Thiruppaatham Nampi Vanthaen in A Scale

A
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
D
ன்
C♯m
கிருபை நிறை
E
இயேசுவே
A
Bm
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
E
தேவ சமூகத்திலே
A
F♯m
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
D
Bm
களைத்தோரைத் தேற்றி
E
டுமே (2
A
)
B
சிலுவை நிழல்
D
எந்தன் தஞ்சம்
G
E
D
சுகமாய் அங்கு தங்
E
கிடுவேன்
A
…திருப்பாதம்
F♯m
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
D
டு என்றீர்
Bm
இன்னல் துன்ப நேரத்
E
திலும்
A
(2)
B
கருத்தாய் விசாரி
D
த்து என்றும்
G
E
D
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
E
மே
A
…திருப்பாதம்
F♯m
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
D
Bm
மன வேண்டுதல் கேட்
E
டிடும் (
A
2)
B
எனதுள்ளம் ஊற்
D
றி ஜெபித்தே
G
E
B
இயேசுவே உம்மை
D
அண்டிடுவேன்
G
E
…திருப்பாதம்
F♯m
என்னைக் கைவிடாதிரும்
D
நாதா
Bm
என்ன நிந்தை நேரிடி
E
னும் (2
A
)
B
உமக்காக யாவும்
D
சகிப்பேன்
G
E
D
உமது பெலன் ஈந்தி
E
டுமே
A
…திருப்பாதம்
F♯m
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
D
ப் பார்த்தே
Bm
உண்மையாய் வெட்கம்
E
அடையேன்
A
(2)
B
தமது முகப்
D
பிரகாசம்
G
E
D
தினமும் என்னில்
E
வீசிடுதே
A
…திருப்பாதம்
F♯m
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
D
Bm
நித்தமும் கிரியை
E
செய்திடு
A
ம்
B
என்னை தேற்றிடு
D
ம் அடையாளம்
G
E
D
இயேசுவே இன்று கா
E
ட்டிடுமே
A
…திருப்பாதம்
F♯m
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
D
ங்க
Bm
வீர பாதை காட்டிடு
E
மே
A
B
வளர்ந்து கனி
D
தரும் வாழ்வை
G
E
D
விரும்பி வரம் வே
E
ண்டுகிறே
A
ன்
…திருப்பாதம்
A
திருப்பாதம் நம்பி வந்தே
D
ன்
Thiruppaatham Nampi Vanthaen
C♯m
கிருபை நிறை
E
இயேசுவே
A
Kirupai Nirai Yesuvae
Bm
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
Thamathanpaik Kanndatainthaen
E
தேவ சமூகத்திலே
A
Thaeva Samookaththilae
F♯m
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
D
Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
Bm
களைத்தோரைத் தேற்றி
E
டுமே (2
A
)
Kalaiththoraith Thaettidumae (2)
B
சிலுவை நிழல்
D
எந்தன் தஞ்சம்
G
E
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
D
சுகமாய் அங்கு தங்
E
கிடுவேன்
A
Sukamaay Angu Thangiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
F♯m
என்னை நோக்கிக் கூப்பி
D
டு என்றீர்
Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
Bm
இன்னல் துன்ப நேரத்
E
திலும்
A
(2)
Innal Thunpa Naeraththilum (2)
B
கருத்தாய் விசாரி
D
த்து என்றும்
G
E
Karuththaay Visaariththu Entum
D
கனிவோடென்னை நோக்கிடு
E
மே
A
Kanivodennai Nnokkidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
F♯m
மனம் மாற மாந்தன் நீரல்
D
Manam Maara Maanthan Neeralla
Bm
மன வேண்டுதல் கேட்
E
டிடும் (
A
2)
Mana Vaennduthal Kaetdidum (2)
B
எனதுள்ளம் ஊற்
D
றி ஜெபித்தே
G
E
Enathullam Ootti Jepiththae
B
இயேசுவே உம்மை
D
அண்டிடுவேன்
G
E
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
F♯m
என்னைக் கைவிடாதிரும்
D
நாதா
Ennaik Kaividaathirum Naathaa
Bm
என்ன நிந்தை நேரிடி
E
னும் (2
A
)
Enna Ninthai Naeritinum (2)
B
உமக்காக யாவும்
D
சகிப்பேன்
G
E
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
D
உமது பெலன் ஈந்தி
E
டுமே
A
Umathu Pelan Eenthidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
F♯m
உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கி
D
ப் பார்த்தே
Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
Bm
உண்மையாய் வெட்கம்
E
அடையேன்
A
(2)
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen (2)
B
தமது முகப்
D
பிரகாசம்
G
E
Thamathu Mukap Pirakaasam
D
தினமும் என்னில்
E
வீசிடுதே
A
Thinamum Ennil Veesiduthae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
F♯m
சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோ
D
Saththuru Thalai Kavilnthoda
Bm
நித்தமும் கிரியை
E
செய்திடு
A
ம்
Niththamum Kiriyai Seythidum
B
என்னை தேற்றிடு
D
ம் அடையாளம்
G
E
Ennai Thaettidum Ataiyaalam
D
இயேசுவே இன்று கா
E
ட்டிடுமே
A
Yesuvae Intu Kaatdidumae
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham
F♯m
விசுவாசத்தால் பிழைத்தோ
D
ங்க
Visuvaasaththaal Pilaiththonga
Bm
வீர பாதை காட்டிடு
E
மே
A
Veera Paathai Kaatdidumae
B
வளர்ந்து கனி
D
தரும் வாழ்வை
G
E
Valarnthu Kani Tharum Vaalvai
D
விரும்பி வரம் வே
E
ண்டுகிறே
A
ன்
Virumpi Varam Vaenndukiraen
...திருப்பாதம்
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Keyboard

