Thalarnthidaamal Mun Selluvom in B Scale

Bm
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
F♯m
லுவோம்
Bm
Bm
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
D
– 2
Bm
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
F♯m
வோம்
Bm
Bm
தளர்ந்திட்ட கைகளே
F♯
F♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
Bm
Bm
தள்ளாடும் கால்களே
F♯7
G
இன்றே
A
பெலன் கொள்ளு
Bm
ங்கள் (2)
…தளர்ந்திடாமல்
Bm
கலங்கும் இதயங்களே
F♯
F♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
Bm
Bm
இயேசு வருகிறார்
F♯
G
விடுதலை தந்
A
திடுவா
Bm
ர் – நம்
…தளர்ந்திடாமல்
Bm
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
F♯
F♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
Bm
Bm
ஆனந்த களிப்புடனே
F♯
G
சீயோனைக்
A
கண்டிடுவோம்
Bm
…தளர்ந்திடாமல்
Bm
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
F♯m
லுவோம்
Bm
Thalarnthidaamal Mun Selluvom
Bm
நம் இயேசு நம்மோடு உண்டு
D
– 2
Nam Yesu Nammodu Unndu – 2
Bm
தளர்ந்திடாமல் முன் செல்
F♯m
வோம்
Bm
Thalarnthidaamal Mun Selvom
Bm
தளர்ந்திட்ட கைகளே
F♯
Thalarnthitta Kaikalae
F♯7
இன்றே திடன் கொள்ளுங்கள்(2)
Bm
inte Thidan Kollungal(2)
Bm
தள்ளாடும் கால்களே
F♯7
Thallaadum Kaalkalae
G
இன்றே
A
பெலன் கொள்ளு
Bm
ங்கள் (2)
Inte Pelan Kollungal (2)
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
Bm
கலங்கும் இதயங்களே
F♯
Kalangum Ithayangalae
F♯7
அமைதி கொள்ளுங்களே
Bm
amaithi Kollungalae
Bm
இயேசு வருகிறார்
F♯
Yesu Varukiraar
G
விடுதலை தந்
A
திடுவா
Bm
ர் – நம்
Viduthalai Thanthiduvaar – Nam
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal
Bm
பரிசுத்த வழி நடப்போம்
F♯
Parisuththa Vali Nadappom
F♯7
பரலோகம் சேர்ந்திடுவோம்
Bm
paralokam Sernthiduvom
Bm
ஆனந்த களிப்புடனே
F♯
Aanantha Kalippudanae
G
சீயோனைக்
A
கண்டிடுவோம்
Bm
Seeyonaik Kanndiduvom
...தளர்ந்திடாமல்
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Keyboard

Bm
thalarnthidaamal Mun Sel
F♯m
luvom
Bm
Bm
nam Yesu Nammodu Unndu
D
– 2
Bm
thalarnthidaamal Mun Sel
F♯m
vom
Bm
Bm
thalarnthitta Kaikalae
F♯
F♯7
inte Thidan Kollungal(2)
Bm
Bm
thallaadum Kaalkalae
F♯7
G
inte
A
pelan Kollu
Bm
ngal (2)
...thalarnthidaamal
Bm
kalangum Ithayangalae
F♯
F♯7
amaithi Kollungalae
Bm
Bm
Yesu Varukiraar
F♯
G
viduthalai Than
A
thiduvaa
Bm
r – Nam
...thalarnthidaamal
Bm
parisuththa Vali Nadappom
F♯
F♯7
paralokam Sernthiduvom
Bm
Bm
aanantha Kalippudanae
F♯
G
seeyonaik
A
kanndiduvom
Bm
...thalarnthidaamal

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords Guitar


Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalarnthidaamal Mun Selluvom Chords in B Scale

தமிழ்