Thaevanae Neer Kannnnokkum in A Scale

Am
தேவனே
C
நீர் கண்
Am
ணோக்கும் என்னை
C
Dm
கவலை நீங்
E
குமே
Am
Am
என் சோக பாரம் தாங்
G
குமே
Dm
நீரே என் த
E
ஞ்சமே
Am
Am
பாவம் செய்தே
!
ன் பாவி
Am
யானேன்
!
Am
பாதையை நான் மறந்
!
தேன்
E
Dm
பாசக்கரத்தால் பா
F
வம் கழுவி
E
பாசமாய் அணைத்தீரே
Am
… தேவனே
Am
உம்மை மறந்தேன்
!
உலகத்தை
Am
சார்ந்தேன்
!
Am
உள்ளதை எல்லாம் இ
!
ழந்தேன்
E
Dm
உதிரம் சிந்தியே உயி
F
ரை கொடுத்து
E
உம்மிடம் சேர்த்தீ
Am
ரே
… தேவனே
Am
என் நெஞ்சம் என்றும்
!
துயரத்தை
Am
எண்ணி
!
Am
துடித்து
!
தவிக்
E
குதே
Dm
என்னை என்றும் ஏந்
F
தி தாங்கும்
E
கிருபை நாதரே
Am
… தேவனே
Am
தேவனே
C
நீர் கண்
Am
ணோக்கும் என்னை
C
Thaevanae Neer Kannnnokkum Ennai
Dm
கவலை நீங்
E
குமே
Am
Kavalai Neengumae
Am
என் சோக பாரம் தாங்
G
குமே
En Soka Paaram Thaangumae
Dm
நீரே என் த
E
ஞ்சமே
Am
Neerae En Thanjamae
Am
பாவம் செய்தே
!
ன் பாவி
Am
யானேன்
!
Paavam Seythaen Paaviyaanaen
Am
பாதையை நான் மறந்
!
தேன்
E
Paathaiyai Naan Maranthaen
Dm
பாசக்கரத்தால் பா
F
வம் கழுவி
Paasakkaraththaal Paavam Kaluvi
E
பாசமாய் அணைத்தீரே
Am
Paasamaay Annaiththeerae
... தேவனே
... Thaevanae
Am
உம்மை மறந்தேன்
!
உலகத்தை
Am
சார்ந்தேன்
!
Ummai Maranthaen Ulakaththai Saarnthaen
Am
உள்ளதை எல்லாம் இ
!
ழந்தேன்
E
Ullathai Ellaam Ilanthaen
Dm
உதிரம் சிந்தியே உயி
F
ரை கொடுத்து
Uthiram Sinthiyae Uyirai Koduththu
E
உம்மிடம் சேர்த்தீ
Am
ரே
Ummidam Serththeerae
... தேவனே
... Thaevanae
Am
என் நெஞ்சம் என்றும்
!
துயரத்தை
Am
எண்ணி
!
En Nenjam Entum Thuyaraththai Ennnni
Am
துடித்து
!
தவிக்
E
குதே
Thutiththu thavikkuthae
Dm
என்னை என்றும் ஏந்
F
தி தாங்கும்
Ennai Entum Aenthi Thaangum
E
கிருபை நாதரே
Am
Kirupai Naatharae
... தேவனே
... Thaevanae

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords Keyboard

Am
thaevanae
C
neer Kann
Am
nnokkum Ennai
C
Dm
kavalai Neeng
E
kumae
Am
Am
en Soka Paaram Thaang
G
kumae
Dm
neerae En Tha
E
njamae
Am
Am
paavam Seythae
!
n Paavi
Am
yaanaen
!
Am
paathaiyai Naan Maran
!
thaen
E
Dm
paasakkaraththaal Paa
F
vam Kaluvi
E
paasamaay Annaiththeerae
Am
... Thaevanae
Am
ummai Maranthaen
!
Ulakaththai
Am
Saarnthaen
!
Am
ullathai Ellaam I
!
lanthaen
E
Dm
uthiram Sinthiyae Uyi
F
rai Koduththu
E
ummidam Serththee
Am
rae
... Thaevanae
Am
en Nenjam Entum
!
Thuyaraththai
Am
ennnni
!
Am
thutiththu
!
thavik
E
kuthae
Dm
ennai Entum Aen
F
thi Thaangum
E
kirupai Naatharae
Am
... Thaevanae

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords Guitar


Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Neer Kannnnokkum Chords in A Scale

தமிழ்