Thalarnthidaamal Mun Selluvom in E Scale

Em
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
Bm
லுவோம்
Em
Em
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
G
– 2
Em
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
Bm
வோம்
Em
Em
தளர்ந்திட்ட கைகளே
B
B7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
Em
Em
தள்ளாடும் கால்களே
B7
C
இன்றே
D
பெலன் கொள்ளு
Em
ங்கள் (2)
…தளர்ந்திடாமல்
Em
கலங்கும் இதயங்களே
B
B7
அமைதி கொள்ளுங்களே
Em
Em
இயேசு வருகிறார்
B
C
விடுதலை தந்
D
திடுவா
Em
ர் – நம்
…தளர்ந்திடாமல்
Em
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
B
B7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
Em
Em
ஆனந்த களிப்புடனே
B
C
சீயோனைக்
D
கண்டிடுவோம்
Em
…தளர்ந்திடாமல்
Em
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
Bm
லுவோம்
Em
Thalarnthidaamal Mun Selluvom
Em
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
G
– 2
Nam Yesu Nammodu Unndu – 2
Em
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
Bm
வோம்
Em
Thalarnthidaamal Mun Selvom
Em
தளர்ந்திட்ட கைகளே
B
Thalarnthitta Kaikalae
B7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
Em
inte Thidan Kollungal(2)
Em
தள்ளாடும் கால்களே
B7
Thallaadum Kaalkalae
C
இன்றே
D
பெலன் கொள்ளு
Em
ங்கள் (2)
Inte Pelan Kollungal (2)
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
Em
கலங்கும் இதயங்களே
B
Kalangum Ithayangalae
B7
அமைதி கொள்ளுங்களே
Em
amaithi Kollungalae
Em
இயேசு வருகிறார்
B
Yesu Varukiraar
C
விடுதலை தந்
D
திடுவா
Em
ர் – நம்
Viduthalai Thanthiduvaar – Nam
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
Em
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
B
Parisuththa Vali Nadappom
B7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
Em
paralokam Sernthiduvom
Em
ஆனந்த களிப்புடனே
B
Aanantha Kalippudanae
C
சீயோனைக்
D
கண்டிடுவோம்
Em
Seeyonaik Kanndiduvom
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Keyboard

Em
thalarnthidaamal Mun Sel
Bm
luvom
Em
Em
nam Yesu Nammodu Unndu
G
– 2
Em
thalarnthidaamal Mun Sel
Bm
vom
Em
Em
thalarnthitta Kaikalae
B
B7
inte Thidan Kollungal(2)
Em
Em
thallaadum Kaalkalae
B7
C
inte
D
pelan Kollu
Em
ngal (2)
...thalarnthidaamal
Em
kalangum Ithayangalae
B
B7
amaithi Kollungalae
Em
Em
Yesu Varukiraar
B
C
viduthalai Than
D
thiduvaa
Em
r – Nam
...thalarnthidaamal
Em
parisuththa Vali Nadappom
B
B7
paralokam Sernthiduvom
Em
Em
aanantha Kalippudanae
B
C
seeyonaik
D
kanndiduvom
Em
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Guitar


Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords in E Scale

தமிழ்