Thaevaa Ennai Aaseervathiyum in F Scale

Fm
தேவா என்னை ஆசீர்வ
A♭
தியும் – என்
B♭m
எல்லையை பெரிதா
Cm
க்கும்
Fm
Fm
உமது கரமே என்னு
E♭
டன் இருந்து
B♭
எல்லா தீங்குக்கும்
Cm
விலக்கிடும்
Fm
தேவனே இயேசுவே தேவனே
D♭
E♭
Fm
இயேசு தேவா
Fm
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
B♭m
A♭
வறட்சி நீக்கும்
Cm
ஆறுகளும்
Fm
B♭
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
D♭
C7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
Fm
—-தேவா என்னை
Fm
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
B♭m
A♭
மகிமை பொழிந்
Cm
திடுவீர்
Fm
B♭
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
D♭
கள்
C7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
Fm
—தேவா என்னை
Fm
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
B♭m
A♭
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
Cm
திடும்
Fm
B♭
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
D♭
C7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
Fm
—தேவா என்னை
Fm
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
B♭m
A♭
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
Cm
ன்
Fm
B♭
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
D♭
C7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
Fm
—தேவா என்னை
Fm
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
B♭m
A♭
தீங்கை முற்றும் நீக்
Cm
கிடுமே
Fm
B♭
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
D♭
C7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
Fm
C7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
Fm
—தேவா என்னை
Fm
தேவா என்னை ஆசீர்வ
A♭
தியும் – என்
Thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
B♭m
எல்லையை பெரிதா
Cm
க்கும்
Fm
Ellaiyai Perithaakkum
Fm
உமது கரமே என்னு
E♭
டன் இருந்து
Umathu Karamae Ennudan Irunthu
B♭
எல்லா தீங்குக்கும்
Cm
விலக்கிடும்
Ellaa Theengukkum Vilakkidum
Fm
தேவனே இயேசுவே தேவனே
D♭
E♭
Thaevanae Yesuvae Thaevanae
Fm
இயேசு தேவா
Yesu Thaevaa
Fm
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
B♭m
Thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
A♭
வறட்சி நீக்கும்
Cm
ஆறுகளும்
Fm
Varatchi Neekkum Aarukalum
B♭
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
D♭
Thaeva Janaththil Aaviyaiyum
C7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
Fm
intu Palamaay Oottidum
----தேவா என்னை
----thaevaa Ennai
Fm
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
B♭m
Thaeva Sapaiyil Eluntharuli
A♭
மகிமை பொழிந்
Cm
திடுவீர்
Fm
Makimai Polinthiduveer
B♭
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
D♭
கள்
Makilchchi Ponga Paadidum Makkal
C7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
Fm
manathil Nirainthiduveer
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Fm
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
B♭m
Iratchippin Mathilkal Uyarnthida
A♭
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
Cm
திடும்
Fm
Vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
B♭
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
D♭
Ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
C7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
Fm
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Fm
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
B♭m
Ententum Yesuvin Karaththinaal
A♭
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
Cm
ன்
Fm
Antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
B♭
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
D♭
Ontukkum Ini Kuraivu Illai
C7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
Fm
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
Fm
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
B♭m
Theyveeka Vaasanai Saatchikkae
A♭
தீங்கை முற்றும் நீக்
Cm
கிடுமே
Fm
Theengai Muttum Neekkidumae
B♭
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
D♭
Aaviyum Arulum Thangidavae
C7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
Fm
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
C7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
Fm
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Keyboard

Fm
thaevaa Ennai Aaseerva
A♭
thiyum – En
B♭m
ellaiyai Perithaa
Cm
kkum
Fm
Fm
umathu Karamae Ennu
E♭
dan Irunthu
B♭
ellaa Theengukkum
Cm
vilakkidum
Fm
thaevanae Yesuvae Thaevanae
D♭
E♭
Fm
Yesu Thaevaa
Fm
thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
B♭m
A♭
varatchi Neekkum
Cm
aarukalum
Fm
B♭
thaeva Janaththil Aaviyaiyum
D♭
C7
intu Palamaay Oottidum
Fm
----thaevaa Ennai
Fm
thaeva Sapaiyil Eluntharuli
B♭m
A♭
makimai Polin
Cm
thiduveer
Fm
B♭
makilchchi Ponga Paadidum Mak
D♭
kal
C7
manathil Nirainthiduveer
Fm
---thaevaa Ennai
Fm
iratchippin Mathilkal Uyarnthi
B♭m
da
A♭
vaasalkal Thuthiyaal Nirain
Cm
thidum
Fm
B♭
ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
D♭
C7
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
Fm
---thaevaa Ennai
Fm
ententum Yesuvin Karaththinaal
B♭m
A♭
antantu Thaevaiyai Pettiduvae
Cm
n
Fm
B♭
ontukkum Ini Kuraivu Illai
D♭
C7
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
Fm
---thaevaa Ennai
Fm
theyveeka Vaasanai Saatchikkae
B♭m
A♭
theengai Muttum Neek
Cm
kidumae
Fm
B♭
aaviyum Arulum Thangidavae
D♭
C7
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
Fm
C7
thaevanae Yesuvae Thaevanae
Fm
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Guitar


Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords in F Scale

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Lyrics
தமிழ்