Thalarnthidaamal Mun Selluvom in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
A♯m
லுவோம்
D♯m
D♯m
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
F♯
– 2
D♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
A♯m
வோம்
D♯m
D♯m
தளர்ந்திட்ட கைகளே
A♯
A♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
D♯m
D♯m
தள்ளாடும் கால்களே
A♯7
B
இன்றே
C♯
பெலன் கொள்ளு
D♯m
ங்கள் (2)
…தளர்ந்திடாமல்
D♯m
கலங்கும் இதயங்களே
A♯
A♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
D♯m
D♯m
இயேசு வருகிறார்
A♯
B
விடுதலை தந்
C♯
திடுவா
D♯m
ர் – நம்
…தளர்ந்திடாமல்
D♯m
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
A♯
A♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
D♯m
D♯m
ஆனந்த களிப்புடனே
A♯
B
சீயோனைக்
C♯
கண்டிடுவோம்
D♯m
…தளர்ந்திடாமல்
D♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
A♯m
லுவோம்
D♯m
Thalarnthidaamal Mun Selluvom
D♯m
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
F♯
– 2
Nam Yesu Nammodu Unndu – 2
D♯m
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
A♯m
வோம்
D♯m
Thalarnthidaamal Mun Selvom
D♯m
தளர்ந்திட்ட கைகளே
A♯
Thalarnthitta Kaikalae
A♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
D♯m
inte Thidan Kollungal(2)
D♯m
தள்ளாடும் கால்களே
A♯7
Thallaadum Kaalkalae
B
இன்றே
C♯
பெலன் கொள்ளு
D♯m
ங்கள் (2)
Inte Pelan Kollungal (2)
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
D♯m
கலங்கும் இதயங்களே
A♯
Kalangum Ithayangalae
A♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
D♯m
amaithi Kollungalae
D♯m
இயேசு வருகிறார்
A♯
Yesu Varukiraar
B
விடுதலை தந்
C♯
திடுவா
D♯m
ர் – நம்
Viduthalai Thanthiduvaar – Nam
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
D♯m
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
A♯
Parisuththa Vali Nadappom
A♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
D♯m
paralokam Sernthiduvom
D♯m
ஆனந்த களிப்புடனே
A♯
Aanantha Kalippudanae
B
சீயோனைக்
C♯
கண்டிடுவோம்
D♯m
Seeyonaik Kanndiduvom
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Keyboard

D♯m
thalarnthidaamal Mun Sel
A♯m
luvom
D♯m
D♯m
nam Yesu Nammodu Unndu
F♯
– 2
D♯m
thalarnthidaamal Mun Sel
A♯m
vom
D♯m
D♯m
thalarnthitta Kaikalae
A♯
A♯7
inte Thidan Kollungal(2)
D♯m
D♯m
thallaadum Kaalkalae
A♯7
B
inte
C♯
pelan Kollu
D♯m
ngal (2)
...thalarnthidaamal
D♯m
kalangum Ithayangalae
A♯
A♯7
amaithi Kollungalae
D♯m
D♯m
Yesu Varukiraar
A♯
B
viduthalai Than
C♯
thiduvaa
D♯m
r – Nam
...thalarnthidaamal
D♯m
parisuththa Vali Nadappom
A♯
A♯7
paralokam Sernthiduvom
D♯m
D♯m
aanantha Kalippudanae
A♯
B
seeyonaik
C♯
kanndiduvom
D♯m
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Guitar


Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords in E♭ Scale

தமிழ்