Thiruppaatham Nampi Vanthaen in D Scale

D♯
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
G♯
ன்
Gm
கிருபை நிறை
A♯
இயேசுவே
D♯
Fm
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
A♯
தேவ சமூகத்திலே
D♯
Cm
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
G♯
Fm
களைத்தோரைத் தேற்றி
A♯
டுமே (2
D♯
)
F
சிலுவை நிழல்
G♯
எந்தன் தஞ்சம்
C♯
A♯
G♯
சுகமாய் அங்கு தங்
A♯
கிடுவேன்
D♯
…திருப்பாதம்
Cm
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
G♯
டு என்றீர்
Fm
இன்னல் துன்ப நேரத்
A♯
திலும்
D♯
(2)
F
கருத்தாய் விசாரி
G♯
த்து என்றும்
C♯
A♯
G♯
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
A♯
மே
D♯
…திருப்பாதம்
Cm
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
G♯
Fm
மன வேண்டுதல் கேட்
A♯
டிடும் (
D♯
2)
F
எனதுள்ளம் ஊற்
G♯
றி ஜெபித்தே
C♯
A♯
F
இயேசுவே உம்மை
G♯
அண்டிடுவேன்
C♯
A♯
…திருப்பாதம்
Cm
என்னைக் கைவிடாதிரும்
G♯
நாதா
Fm
என்ன நிந்தை நேரிடி
A♯
னும் (2
D♯
)
F
உமக்காக யாவும்
G♯
சகிப்பேன்
C♯
A♯
G♯
உமது பெலன் ஈந்தி
A♯
டுமே
D♯
…திருப்பாதம்
Cm
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
G♯
ப் பார்த்தே
Fm
உண்மையாய் வெட்கம்
A♯
அடையேன்
D♯
(2)
F
தமது முகப்
G♯
பிரகாசம்
C♯
A♯
G♯
தினமும் என்னில்
A♯
வீசிடுதே
D♯
…திருப்பாதம்
Cm
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
G♯
Fm
நித்தமும் கிரியை
A♯
செய்திடு
D♯
ம்
F
என்னை தேற்றிடு
G♯
ம் அடையாளம்
C♯
A♯
G♯
இயேசுவே இன்று கா
A♯
ட்டிடுமே
D♯
…திருப்பாதம்
Cm
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
G♯
ங்க
Fm
வீர பாதை காட்டிடு
A♯
மே
D♯
F
வளர்ந்து கனி
G♯
தரும் வாழ்வை
C♯
A♯
G♯
விரும்பி வரம் வே
A♯
ண்டுகிறே
D♯
ன்
…திருப்பாதம்
D♯
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
G♯
ன்
Thiruppaatham Nampi Vanthaen
Gm
கிருபை நிறை
A♯
இயேசுவே
D♯
Kirupai Nirai Yesuvae
Fm
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
Thamathanpaik Kanndatainthaen
A♯
தேவ சமூகத்திலே
D♯
Thaeva Samookaththilae
Cm
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
G♯
Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
Fm
களைத்தோரைத் தேற்றி
A♯
டுமே (2
D♯
)
Kalaiththoraith Thaettidumae (2)
F
சிலுவை நிழல்
G♯
எந்தன் தஞ்சம்
C♯
A♯
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
G♯
சுகமாய் அங்கு தங்
A♯
கிடுவேன்
D♯
Sukamaay Angu Thangiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
G♯
டு என்றீர்
Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
Fm
இன்னல் துன்ப நேரத்
A♯
திலும்
D♯
(2)
Innal Thunpa Naeraththilum (2)
F
கருத்தாய் விசாரி
G♯
த்து என்றும்
C♯
A♯
Karuththaay Visaariththu Entum
G♯
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
A♯
மே
D♯
Kanivodennai Nnokkidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
G♯
Manam Maara Maanthan Neeralla
Fm
மன வேண்டுதல் கேட்
A♯
டிடும் (
D♯
2)
Mana Vaennduthal Kaetdidum (2)
F
எனதுள்ளம் ஊற்
G♯
றி ஜெபித்தே
C♯
A♯
Enathullam Ootti Jepiththae
F
இயேசுவே உம்மை
G♯
அண்டிடுவேன்
C♯
A♯
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
என்னைக் கைவிடாதிரும்
G♯
நாதா
Ennaik Kaividaathirum Naathaa
Fm
என்ன நிந்தை நேரிடி
A♯
னும் (2
D♯
)
Enna Ninthai Naeritinum (2)
F
உமக்காக யாவும்
G♯
சகிப்பேன்
C♯
A♯
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
G♯
உமது பெலன் ஈந்தி
A♯
டுமே
D♯
Umathu Pelan Eenthidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
G♯
ப் பார்த்தே
Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
Fm
உண்மையாய் வெட்கம்
A♯
அடையேன்
D♯
(2)
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen (2)
F
தமது முகப்
G♯
பிரகாசம்
C♯
A♯
Thamathu Mukap Pirakaasam
G♯
தினமும் என்னில்
A♯
வீசிடுதே
D♯
Thinamum Ennil Veesiduthae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
G♯
Saththuru Thalai Kavilnthoda
Fm
நித்தமும் கிரியை
A♯
செய்திடு
D♯
ம்
Niththamum Kiriyai Seythidum
F
என்னை தேற்றிடு
G♯
ம் அடையாளம்
C♯
A♯
Ennai Thaettidum Ataiyaalam
G♯
இயேசுவே இன்று கா
A♯
ட்டிடுமே
D♯
Yesuvae Intu Kaatdidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Cm
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
G♯
ங்க
Visuvaasaththaal Pilaiththonga
Fm
வீர பாதை காட்டிடு
A♯
மே
D♯
Veera Paathai Kaatdidumae
F
வளர்ந்து கனி
G♯
தரும் வாழ்வை
C♯
A♯
Valarnthu Kani Tharum Vaalvai
G♯
விரும்பி வரம் வே
A♯
ண்டுகிறே
D♯
ன்
Virumpi Varam Vaenndukiraen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Keyboard

