Thiruppaatham Nampi Vanthaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
C♯
ன்
Cm
கிருபை நிறை
D♯
இயேசுவே
G♯
A♯m
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
D♯
தேவ சமூகத்திலே
G♯
Fm
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
C♯
A♯m
களைத்தோரைத் தேற்றி
D♯
டுமே (2
G♯
)
A♯
சிலுவை நிழல்
C♯
எந்தன் தஞ்சம்
F♯
D♯
C♯
சுகமாய் அங்கு தங்
D♯
கிடுவேன்
G♯
…திருப்பாதம்
Fm
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
C♯
டு என்றீர்
A♯m
இன்னல் துன்ப நேரத்
D♯
திலும்
G♯
(2)
A♯
கருத்தாய் விசாரி
C♯
த்து என்றும்
F♯
D♯
C♯
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
D♯
மே
G♯
…திருப்பாதம்
Fm
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
C♯
A♯m
மன வேண்டுதல் கேட்
D♯
டிடும் (
G♯
2)
A♯
எனதுள்ளம் ஊற்
C♯
றி ஜெபித்தே
F♯
D♯
A♯
இயேசுவே உம்மை
C♯
அண்டிடுவேன்
F♯
D♯
…திருப்பாதம்
Fm
என்னைக் கைவிடாதிரும்
C♯
நாதா
A♯m
என்ன நிந்தை நேரிடி
D♯
னும் (2
G♯
)
A♯
உமக்காக யாவும்
C♯
சகிப்பேன்
F♯
D♯
C♯
உமது பெலன் ஈந்தி
D♯
டுமே
G♯
…திருப்பாதம்
Fm
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
C♯
ப் பார்த்தே
A♯m
உண்மையாய் வெட்கம்
D♯
அடையேன்
G♯
(2)
A♯
தமது முகப்
C♯
பிரகாசம்
F♯
D♯
C♯
தினமும் என்னில்
D♯
வீசிடுதே
G♯
…திருப்பாதம்
Fm
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
C♯
A♯m
நித்தமும் கிரியை
D♯
செய்திடு
G♯
ம்
A♯
என்னை தேற்றிடு
C♯
ம் அடையாளம்
F♯
D♯
C♯
இயேசுவே இன்று கா
D♯
ட்டிடுமே
G♯
…திருப்பாதம்
Fm
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
C♯
ங்க
A♯m
வீர பாதை காட்டிடு
D♯
மே
G♯
A♯
வளர்ந்து கனி
C♯
தரும் வாழ்வை
F♯
D♯
C♯
விரும்பி வரம் வே
D♯
ண்டுகிறே
G♯
ன்
…திருப்பாதம்
G♯
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
C♯
ன்
Thiruppaatham Nampi Vanthaen
Cm
கிருபை நிறை
D♯
இயேசுவே
G♯
Kirupai Nirai Yesuvae
A♯m
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
Thamathanpaik Kanndatainthaen
D♯
தேவ சமூகத்திலே
G♯
Thaeva Samookaththilae
Fm
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
C♯
Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
A♯m
களைத்தோரைத் தேற்றி
D♯
டுமே (2
G♯
)
Kalaiththoraith Thaettidumae (2)
A♯
சிலுவை நிழல்
C♯
எந்தன் தஞ்சம்
F♯
D♯
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
C♯
சுகமாய் அங்கு தங்
D♯
கிடுவேன்
G♯
Sukamaay Angu Thangiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Fm
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
C♯
டு என்றீர்
Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
A♯m
இன்னல் துன்ப நேரத்
D♯
திலும்
G♯
(2)
Innal Thunpa Naeraththilum (2)
A♯
கருத்தாய் விசாரி
C♯
த்து என்றும்
F♯
D♯
Karuththaay Visaariththu Entum
C♯
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
D♯
மே
G♯
Kanivodennai Nnokkidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Fm
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
C♯
Manam Maara Maanthan Neeralla
A♯m
மன வேண்டுதல் கேட்
D♯
டிடும் (
G♯
2)
Mana Vaennduthal Kaetdidum (2)
A♯
எனதுள்ளம் ஊற்
C♯
றி ஜெபித்தே
F♯
D♯
Enathullam Ootti Jepiththae
A♯
இயேசுவே உம்மை
C♯
அண்டிடுவேன்
F♯
D♯
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Fm
என்னைக் கைவிடாதிரும்
C♯
நாதா
Ennaik Kaividaathirum Naathaa
A♯m
என்ன நிந்தை நேரிடி
D♯
னும் (2
G♯
)
Enna Ninthai Naeritinum (2)
A♯
உமக்காக யாவும்
C♯
சகிப்பேன்
F♯
D♯
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
C♯
உமது பெலன் ஈந்தி
D♯
டுமே
G♯
Umathu Pelan Eenthidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Fm
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
C♯
ப் பார்த்தே
Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
A♯m
உண்மையாய் வெட்கம்
D♯
அடையேன்
G♯
(2)
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen (2)
A♯
தமது முகப்
C♯
பிரகாசம்
F♯
D♯
Thamathu Mukap Pirakaasam
C♯
தினமும் என்னில்
D♯
வீசிடுதே
G♯
Thinamum Ennil Veesiduthae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Fm
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
C♯
Saththuru Thalai Kavilnthoda
A♯m
நித்தமும் கிரியை
D♯
செய்திடு
G♯
ம்
Niththamum Kiriyai Seythidum
A♯
என்னை தேற்றிடு
C♯
ம் அடையாளம்
F♯
D♯
Ennai Thaettidum Ataiyaalam
C♯
இயேசுவே இன்று கா
D♯
ட்டிடுமே
G♯
Yesuvae Intu Kaatdidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
Fm
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
C♯
ங்க
Visuvaasaththaal Pilaiththonga
A♯m
வீர பாதை காட்டிடு
D♯
மே
G♯
Veera Paathai Kaatdidumae
A♯
வளர்ந்து கனி
C♯
தரும் வாழ்வை
F♯
D♯
Valarnthu Kani Tharum Vaalvai
C♯
விரும்பி வரம் வே
D♯
ண்டுகிறே
G♯
ன்
Virumpi Varam Vaenndukiraen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Keyboard