A
thiruppaatham Nampi Vanthae
D
n
C♯m
kirupai Nirai
E
Yesuvae
A
Bm
thamathanpaik Kanndatainthaen
E
thaeva Samookaththilae
A
F♯m
ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
D
Bm
kalaiththoraith Thaetti
E
dumae (2
A
)
B
siluvai Nilal
D
enthan Thanjam
G
E
D
sukamaay Angu Thang
E
kiduvaen
A
...thiruppaatham
F♯m
ennai Nnokkik Kooppi
D
du Enteer
Bm
innal Thunpa Naerath
E
thilum
A
(2)
B
karuththaay Visaari
D
ththu Entum
G
E
D
kanivodennai Nnokkidu
E
mae
A
...thiruppaatham
F♯m
manam Maara Maanthan Neeral
D
la
Bm
mana Vaennduthal Kaet
E
didum (
A
2)
B
enathullam Oor
D
ri Jepiththae
G
E
B
Yesuvae Ummai
D
Anndiduvaen
G
E
...thiruppaatham
F♯m
ennaik Kaividaathirum
D
naathaa
Bm
enna Ninthai Naeriti
E
num (2
A
)
B
umakkaaka Yaavum
D
Sakippaen
G
E
D
umathu Pelan Eenthi
E
dumae
A
...thiruppaatham
F♯m
ummai Ookkamaay Nnokki
D
p Paarththae
Bm
unnmaiyaay Vetkam
E
Ataiyaen
A
(2)
B
thamathu Mukap
D
pirakaasam
G
E
D
thinamum Ennil
E
veesiduthae
A
...thiruppaatham
F♯m
saththuru Thalai Kavilntho
D
da
Bm
niththamum Kiriyai
E
seythidu
A
m
B
ennai Thaettidu
D
m Ataiyaalam
G
E
D
Yesuvae Intu Kaa
E
tdidumae
A
...thiruppaatham
F♯m
visuvaasaththaal Pilaiththo
D
nga
Bm
veera Paathai Kaatdidu
E
mae
A
B
valarnthu Kani
D
tharum Vaalvai
G
E
D
virumpi Varam Vae
E
nndukirae
A
n
...thiruppaatham

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords Guitar


Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thiruppaatham Nampi Vanthaen Chords in A Scale

Thirupatham nambi vanthen Lyrics
தமிழ்