Thoolum Saampalum Aakiya Naan in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
A♭
ய நான்
A♭
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
B♭m
B♭m
எதற்கும் தகுதியில்லை
D♭
எனக்கு – 2
A♭
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
B♭m
நான் – 2
B♭m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
D♭
நான் உத
A♭
றி தள்ளப்பட்டேன்
B♭m
– 2
B♭
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
E♭
குறித்தீர் – என்னை – 2
B♭m
மகனாக மகிமை
A♭
செய்தீர் –
B♭m
உம்
B♭m
மகளாக மகிமை
A♭
செய்தீர் –
B♭m
2
– தூளும்
B♭m
கனியற்ற மரம் போல
D♭
நான் கா
A♭
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
B♭m
ன் – 2
B♭
கருணை வைத்தீர் கரம்
E♭
பிடித்தீர் – என்னை – 2
B♭m
கண்ணீரைக் களிப்
A♭
பாக்கினீர்
B♭m
– என் – 2
– தூளும்
B♭m
தூளும் சாம்பலும் ஆகி
A♭
ய நான்
Thoolum Saampalum Aakiya Naan
A♭
உம்மோடு பேசத் துணிந்தேன்
B♭m
Ummodu Paesath Thunninthaen
B♭m
எதற்கும் தகுதியில்லை
D♭
எனக்கு – 2
Etharkum Thakuthiyillai Enakku – 2
A♭
உம் நாமம் சொல்லத் துணிந்தேன் –
B♭m
நான் – 2
Um Naamam Sollath Thunninthaen – Naan – 2
B♭m
துடைத்துப் போடும் அழுக்கைப் போல
Thutaiththup Podum Alukkaip Pola
D♭
நான் உத
A♭
றி தள்ளப்பட்டேன்
B♭m
– 2
Naan Uthari Thallappattaen – 2
B♭
தெரிந்து கொண்டீர் முன்
E♭
குறித்தீர் – என்னை – 2
Therinthu Konnteer Mun Kuriththeer – Ennai – 2
B♭m
மகனாக மகிமை
A♭
செய்தீர் –
B♭m
உம்
Makanaaka Makimai Seytheer – Um
B♭m
மகளாக மகிமை
A♭
செய்தீர் –
B♭m
2
Makalaaka Makimai Seytheer – 2
– தூளும்
– Thoolum
B♭m
கனியற்ற மரம் போல
Kaniyatta Maram Pola
D♭
நான் கா
A♭
ய்ந்து உலர்ந்து இருந்தே
B♭m
ன் – 2
Naan Kaaynthu Ularnthu Irunthaen – 2
B♭
கருணை வைத்தீர் கரம்
E♭
பிடித்தீர் – என்னை – 2
Karunnai Vaiththeer Karam Pitiththeer – Ennai – 2
B♭m
கண்ணீரைக் களிப்
A♭
பாக்கினீர்
B♭m
– என் – 2
Kannnneeraik Kalippaakkineer – En – 2
– தூளும்
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Keyboard

B♭m
thoolum Saampalum Aaki
A♭
ya Naan
A♭
ummodu Paesath Thunninthaen
B♭m
B♭m
etharkum Thakuthiyillai
D♭
Enakku – 2
A♭
um Naamam Sollath Thunninthaen –
B♭m
Naan – 2
B♭m
thutaiththup Podum Alukkaip Pola
D♭
naan Utha
A♭
ri Thallappattaen
B♭m
– 2
B♭
therinthu Konnteer Mun
E♭
Kuriththeer – Ennai – 2
B♭m
makanaaka Makimai
A♭
Seytheer –
B♭m
um
B♭m
makalaaka Makimai
A♭
Seytheer –
B♭m
2
– Thoolum
B♭m
kaniyatta Maram Pola
D♭
naan Kaa
A♭
ynthu Ularnthu Irunthae
B♭m
n – 2
B♭
karunnai Vaiththeer Karam
E♭
pitiththeer – Ennai – 2
B♭m
kannnneeraik Kalip
A♭
paakkineer
B♭m
– En – 2
– Thoolum

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords Guitar


Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thoolum Saampalum Aakiya Naan Chords in B♭ Scale

தமிழ்