D♯
thiruppaatham Nampi Vanthae
G♯
n
Gm
kirupai Nirai
A♯
Yesuvae
D♯
Fm
thamathanpaik Kanndatainthaen
A♯
thaeva Samookaththilae
D♯
Cm
ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
G♯
Fm
kalaiththoraith Thaetti
A♯
dumae (2
D♯
)
F
siluvai Nilal
G♯
enthan Thanjam
C♯
A♯
G♯
sukamaay Angu Thang
A♯
kiduvaen
D♯
...thiruppaatham
Cm
ennai Nnokkik Kooppi
G♯
du Enteer
Fm
innal Thunpa Naerath
A♯
thilum
D♯
(2)
F
karuththaay Visaari
G♯
ththu Entum
C♯
A♯
G♯
kanivodennai Nnokkidu
A♯
mae
D♯
...thiruppaatham
Cm
manam Maara Maanthan Neeral
G♯
la
Fm
mana Vaennduthal Kaet
A♯
didum (
D♯
2)
F
enathullam Oor
G♯
ri Jepiththae
C♯
A♯
F
Yesuvae Ummai
G♯
Anndiduvaen
C♯
A♯
...thiruppaatham
Cm
ennaik Kaividaathirum
G♯
naathaa
Fm
enna Ninthai Naeriti
A♯
num (2
D♯
)
F
umakkaaka Yaavum
G♯
Sakippaen
C♯
A♯
G♯
umathu Pelan Eenthi
A♯
dumae
D♯
...thiruppaatham
Cm
ummai Ookkamaay Nnokki
G♯
p Paarththae
Fm
unnmaiyaay Vetkam
A♯
Ataiyaen
D♯
(2)
F
thamathu Mukap
G♯
pirakaasam
C♯
A♯
G♯
thinamum Ennil
A♯
veesiduthae
D♯
...thiruppaatham
Cm
saththuru Thalai Kavilntho
G♯
da
Fm
niththamum Kiriyai
A♯
seythidu
D♯
m
F
ennai Thaettidu
G♯
m Ataiyaalam
C♯
A♯
G♯
Yesuvae Intu Kaa
A♯
tdidumae
D♯
...thiruppaatham
Cm
visuvaasaththaal Pilaiththo
G♯
nga
Fm
veera Paathai Kaatdidu
A♯
mae
D♯
F
valarnthu Kani
G♯
tharum Vaalvai
C♯
A♯
G♯
virumpi Varam Vae
A♯
nndukirae
D♯
n
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Guitar


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords in D Scale

Thirupatham nambi vanthen Lyrics
தமிழ்