Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan in F Scale

F
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
F
வாழ்க
E♭
வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
B♭
மகிமை உமக்
E♭
குத்தான்
F
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
E♭
மகிமை உம
F
க்குத்தான்
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
B♭
குத்தான்
F
திசை தெரியாமல் ஓடி
E♭
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
E♭
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
F
இரட்சித்து அணைத்தீரே
…மகிமை
F
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
E♭
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
E♭
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
F
உம் பணி செய்திடுவேன்
…மகிமை
F
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
E♭
துதிக்க வைத்தீரே
E♭
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
F
நேசிக்க வைத்தீரே
…மகிமை
F
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
E♭
அதிகமாய் செய்பவரே
E♭
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
F
அணைத்து மகிழ்பவரே
…மகிமை
F
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
E♭
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
E♭
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
F
பாட வைத்தீரே
…மகிமை
F
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
F
வாழ்க
E♭
வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
வாழ்க வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
B♭
மகிமை உமக்
E♭
குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
F
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
Maatchimai Umakkuththaan
E♭
மகிமை உம
F
க்குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
B♭
குத்தான்
maatchimai Athuvum Umakkuththaan
F
திசை தெரியாமல் ஓடி
Thisai Theriyaamal Oti
E♭
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
Alainthaen Thaeti Vantheerae
E♭
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
F
இரட்சித்து அணைத்தீரே
Iratchiththu Annaiththeerae
...மகிமை
...makimai
F
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
Eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
E♭
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
Eppati Nanti Solvaen
E♭
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
F
உம் பணி செய்திடுவேன்
Um Panni Seythiduvaen
...மகிமை
...makimai
F
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
E♭
துதிக்க வைத்தீரே
Thuthikka Vaiththeerae
E♭
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
Ethiraay Paesum Ithayangalai
F
நேசிக்க வைத்தீரே
Naesikka Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai
F
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
Vaennduvatharkum Ninaippatharkum
E♭
அதிகமாய் செய்பவரே
Athikamaay Seypavarae
E♭
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
Meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
F
அணைத்து மகிழ்பவரே
Annaiththu Makilpavarae
...மகிமை
...makimai
F
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
Ulaiyaana Settil Vaalntha
E♭
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
Ennai Thookki Eduththeerae
E♭
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
Kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
F
பாட வைத்தீரே
Paada Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Keyboard

F
thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
F
vaalka
E♭
vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae
B♭
makimai Umak
E♭
kuththaan
F
maatchimai Umakkuththaan
E♭
makimai Uma
F
kkuththaan
!
maatchimai Athuvum Umak
B♭
kuththaan
F
thisai Theriyaamal Oti
E♭
alainthaen Thaeti Vantheerae
E♭
siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
F
iratchiththu Annaiththeerae
...makimai
F
eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
E♭
eppati Nanti Solvaen
E♭
vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
F
um Panni Seythiduvaen
...makimai
F
sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
E♭
thuthikka Vaiththeerae
E♭
ethiraay Paesum Ithayangalai
F
naesikka Vaiththeerae
...makimai
F
vaennduvatharkum Ninaippatharkum
E♭
athikamaay Seypavarae
E♭
meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
F
annaiththu Makilpavarae
...makimai
F
ulaiyaana Settil Vaalntha
E♭
ennai Thookki Eduththeerae
E♭
kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
F
paada Vaiththeerae
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords in F Scale

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி Lyrics
தமிழ்