Thodum En Kannkalaiyae in D♯ Scale

E♭m
தொடும் என் கண்களையே
!
E♭m
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
D♭
A♭m
இயேசுவே உம்மையே நான் காணவே
E♭m
ண்டுமே
A♭m
B♭m
E♭m
E♭m
தொடும் என் காதினையே
!
E♭m
உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே
D♭
A♭m
இயேசுவே உம் குரலைக் கே
E♭m
ட்கவேண்
A♭m
டுமே
B♭m
E♭m
.
E♭m
தொடும் என் ஆண்டவரே
!
தொடும் என் வாழ்வினையே
B♭
A♭m
இயேசுவே உம்மை போல் என்
D♭
னை மாற்
B♭
றூமே
E♭m
E♭m
தொடும் என் நாவினையே
!
E♭m
உம் புகழ் பாடவேண்டுமே
D♭
A♭m
இயேசுவே உம் புகழைப்
E♭m
பாடவேண்
A♭m
டுமே
B♭m
E♭m
E♭m
தொடும் என் மனதினையே
!
E♭m
மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே
D♭
A♭m
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆற
E♭m
வேண்டுமே
A♭m
B♭m
E♭m
E♭m
தொடும் என் உடல்தனையே
!
E♭m
உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
D♭
A♭m
இயேசுவே உடல் நோய்கள்
E♭m
தீரவேண்
A♭m
டுமே
B♭m
E♭m
E♭m
தொடும் என் இதயத்தையே
!
E♭m
உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
D♭
A♭m
இயேசுவே உம் அன்பு
E♭m
ஊறவேண்டு
A♭m
மே
B♭m
E♭m
E♭m
தொடும் என் கண்களையே
!
Thodum En Kannkalaiyae
E♭m
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
D♭
Ummai Naan Kaanavaenndumae
A♭m
இயேசுவே உம்மையே நான் காணவே
E♭m
ண்டுமே
A♭m
B♭m
E♭m
Yesuvae Ummaiyae Naan Kaanavaenndumae
E♭m
தொடும் என் காதினையே
!
Thodum En Kaathinaiyae
E♭m
உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே
D♭
Um Kural Kaetkavaenndumae
A♭m
இயேசுவே உம் குரலைக் கே
E♭m
ட்கவேண்
A♭m
டுமே
B♭m
E♭m
Yesuvae Um Kuralaik Kaetkavaenndumae
.
.
E♭m
தொடும் என் ஆண்டவரே
Thodum En Aanndavarae
!
தொடும் என் வாழ்வினையே
B♭
thodum En Vaalvinaiyae
A♭m
இயேசுவே உம்மை போல் என்
D♭
னை மாற்
B♭
றூமே
E♭m
Yesuvae Ummai Pol Ennai Maattaூmae
E♭m
தொடும் என் நாவினையே
!
Thodum En Naavinaiyae
E♭m
உம் புகழ் பாடவேண்டுமே
D♭
Um Pukal Paadavaenndumae
A♭m
இயேசுவே உம் புகழைப்
E♭m
பாடவேண்
A♭m
டுமே
B♭m
E♭m
Yesuvae Um Pukalaip Paadavaenndumae
E♭m
தொடும் என் மனதினையே
!
Thodum En Manathinaiyae
E♭m
மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே
D♭
Manap Punnkal Aaravaenndumae
A♭m
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆற
E♭m
வேண்டுமே
A♭m
B♭m
E♭m
Yesuvae Manappunnkal Aaravaenndumae
E♭m
தொடும் என் உடல்தனையே
!
Thodum En Udalthanaiyae
E♭m
உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
D♭
Udal Nnoykal Theeravaenndumae
A♭m
இயேசுவே உடல் நோய்கள்
E♭m
தீரவேண்
A♭m
டுமே
B♭m
E♭m
Yesuvae Udal Nnoykal Theeravaenndumae
E♭m
தொடும் என் இதயத்தையே
!
Thodum En Ithayaththaiyae
E♭m
உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
D♭
Um Anpu Ooravaenndumae
A♭m
இயேசுவே உம் அன்பு
E♭m
ஊறவேண்டு
A♭m
மே
B♭m
E♭m
Yesuvae Um Anpu Ooravaenndumae

Thodum En Kannkalaiyae Chords Keyboard

E♭m
thodum En Kannkalaiyae
!
E♭m
ummai Naan Kaanavaenndumae
D♭
A♭m
Yesuvae Ummaiyae Naan Kaanavae
E♭m
nndumae
A♭m
B♭m
E♭m
E♭m
thodum En Kaathinaiyae
!
E♭m
um Kural Kaetkavaenndumae
D♭
A♭m
Yesuvae Um Kuralaik Kae
E♭m
tkavaenn
A♭m
dumae
B♭m
E♭m
.
E♭m
thodum En Aanndavarae
!
thodum En Vaalvinaiyae
B♭
A♭m
Yesuvae Ummai Pol En
D♭
nai Maar
B♭
roomae
E♭m
E♭m
thodum En Naavinaiyae
!
E♭m
um Pukal Paadavaenndumae
D♭
A♭m
Yesuvae Um Pukalaip
E♭m
paadavaenn
A♭m
dumae
B♭m
E♭m
E♭m
thodum En Manathinaiyae
!
E♭m
manap Punnkal Aaravaenndumae
D♭
A♭m
Yesuvae Manappunnkal Aara
E♭m
vaenndumae
A♭m
B♭m
E♭m
E♭m
thodum En Udalthanaiyae
!
E♭m
udal Nnoykal Theeravaenndumae
D♭
A♭m
Yesuvae Udal Nnoykal
E♭m
theeravaenn
A♭m
dumae
B♭m
E♭m
E♭m
thodum En Ithayaththaiyae
!
E♭m
um Anpu Ooravaenndumae
D♭
A♭m
Yesuvae Um Anpu
E♭m
ooravaenndu
A♭m
mae
B♭m
E♭m

Thodum En Kannkalaiyae Chords Guitar


Thodum En Kannkalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thodum En Kannkalaiyae Chords in D♯ Scale

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே Lyrics
தமிழ்