Thaevanae Neer Kannnnokkum in D♯ Scale

E♭m
தேவனே
G♭
நீர் கண்
E♭m
ணோக்கும் என்னை
G♭
A♭m
கவலை நீங்
B♭
குமே
E♭m
E♭m
என் சோக பாரம் தாங்
D♭
குமே
A♭m
நீரே என் த
B♭
ஞ்சமே
E♭m
E♭m
பாவம் செய்தே
!
ன் பாவி
E♭m
யானேன்
!
E♭m
பாதையை நான் மறந்
!
தேன்
B♭
A♭m
பாசக்கரத்தால் பா
B
வம் கழுவி
B♭
பாசமாய் அணைத்தீரே
E♭m
… தேவனே
E♭m
உம்மை மறந்தேன்
!
உலகத்தை
E♭m
சார்ந்தேன்
!
E♭m
உள்ளதை எல்லாம் இ
!
ழந்தேன்
B♭
A♭m
உதிரம் சிந்தியே உயி
B
ரை கொடுத்து
B♭
உம்மிடம் சேர்த்தீ
E♭m
ரே
… தேவனே
E♭m
என் நெஞ்சம் என்றும்
!
துயரத்தை
E♭m
எண்ணி
!
E♭m
துடித்து
!
தவிக்
B♭
குதே
A♭m
என்னை என்றும் ஏந்
B
தி தாங்கும்
B♭
கிருபை நாதரே
E♭m
… தேவனே
E♭m
தேவனே
G♭
நீர் கண்
E♭m
ணோக்கும் என்னை
G♭
Thaevanae Neer Kannnnokkum Ennai
A♭m
கவலை நீங்
B♭
குமே
E♭m
Kavalai Neengumae
E♭m
என் சோக பாரம் தாங்
D♭
குமே
En Soka Paaram Thaangumae
A♭m
நீரே என் த
B♭
ஞ்சமே
E♭m
Neerae En Thanjamae
E♭m
பாவம் செய்தே
!
ன் பாவி
E♭m
யானேன்
!
Paavam Seythaen Paaviyaanaen
E♭m
பாதையை நான் மறந்
!
தேன்
B♭
Paathaiyai Naan Maranthaen
A♭m
பாசக்கரத்தால் பா
B
வம் கழுவி
Paasakkaraththaal Paavam Kaluvi
B♭
பாசமாய் அணைத்தீரே
E♭m
Paasamaay Annaiththeerae
... தேவனே
... Thaevanae
E♭m
உம்மை மறந்தேன்
!
உலகத்தை
E♭m
சார்ந்தேன்
!
Ummai Maranthaen Ulakaththai Saarnthaen
E♭m
உள்ளதை எல்லாம் இ
!
ழந்தேன்
B♭
Ullathai Ellaam Ilanthaen
A♭m
உதிரம் சிந்தியே உயி
B
ரை கொடுத்து
Uthiram Sinthiyae Uyirai Koduththu
B♭
உம்மிடம் சேர்த்தீ
E♭m
ரே
Ummidam Serththeerae
... தேவனே
... Thaevanae
E♭m
என் நெஞ்சம் என்றும்
!
துயரத்தை
E♭m
எண்ணி
!
En Nenjam Entum Thuyaraththai Ennnni
E♭m
துடித்து
!
தவிக்
B♭
குதே
Thutiththu thavikkuthae
A♭m
என்னை என்றும் ஏந்
B
தி தாங்கும்
Ennai Entum Aenthi Thaangum
B♭
கிருபை நாதரே
E♭m
Kirupai Naatharae
... தேவனே
... Thaevanae

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords Keyboard

E♭m
thaevanae
G♭
neer Kann
E♭m
nnokkum Ennai
G♭
A♭m
kavalai Neeng
B♭
kumae
E♭m
E♭m
en Soka Paaram Thaang
D♭
kumae
A♭m
neerae En Tha
B♭
njamae
E♭m
E♭m
paavam Seythae
!
n Paavi
E♭m
yaanaen
!
E♭m
paathaiyai Naan Maran
!
thaen
B♭
A♭m
paasakkaraththaal Paa
B
vam Kaluvi
B♭
paasamaay Annaiththeerae
E♭m
... Thaevanae
E♭m
ummai Maranthaen
!
Ulakaththai
E♭m
Saarnthaen
!
E♭m
ullathai Ellaam I
!
lanthaen
B♭
A♭m
uthiram Sinthiyae Uyi
B
rai Koduththu
B♭
ummidam Serththee
E♭m
rae
... Thaevanae
E♭m
en Nenjam Entum
!
Thuyaraththai
E♭m
ennnni
!
E♭m
thutiththu
!
thavik
B♭
kuthae
A♭m
ennai Entum Aen
B
thi Thaangum
B♭
kirupai Naatharae
E♭m
... Thaevanae

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords Guitar


Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords in D♯ Scale

தமிழ்