Thiruppaatham Nampi Vanthaen in C♯ Scale

C♯
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
F♯
ன்
Fm
கிருபை நிறை
G♯
இயேசுவே
C♯
D♯m
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
G♯
தேவ சமூகத்திலே
C♯
A♯m
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
F♯
D♯m
களைத்தோரைத் தேற்றி
G♯
டுமே (2
C♯
)
D♯
சிலுவை நிழல்
F♯
எந்தன் தஞ்சம்
B
G♯
F♯
சுகமாய் அங்கு தங்
G♯
கிடுவேன்
C♯
…திருப்பாதம்
A♯m
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
F♯
டு என்றீர்
D♯m
இன்னல் துன்ப நேரத்
G♯
திலும்
C♯
(2)
D♯
கருத்தாய் விசாரி
F♯
த்து என்றும்
B
G♯
F♯
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
G♯
மே
C♯
…திருப்பாதம்
A♯m
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
F♯
D♯m
மன வேண்டுதல் கேட்
G♯
டிடும் (
C♯
2)
D♯
எனதுள்ளம் ஊற்
F♯
றி ஜெபித்தே
B
G♯
D♯
இயேசுவே உம்மை
F♯
அண்டிடுவேன்
B
G♯
…திருப்பாதம்
A♯m
என்னைக் கைவிடாதிரும்
F♯
நாதா
D♯m
என்ன நிந்தை நேரிடி
G♯
னும் (2
C♯
)
D♯
உமக்காக யாவும்
F♯
சகிப்பேன்
B
G♯
F♯
உமது பெலன் ஈந்தி
G♯
டுமே
C♯
…திருப்பாதம்
A♯m
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
F♯
ப் பார்த்தே
D♯m
உண்மையாய் வெட்கம்
G♯
அடையேன்
C♯
(2)
D♯
தமது முகப்
F♯
பிரகாசம்
B
G♯
F♯
தினமும் என்னில்
G♯
வீசிடுதே
C♯
…திருப்பாதம்
A♯m
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
F♯
D♯m
நித்தமும் கிரியை
G♯
செய்திடு
C♯
ம்
D♯
என்னை தேற்றிடு
F♯
ம் அடையாளம்
B
G♯
F♯
இயேசுவே இன்று கா
G♯
ட்டிடுமே
C♯
…திருப்பாதம்
A♯m
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
F♯
ங்க
D♯m
வீர பாதை காட்டிடு
G♯
மே
C♯
D♯
வளர்ந்து கனி
F♯
தரும் வாழ்வை
B
G♯
F♯
விரும்பி வரம் வே
G♯
ண்டுகிறே
C♯
ன்
…திருப்பாதம்
C♯
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
F♯
ன்
Thiruppaatham Nampi Vanthaen
Fm
கிருபை நிறை
G♯
இயேசுவே
C♯
Kirupai Nirai Yesuvae
D♯m
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
Thamathanpaik Kanndatainthaen
G♯
தேவ சமூகத்திலே
C♯
Thaeva Samookaththilae
A♯m
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
F♯
Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
D♯m
களைத்தோரைத் தேற்றி
G♯
டுமே (2
C♯
)
Kalaiththoraith Thaettidumae (2)
D♯
சிலுவை நிழல்
F♯
எந்தன் தஞ்சம்
B
G♯
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
F♯
சுகமாய் அங்கு தங்
G♯
கிடுவேன்
C♯
Sukamaay Angu Thangiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
A♯m
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
F♯
டு என்றீர்
Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
D♯m
இன்னல் துன்ப நேரத்
G♯
திலும்
C♯
(2)
Innal Thunpa Naeraththilum (2)
D♯
கருத்தாய் விசாரி
F♯
த்து என்றும்
B
G♯
Karuththaay Visaariththu Entum
F♯
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
G♯
மே
C♯
Kanivodennai Nnokkidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
A♯m
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
F♯
Manam Maara Maanthan Neeralla
D♯m
மன வேண்டுதல் கேட்
G♯
டிடும் (
C♯
2)
Mana Vaennduthal Kaetdidum (2)
D♯
எனதுள்ளம் ஊற்
F♯
றி ஜெபித்தே
B
G♯
Enathullam Ootti Jepiththae
D♯
இயேசுவே உம்மை
F♯
அண்டிடுவேன்
B
G♯
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
A♯m
என்னைக் கைவிடாதிரும்
F♯
நாதா
Ennaik Kaividaathirum Naathaa
D♯m
என்ன நிந்தை நேரிடி
G♯
னும் (2
C♯
)
Enna Ninthai Naeritinum (2)
D♯
உமக்காக யாவும்
F♯
சகிப்பேன்
B
G♯
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
F♯
உமது பெலன் ஈந்தி
G♯
டுமே
C♯
Umathu Pelan Eenthidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
A♯m
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
F♯
ப் பார்த்தே
Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
D♯m
உண்மையாய் வெட்கம்
G♯
அடையேன்
C♯
(2)
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen (2)
D♯
தமது முகப்
F♯
பிரகாசம்
B
G♯
Thamathu Mukap Pirakaasam
F♯
தினமும் என்னில்
G♯
வீசிடுதே
C♯
Thinamum Ennil Veesiduthae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
A♯m
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
F♯
Saththuru Thalai Kavilnthoda
D♯m
நித்தமும் கிரியை
G♯
செய்திடு
C♯
ம்
Niththamum Kiriyai Seythidum
D♯
என்னை தேற்றிடு
F♯
ம் அடையாளம்
B
G♯
Ennai Thaettidum Ataiyaalam
F♯
இயேசுவே இன்று கா
G♯
ட்டிடுமே
C♯
Yesuvae Intu Kaatdidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
A♯m
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
F♯
ங்க
Visuvaasaththaal Pilaiththonga
D♯m
வீர பாதை காட்டிடு
G♯
மே
C♯
Veera Paathai Kaatdidumae
D♯
வளர்ந்து கனி
F♯
தரும் வாழ்வை
B
G♯
Valarnthu Kani Tharum Vaalvai
F♯
விரும்பி வரம் வே
G♯
ண்டுகிறே
C♯
ன்
Virumpi Varam Vaenndukiraen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Keyboard

