Thodum En Kannkalaiyae in A♯ Scale

B♭m
தொடும் என் கண்களையே
!
B♭m
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
A♭
E♭m
இயேசுவே உம்மையே நான் காணவே
B♭m
ண்டுமே
E♭m
Fm
B♭m
B♭m
தொடும் என் காதினையே
!
B♭m
உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே
A♭
E♭m
இயேசுவே உம் குரலைக் கே
B♭m
ட்கவேண்
E♭m
டுமே
Fm
B♭m
.
B♭m
தொடும் என் ஆண்டவரே
!
தொடும் என் வாழ்வினையே
F
E♭m
இயேசுவே உம்மை போல் என்
A♭
னை மாற்
F
றூமே
B♭m
B♭m
தொடும் என் நாவினையே
!
B♭m
உம் புகழ் பாடவேண்டுமே
A♭
E♭m
இயேசுவே உம் புகழைப்
B♭m
பாடவேண்
E♭m
டுமே
Fm
B♭m
B♭m
தொடும் என் மனதினையே
!
B♭m
மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே
A♭
E♭m
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆற
B♭m
வேண்டுமே
E♭m
Fm
B♭m
B♭m
தொடும் என் உடல்தனையே
!
B♭m
உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
A♭
E♭m
இயேசுவே உடல் நோய்கள்
B♭m
தீரவேண்
E♭m
டுமே
Fm
B♭m
B♭m
தொடும் என் இதயத்தையே
!
B♭m
உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
A♭
E♭m
இயேசுவே உம் அன்பு
B♭m
ஊறவேண்டு
E♭m
மே
Fm
B♭m
B♭m
தொடும் என் கண்களையே
!
Thodum En Kannkalaiyae
B♭m
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
A♭
Ummai Naan Kaanavaenndumae
E♭m
இயேசுவே உம்மையே நான் காணவே
B♭m
ண்டுமே
E♭m
Fm
B♭m
Yesuvae Ummaiyae Naan Kaanavaenndumae
B♭m
தொடும் என் காதினையே
!
Thodum En Kaathinaiyae
B♭m
உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே
A♭
Um Kural Kaetkavaenndumae
E♭m
இயேசுவே உம் குரலைக் கே
B♭m
ட்கவேண்
E♭m
டுமே
Fm
B♭m
Yesuvae Um Kuralaik Kaetkavaenndumae
.
.
B♭m
தொடும் என் ஆண்டவரே
Thodum En Aanndavarae
!
தொடும் என் வாழ்வினையே
F
thodum En Vaalvinaiyae
E♭m
இயேசுவே உம்மை போல் என்
A♭
னை மாற்
F
றூமே
B♭m
Yesuvae Ummai Pol Ennai Maattaூmae
B♭m
தொடும் என் நாவினையே
!
Thodum En Naavinaiyae
B♭m
உம் புகழ் பாடவேண்டுமே
A♭
Um Pukal Paadavaenndumae
E♭m
இயேசுவே உம் புகழைப்
B♭m
பாடவேண்
E♭m
டுமே
Fm
B♭m
Yesuvae Um Pukalaip Paadavaenndumae
B♭m
தொடும் என் மனதினையே
!
Thodum En Manathinaiyae
B♭m
மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே
A♭
Manap Punnkal Aaravaenndumae
E♭m
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆற
B♭m
வேண்டுமே
E♭m
Fm
B♭m
Yesuvae Manappunnkal Aaravaenndumae
B♭m
தொடும் என் உடல்தனையே
!
Thodum En Udalthanaiyae
B♭m
உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
A♭
Udal Nnoykal Theeravaenndumae
E♭m
இயேசுவே உடல் நோய்கள்
B♭m
தீரவேண்
E♭m
டுமே
Fm
B♭m
Yesuvae Udal Nnoykal Theeravaenndumae
B♭m
தொடும் என் இதயத்தையே
!
Thodum En Ithayaththaiyae
B♭m
உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
A♭
Um Anpu Ooravaenndumae
E♭m
இயேசுவே உம் அன்பு
B♭m
ஊறவேண்டு
E♭m
மே
Fm
B♭m
Yesuvae Um Anpu Ooravaenndumae

Thodum En Kannkalaiyae Chords Keyboard

B♭m
thodum En Kannkalaiyae
!
B♭m
ummai Naan Kaanavaenndumae
A♭
E♭m
Yesuvae Ummaiyae Naan Kaanavae
B♭m
nndumae
E♭m
Fm
B♭m
B♭m
thodum En Kaathinaiyae
!
B♭m
um Kural Kaetkavaenndumae
A♭
E♭m
Yesuvae Um Kuralaik Kae
B♭m
tkavaenn
E♭m
dumae
Fm
B♭m
.
B♭m
thodum En Aanndavarae
!
thodum En Vaalvinaiyae
F
E♭m
Yesuvae Ummai Pol En
A♭
nai Maar
F
roomae
B♭m
B♭m
thodum En Naavinaiyae
!
B♭m
um Pukal Paadavaenndumae
A♭
E♭m
Yesuvae Um Pukalaip
B♭m
paadavaenn
E♭m
dumae
Fm
B♭m
B♭m
thodum En Manathinaiyae
!
B♭m
manap Punnkal Aaravaenndumae
A♭
E♭m
Yesuvae Manappunnkal Aara
B♭m
vaenndumae
E♭m
Fm
B♭m
B♭m
thodum En Udalthanaiyae
!
B♭m
udal Nnoykal Theeravaenndumae
A♭
E♭m
Yesuvae Udal Nnoykal
B♭m
theeravaenn
E♭m
dumae
Fm
B♭m
B♭m
thodum En Ithayaththaiyae
!
B♭m
um Anpu Ooravaenndumae
A♭
E♭m
Yesuvae Um Anpu
B♭m
ooravaenndu
E♭m
mae
Fm
B♭m

Thodum En Kannkalaiyae Chords Guitar


Thodum En Kannkalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thodum En Kannkalaiyae Chords in A♯ Scale

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே Lyrics
தமிழ்