Thiruppaatham Nampi Vanthaen in B Scale

B
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
E
ன்
D♯m
கிருபை நிறை
F♯
இயேசுவே
B
C♯m
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
F♯
தேவ சமூகத்திலே
B
G♯m
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
E
C♯m
களைத்தோரைத் தேற்றி
F♯
டுமே (2
B
)
C♯
சிலுவை நிழல்
E
எந்தன் தஞ்சம்
A
F♯
E
சுகமாய் அங்கு தங்
F♯
கிடுவேன்
B
…திருப்பாதம்
G♯m
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
E
டு என்றீர்
C♯m
இன்னல் துன்ப நேரத்
F♯
திலும்
B
(2)
C♯
கருத்தாய் விசாரி
E
த்து என்றும்
A
F♯
E
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
F♯
மே
B
…திருப்பாதம்
G♯m
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
E
C♯m
மன வேண்டுதல் கேட்
F♯
டிடும் (
B
2)
C♯
எனதுள்ளம் ஊற்
E
றி ஜெபித்தே
A
F♯
C♯
இயேசுவே உம்மை
E
அண்டிடுவேன்
A
F♯
…திருப்பாதம்
G♯m
என்னைக் கைவிடாதிரும்
E
நாதா
C♯m
என்ன நிந்தை நேரிடி
F♯
னும் (2
B
)
C♯
உமக்காக யாவும்
E
சகிப்பேன்
A
F♯
E
உமது பெலன் ஈந்தி
F♯
டுமே
B
…திருப்பாதம்
G♯m
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
E
ப் பார்த்தே
C♯m
உண்மையாய் வெட்கம்
F♯
அடையேன்
B
(2)
C♯
தமது முகப்
E
பிரகாசம்
A
F♯
E
தினமும் என்னில்
F♯
வீசிடுதே
B
…திருப்பாதம்
G♯m
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
E
C♯m
நித்தமும் கிரியை
F♯
செய்திடு
B
ம்
C♯
என்னை தேற்றிடு
E
ம் அடையாளம்
A
F♯
E
இயேசுவே இன்று கா
F♯
ட்டிடுமே
B
…திருப்பாதம்
G♯m
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
E
ங்க
C♯m
வீர பாதை காட்டிடு
F♯
மே
B
C♯
வளர்ந்து கனி
E
தரும் வாழ்வை
A
F♯
E
விரும்பி வரம் வே
F♯
ண்டுகிறே
B
ன்
…திருப்பாதம்
B
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
E
ன்
Thiruppaatham Nampi Vanthaen
D♯m
கிருபை நிறை
F♯
இயேசுவே
B
Kirupai Nirai Yesuvae
C♯m
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
Thamathanpaik Kanndatainthaen
F♯
தேவ சமூகத்திலே
B
Thaeva Samookaththilae
G♯m
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
E
Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
C♯m
களைத்தோரைத் தேற்றி
F♯
டுமே (2
B
)
Kalaiththoraith Thaettidumae (2)
C♯
சிலுவை நிழல்
E
எந்தன் தஞ்சம்
A
F♯
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
E
சுகமாய் அங்கு தங்
F♯
கிடுவேன்
B
Sukamaay Angu Thangiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
G♯m
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
E
டு என்றீர்
Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
C♯m
இன்னல் துன்ப நேரத்
F♯
திலும்
B
(2)
Innal Thunpa Naeraththilum (2)
C♯
கருத்தாய் விசாரி
E
த்து என்றும்
A
F♯
Karuththaay Visaariththu Entum
E
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
F♯
மே
B
Kanivodennai Nnokkidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
G♯m
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
E
Manam Maara Maanthan Neeralla
C♯m
மன வேண்டுதல் கேட்
F♯
டிடும் (
B
2)
Mana Vaennduthal Kaetdidum (2)
C♯
எனதுள்ளம் ஊற்
E
றி ஜெபித்தே
A
F♯
Enathullam Ootti Jepiththae
C♯
இயேசுவே உம்மை
E
அண்டிடுவேன்
A
F♯
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
G♯m
என்னைக் கைவிடாதிரும்
E
நாதா
Ennaik Kaividaathirum Naathaa
C♯m
என்ன நிந்தை நேரிடி
F♯
னும் (2
B
)
Enna Ninthai Naeritinum (2)
C♯
உமக்காக யாவும்
E
சகிப்பேன்
A
F♯
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
E
உமது பெலன் ஈந்தி
F♯
டுமே
B
Umathu Pelan Eenthidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
G♯m
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
E
ப் பார்த்தே
Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
C♯m
உண்மையாய் வெட்கம்
F♯
அடையேன்
B
(2)
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen (2)
C♯
தமது முகப்
E
பிரகாசம்
A
F♯
Thamathu Mukap Pirakaasam
E
தினமும் என்னில்
F♯
வீசிடுதே
B
Thinamum Ennil Veesiduthae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
G♯m
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
E
Saththuru Thalai Kavilnthoda
C♯m
நித்தமும் கிரியை
F♯
செய்திடு
B
ம்
Niththamum Kiriyai Seythidum
C♯
என்னை தேற்றிடு
E
ம் அடையாளம்
A
F♯
Ennai Thaettidum Ataiyaalam
E
இயேசுவே இன்று கா
F♯
ட்டிடுமே
B
Yesuvae Intu Kaatdidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
G♯m
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
E
ங்க
Visuvaasaththaal Pilaiththonga
C♯m
வீர பாதை காட்டிடு
F♯
மே
B
Veera Paathai Kaatdidumae
C♯
வளர்ந்து கனி
E
தரும் வாழ்வை
A
F♯
Valarnthu Kani Tharum Vaalvai
E
விரும்பி வரம் வே
F♯
ண்டுகிறே
B
ன்
Virumpi Varam Vaenndukiraen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Keyboard

