Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai in E Scale

D
தேவனுக்கே மகிமை
G
D
தெய்வத்திற்கே
G♭m
மகிமை
G♭
Bm
A
தேடி
G♭m
வந்து மீ
G
ட்டவரே
D
A
தினம் உமக்கே
D
மகிமை
G
என்
D
னை
D
ஐயா வா
G
ழ்க வாழ்
D
க உம் நா
E
மம் வாழ்க
A7
D
D7
ஐயா வா
G
ழ்க வாழ்
D
க உம் நா
E
மம் வாழ்க
A7
D
D
உன்னதத்தில் தேவனு
Em
க்கே
D
மகிமை உண்
G♭
டாகட்டும்
Bm
G
பூமியிலே ச
D
மாதானமும்
E
பிரியமு
A7
ம் உண்டாகட்டும்
D
இந்தப்
…ஐயா வாழ்க
D
செவிகளை நீர் திற
Em
ந்து விட்டீர்
D
செய்வோம்
G♭
உம் சித்தம்
Bm
G
புவிதனிலே உம்
D
விருப்பம்
E
பூரணமா
A7
கட்டுமே இந்தப்
D
…ஐயா வாழ்க
D
எளிமையான எங்களையே
Em
D
என்றும் நி
G♭
னைப்பவரே
Bm
G
ஒளிமயமே துணை
D
யாளரே
E
உள்ளத்தி
A7
ன் ஆறுதலே எங்க
D
ள்
…ஐயா வாழ்க
D
தேடுகிற அனைவருமே
Em
D
மகிழ்ந்து
G♭
களிகூரட்டு
Bm
ம்
G
பாடுகிற யா
D
வருமே
E
பரிசுத்தம் ஆ
A7
கட்டுமே இன்று
D
…ஐயா வாழ்க
D
குறை நீக்கும் வல்
Em
லவரே
D
கோடி ஸ்தோத்
G♭
திரமே-பாவக்
Bm
G
கறை போக்கும் கர்
D
த்தாவே
E
கல்வாரி
A7
நாயகனே
D
…ஐயா வாழ்க
D
தேவனுக்கே மகிமை
G
Thaevanukkae Makimai
D
தெய்வத்திற்கே
G♭m
மகிமை
G♭
Bm
Theyvaththirkae Makimai
A
தேடி
G♭m
வந்து மீ
G
ட்டவரே
D
Thaeti Vanthu Meettavarae
A
தினம் உமக்கே
D
மகிமை
G
என்
D
னை
Thinam Umakkae Makimai Ennai
D
ஐயா வா
G
ழ்க வாழ்
D
க உம் நா
E
மம் வாழ்க
A7
D
Aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka
D7
ஐயா வா
G
ழ்க வாழ்
D
க உம் நா
E
மம் வாழ்க
A7
D
aiyaa Vaalka Vaalka Um Naamam Vaalka
D
உன்னதத்தில் தேவனு
Em
க்கே
Unnathaththil Thaevanukkae
D
மகிமை உண்
G♭
டாகட்டும்
Bm
Makimai Unndaakattum
G
பூமியிலே ச
D
மாதானமும்
Poomiyilae Samaathaanamum
E
பிரியமு
A7
ம் உண்டாகட்டும்
D
இந்தப்
Piriyamum Unndaakattum Inthap
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
D
செவிகளை நீர் திற
Em
ந்து விட்டீர்
Sevikalai Neer Thiranthu Vittir
D
செய்வோம்
G♭
உம் சித்தம்
Bm
Seyvom Um Siththam
G
புவிதனிலே உம்
D
விருப்பம்
Puvithanilae Um Viruppam
E
பூரணமா
A7
கட்டுமே இந்தப்
D
Pooranamaakattumae Inthap
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
D
எளிமையான எங்களையே
Em
Elimaiyaana Engalaiyae
D
என்றும் நி
G♭
னைப்பவரே
Bm
Entum Ninaippavarae
G
ஒளிமயமே துணை
D
யாளரே
Olimayamae Thunnaiyaalarae
E
உள்ளத்தி
A7
ன் ஆறுதலே எங்க
D
ள்
Ullaththin Aaruthalae Engal
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
D
தேடுகிற அனைவருமே
Em
Thaedukira Anaivarumae
D
மகிழ்ந்து
G♭
களிகூரட்டு
Bm
ம்
Makilnthu Kalikoorattum
G
பாடுகிற யா
D
வருமே
Paadukira Yaavarumae
E
பரிசுத்தம் ஆ
A7
கட்டுமே இன்று
D
Parisuththam Aakattumae Intu
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka
D
குறை நீக்கும் வல்
Em
லவரே
Kurai Neekkum Vallavarae
D
கோடி ஸ்தோத்
G♭
திரமே-பாவக்
Bm
Koti Sthoththiramae-paavak
G
கறை போக்கும் கர்
D
த்தாவே
Karai Pokkum Karththaavae
E
கல்வாரி
A7
நாயகனே
D
Kalvaari Naayakanae
...ஐயா வாழ்க
...aiyaa Vaalka

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords Keyboard

D
thaevanukkae Makimai
G
D
theyvaththirkae
G♭m
Makimai
G♭
Bm
A
thaeti
G♭m
Vanthu Mee
G
ttavarae
D
A
thinam Umakkae
D
Makimai
G
En
D
nai
D
aiyaa Vaa
G
lka Vaal
D
ka Um Naa
E
mam Vaalka
A7
D
D7
aiyaa Vaa
G
lka Vaal
D
ka Um Naa
E
mam Vaalka
A7
D
D
unnathaththil Thaevanu
Em
kkae
D
makimai Unn
G♭
daakattum
Bm
G
poomiyilae Sa
D
maathaanamum
E
piriyamu
A7
m Unndaakattum
D
Inthap
...aiyaa Vaalka
D
sevikalai Neer Thira
Em
nthu Vittir
D
seyvom
G♭
um Siththam
Bm
G
puvithanilae Um
D
Viruppam
E
pooranamaa
A7
kattumae Inthap
D
...aiyaa Vaalka
D
elimaiyaana Engalaiyae
Em
D
entum Ni
G♭
naippavarae
Bm
G
olimayamae Thunnai
D
yaalarae
E
ullaththi
A7
n Aaruthalae Enga
D
l
...aiyaa Vaalka
D
thaedukira Anaivarumae
Em
D
makilnthu
G♭
Kalikoorattu
Bm
m
G
paadukira Yaa
D
varumae
E
parisuththam Aa
A7
kattumae Intu
D
...aiyaa Vaalka
D
kurai Neekkum Val
Em
lavarae
D
koti Sthoth
G♭
thiramae-paavak
Bm
G
karai Pokkum Kar
D
ththaavae
E
kalvaari
A7
Naayakanae
D
...aiyaa Vaalka

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords Guitar


Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Chords in E Scale

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை Lyrics
தமிழ்