Thoolum Saampalum Aakiya Naan in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
D♭
ய நான்
D♭
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
E♭m
E♭m
எதற்கும் தகுதியில்லை
G♭
எனக்கு – 2
D♭
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
E♭m
நான் – 2
E♭m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
G♭
நான் உத
D♭
றி தள்ளப்பட்டேன்
E♭m
– 2
E♭
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
A♭
குறித்தீர் – என்னை – 2
E♭m
மகனாக மகிமை
D♭
செய்தீர் –
E♭m
உம்
E♭m
மகளாக மகிமை
D♭
செய்தீர் –
E♭m
2
– தூளும்
E♭m
கனியற்ற மரம் போல
G♭
நான் கா
D♭
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
E♭m
ன் – 2
E♭
கருணை வைத்தீர் கரம்
A♭
பிடித்தீர் – என்னை – 2
E♭m
கண்ணீரைக் களிப்
D♭
பாக்கினீர்
E♭m
– என் – 2
– தூளும்
E♭m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
D♭
ய நான்
Thoolum Saampalum Aakiya Naan
D♭
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
E♭m
Ummodu Paesath Thunninthaen
E♭m
எதற்கும் தகுதியில்லை
G♭
எனக்கு – 2
Etharkum Thakuthiyillai Enakku – 2
D♭
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
E♭m
நான் – 2
Um Naamam Sollath Thunninthaen – Naan – 2
E♭m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
Thutaiththup Podum Alukkaip Pola
G♭
நான் உத
D♭
றி தள்ளப்பட்டேன்
E♭m
– 2
Naan Uthari Thallappattaen – 2
E♭
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
A♭
குறித்தீர் – என்னை – 2
Therinthu Konnteer Mun Kuriththeer – Ennai – 2
E♭m
மகனாக மகிமை
D♭
செய்தீர் –
E♭m
உம்
Makanaaka Makimai Seytheer – Um
E♭m
மகளாக மகிமை
D♭
செய்தீர் –
E♭m
2
Makalaaka Makimai Seytheer – 2
– தூளும்
– Thoolum
E♭m
கனியற்ற மரம் போல
Kaniyatta Maram Pola
G♭
நான் கா
D♭
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
E♭m
ன் – 2
Naan Kaaynthu Ularnthu Irunthaen – 2
E♭
கருணை வைத்தீர் கரம்
A♭
பிடித்தீர் – என்னை – 2
Karunnai Vaiththeer Karam Pitiththeer – Ennai – 2
E♭m
கண்ணீரைக் களிப்
D♭
பாக்கினீர்
E♭m
– என் – 2
Kannnneeraik Kalippaakkineer – En – 2
– தூளும்
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Keyboard

E♭m
thoolum Saampalum Aaki
D♭
ya Naan
D♭
ummodu Paesath Thunninthaen
E♭m
E♭m
etharkum Thakuthiyillai
G♭
Enakku – 2
D♭
um Naamam Sollath Thunninthaen –
E♭m
Naan – 2
E♭m
thutaiththup Podum Alukkaip Pola
G♭
naan Utha
D♭
ri Thallappattaen
E♭m
– 2
E♭
therinthu Konnteer Mun
A♭
Kuriththeer – Ennai – 2
E♭m
makanaaka Makimai
D♭
Seytheer –
E♭m
um
E♭m
makalaaka Makimai
D♭
Seytheer –
E♭m
2
– Thoolum
E♭m
kaniyatta Maram Pola
G♭
naan Kaa
D♭
ynthu Ularnthu Irunthae
E♭m
n – 2
E♭
karunnai Vaiththeer Karam
A♭
pitiththeer – Ennai – 2
E♭m
kannnneeraik Kalip
D♭
paakkineer
E♭m
– En – 2
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Guitar


Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords in E♭ Scale

தமிழ்