B
thiruppaatham Nampi Vanthae
E
n
D♯m
kirupai Nirai
F♯
Yesuvae
B
C♯m
thamathanpaik Kanndatainthaen
F♯
thaeva Samookaththilae
B
G♯m
ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
E
C♯m
kalaiththoraith Thaetti
F♯
dumae (2
B
)
C♯
siluvai Nilal
E
enthan Thanjam
A
F♯
E
sukamaay Angu Thang
F♯
kiduvaen
B
...thiruppaatham
G♯m
ennai Nnokkik Kooppi
E
du Enteer
C♯m
innal Thunpa Naerath
F♯
thilum
B
(2)
C♯
karuththaay Visaari
E
ththu Entum
A
F♯
E
kanivodennai Nnokkidu
F♯
mae
B
...thiruppaatham
G♯m
manam Maara Maanthan Neeral
E
la
C♯m
mana Vaennduthal Kaet
F♯
didum (
B
2)
C♯
enathullam Oor
E
ri Jepiththae
A
F♯
C♯
Yesuvae Ummai
E
Anndiduvaen
A
F♯
...thiruppaatham
G♯m
ennaik Kaividaathirum
E
naathaa
C♯m
enna Ninthai Naeriti
F♯
num (2
B
)
C♯
umakkaaka Yaavum
E
Sakippaen
A
F♯
E
umathu Pelan Eenthi
F♯
dumae
B
...thiruppaatham
G♯m
ummai Ookkamaay Nnokki
E
p Paarththae
C♯m
unnmaiyaay Vetkam
F♯
Ataiyaen
B
(2)
C♯
thamathu Mukap
E
pirakaasam
A
F♯
E
thinamum Ennil
F♯
veesiduthae
B
...thiruppaatham
G♯m
saththuru Thalai Kavilntho
E
da
C♯m
niththamum Kiriyai
F♯
seythidu
B
m
C♯
ennai Thaettidu
E
m Ataiyaalam
A
F♯
E
Yesuvae Intu Kaa
F♯
tdidumae
B
...thiruppaatham
G♯m
visuvaasaththaal Pilaiththo
E
nga
C♯m
veera Paathai Kaatdidu
F♯
mae
B
C♯
valarnthu Kani
E
tharum Vaalvai
A
F♯
E
virumpi Varam Vae
F♯
nndukirae
B
n
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Guitar


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords in B Scale

Thirupatham nambi vanthen Lyrics
தமிழ்