Thalarnthidaamal Mun Selluvom in F♯ Scale

F♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
C♯m
லுவோம்
F♯m
F♯m
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
A
– 2
F♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
C♯m
வோம்
F♯m
F♯m
தளர்ந்திட்ட கைகளே
C♯
C♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
F♯m
F♯m
தள்ளாடும் கால்களே
C♯7
D
இன்றே
E
பெலன் கொள்ளு
F♯m
ங்கள் (2)
…தளர்ந்திடாமல்
F♯m
கலங்கும் இதயங்களே
C♯
C♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
F♯m
F♯m
இயேசு வருகிறார்
C♯
D
விடுதலை தந்
E
திடுவா
F♯m
ர் – நம்
…தளர்ந்திடாமல்
F♯m
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
C♯
C♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
F♯m
F♯m
ஆனந்த களிப்புடனே
C♯
D
சீயோனைக்
E
கண்டிடுவோம்
F♯m
…தளர்ந்திடாமல்
F♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
C♯m
லுவோம்
F♯m
Thalarnthidaamal Mun Selluvom
F♯m
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
A
– 2
Nam Yesu Nammodu Unndu – 2
F♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
C♯m
வோம்
F♯m
Thalarnthidaamal Mun Selvom
F♯m
தளர்ந்திட்ட கைகளே
C♯
Thalarnthitta Kaikalae
C♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
F♯m
inte Thidan Kollungal(2)
F♯m
தள்ளாடும் கால்களே
C♯7
Thallaadum Kaalkalae
D
இன்றே
E
பெலன் கொள்ளு
F♯m
ங்கள் (2)
Inte Pelan Kollungal (2)
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
F♯m
கலங்கும் இதயங்களே
C♯
Kalangum Ithayangalae
C♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
F♯m
amaithi Kollungalae
F♯m
இயேசு வருகிறார்
C♯
Yesu Varukiraar
D
விடுதலை தந்
E
திடுவா
F♯m
ர் – நம்
Viduthalai Thanthiduvaar – Nam
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
F♯m
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
C♯
Parisuththa Vali Nadappom
C♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
F♯m
paralokam Sernthiduvom
F♯m
ஆனந்த களிப்புடனே
C♯
Aanantha Kalippudanae
D
சீயோனைக்
E
கண்டிடுவோம்
F♯m
Seeyonaik Kanndiduvom
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Keyboard

F♯m
thalarnthidaamal Mun Sel
C♯m
luvom
F♯m
F♯m
nam Yesu Nammodu Unndu
A
– 2
F♯m
thalarnthidaamal Mun Sel
C♯m
vom
F♯m
F♯m
thalarnthitta Kaikalae
C♯
C♯7
inte Thidan Kollungal(2)
F♯m
F♯m
thallaadum Kaalkalae
C♯7
D
inte
E
pelan Kollu
F♯m
ngal (2)
...thalarnthidaamal
F♯m
kalangum Ithayangalae
C♯
C♯7
amaithi Kollungalae
F♯m
F♯m
Yesu Varukiraar
C♯
D
viduthalai Than
E
thiduvaa
F♯m
r – Nam
...thalarnthidaamal
F♯m
parisuththa Vali Nadappom
C♯
C♯7
paralokam Sernthiduvom
F♯m
F♯m
aanantha Kalippudanae
C♯
D
seeyonaik
E
kanndiduvom
F♯m
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Guitar


Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords in F♯ Scale

தமிழ்