G♯
thiruppaatham Nampi Vanthae
C♯
n
Cm
kirupai Nirai
D♯
Yesuvae
G♯
A♯m
thamathanpaik Kanndatainthaen
D♯
thaeva Samookaththilae
G♯
Fm
ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
C♯
A♯m
kalaiththoraith Thaetti
D♯
dumae (2
G♯
)
A♯
siluvai Nilal
C♯
enthan Thanjam
F♯
D♯
C♯
sukamaay Angu Thang
D♯
kiduvaen
G♯
...thiruppaatham
Fm
ennai Nnokkik Kooppi
C♯
du Enteer
A♯m
innal Thunpa Naerath
D♯
thilum
G♯
(2)
A♯
karuththaay Visaari
C♯
ththu Entum
F♯
D♯
C♯
kanivodennai Nnokkidu
D♯
mae
G♯
...thiruppaatham
Fm
manam Maara Maanthan Neeral
C♯
la
A♯m
mana Vaennduthal Kaet
D♯
didum (
G♯
2)
A♯
enathullam Oor
C♯
ri Jepiththae
F♯
D♯
A♯
Yesuvae Ummai
C♯
Anndiduvaen
F♯
D♯
...thiruppaatham
Fm
ennaik Kaividaathirum
C♯
naathaa
A♯m
enna Ninthai Naeriti
D♯
num (2
G♯
)
A♯
umakkaaka Yaavum
C♯
Sakippaen
F♯
D♯
C♯
umathu Pelan Eenthi
D♯
dumae
G♯
...thiruppaatham
Fm
ummai Ookkamaay Nnokki
C♯
p Paarththae
A♯m
unnmaiyaay Vetkam
D♯
Ataiyaen
G♯
(2)
A♯
thamathu Mukap
C♯
pirakaasam
F♯
D♯
C♯
thinamum Ennil
D♯
veesiduthae
G♯
...thiruppaatham
Fm
saththuru Thalai Kavilntho
C♯
da
A♯m
niththamum Kiriyai
D♯
seythidu
G♯
m
A♯
ennai Thaettidu
C♯
m Ataiyaalam
F♯
D♯
C♯
Yesuvae Intu Kaa
D♯
tdidumae
G♯
...thiruppaatham
Fm
visuvaasaththaal Pilaiththo
C♯
nga
A♯m
veera Paathai Kaatdidu
D♯
mae
G♯
A♯
valarnthu Kani
C♯
tharum Vaalvai
F♯
D♯
C♯
virumpi Varam Vae
D♯
nndukirae
G♯
n
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Guitar


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords in A♭ Scale

Thirupatham nambi vanthen Lyrics
தமிழ்