C♯
thiruppaatham Nampi Vanthae
F♯
n
Fm
kirupai Nirai
G♯
Yesuvae
C♯
D♯m
thamathanpaik Kanndatainthaen
G♯
thaeva Samookaththilae
C♯
A♯m
ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
F♯
D♯m
kalaiththoraith Thaetti
G♯
dumae (2
C♯
)
D♯
siluvai Nilal
F♯
enthan Thanjam
B
G♯
F♯
sukamaay Angu Thang
G♯
kiduvaen
C♯
...thiruppaatham
A♯m
ennai Nnokkik Kooppi
F♯
du Enteer
D♯m
innal Thunpa Naerath
G♯
thilum
C♯
(2)
D♯
karuththaay Visaari
F♯
ththu Entum
B
G♯
F♯
kanivodennai Nnokkidu
G♯
mae
C♯
...thiruppaatham
A♯m
manam Maara Maanthan Neeral
F♯
la
D♯m
mana Vaennduthal Kaet
G♯
didum (
C♯
2)
D♯
enathullam Oor
F♯
ri Jepiththae
B
G♯
D♯
Yesuvae Ummai
F♯
Anndiduvaen
B
G♯
...thiruppaatham
A♯m
ennaik Kaividaathirum
F♯
naathaa
D♯m
enna Ninthai Naeriti
G♯
num (2
C♯
)
D♯
umakkaaka Yaavum
F♯
Sakippaen
B
G♯
F♯
umathu Pelan Eenthi
G♯
dumae
C♯
...thiruppaatham
A♯m
ummai Ookkamaay Nnokki
F♯
p Paarththae
D♯m
unnmaiyaay Vetkam
G♯
Ataiyaen
C♯
(2)
D♯
thamathu Mukap
F♯
pirakaasam
B
G♯
F♯
thinamum Ennil
G♯
veesiduthae
C♯
...thiruppaatham
A♯m
saththuru Thalai Kavilntho
F♯
da
D♯m
niththamum Kiriyai
G♯
seythidu
C♯
m
D♯
ennai Thaettidu
F♯
m Ataiyaalam
B
G♯
F♯
Yesuvae Intu Kaa
G♯
tdidumae
C♯
...thiruppaatham
A♯m
visuvaasaththaal Pilaiththo
F♯
nga
D♯m
veera Paathai Kaatdidu
G♯
mae
C♯
D♯
valarnthu Kani
F♯
tharum Vaalvai
B
G♯
F♯
virumpi Varam Vae
G♯
nndukirae
C♯
n
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Guitar


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords in C♯ Scale

Thirupatham nambi vanthen Lyrics
தமிழ்