உயிர்
D♯
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
E
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
B
Saaththaanaith Thorkatiththeer
E
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
C♯m
தந்தீர்
B
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
F♯
நித்தம் தொழுதிடுவோ
B
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
B
மீண்டும் வருவீர் ம
D♯
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
E
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
B
Maarpodu Annaiththiduveer
E
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
C♯m
த் தருவீர்
B
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
F♯
மன்னா தொழுதிடுவோம்
B
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

B
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
E
F♯
um Naamam Vaalththa Peruka
B
B
thuthikalin Paaththira
E
rae
F♯
thuthikal Umakkuth Than
B
thom
B
vinnnnai Thuranthu Mannnni
D♯
l Vantheer
E
maaperum Anpallavo
B
E
paavam Sumanthu Saapa
C♯m
maaneera
B
F♯
paatham Panninthiduvo
B
m
– Thooyaa Thooyaa
B
saavai Venteer Uyir
D♯
ththu Eluntheer
E
saaththaanaith Thorkatiththeer
B
E
niththiya Vaalvai Emakku
C♯m
Thantheer
B
F♯
niththam Tholuthiduvo
B
m
– Thooyaa Thooyaa
B
meenndum Varuveer Ma
D♯
nnnnil Nirpeer
E
maarpodu Annaiththiduveer
B
E
mangaa Vaalvai Emakku
C♯m
th Tharuveer
B
F♯
mannaa Tholuthiduvom
B
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in B Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்