Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
தாய்மடியில் தவழுகின்ற
A
குழந்தையைப் போல
E
தகப்பனே உம்மடியில்
F♯m
சாய்ந்துவிட்டேன் நான்
Bm
கவலையில்லையே கலக்க
D
ம்
F♯m
இல்லையே
E
கர்த்தர் கரம் பிடித்துக் கொண்டே
F♯m
ன் நான்
A
எதைக் குறித்தும் பய
F♯m
மில்லையே
A
F♯m
என் நேசர் நட
E
த்துகிறீ
D
ர் தினம்
F♯m
என் நேசர் நட
E
த்துகிறீ
F♯m
ர்
…தாய்மடியில்
Bm
செய்த நன்மைகள் நினை
D
க்
F♯m
கின்றேன்
E
நன்றியோடு துதிக்கின்றே
F♯m
ன் – நான்
A
கைவிடாத என் ஆயனே எ
F♯m
ன்னை
A
F♯m
கல்வாரி நா
E
யகனே –
D
என்
F♯m
கல்வாரி நா
E
யகனே
F♯m
…தாய்மடியில்
Bm
துணையாளரே துணையாளரே
D
F♯m
E
இணையில்லா மணவாளரே – என்
F♯m
A
உணவாக வந்தீரை
F♯m
யா
A
F♯m
உயிரோடு கலந்
E
தீரையா -
D
என்
F♯m
உயிரோடு கலந்தீரையா
E
F♯m
…தாய்மடியில்
Bm
உம்மைத் தானே பற்றி
D
க்
F♯m
கொண்டேன்
E
உம் தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன்
F♯m
- நான்
A
உந்தன் சிறகுகள் நி
F♯m
ழல்தனிலே
A
F♯m
உலகத்தையே மறந்துவி
E
ட்டேன்
D
- இந்த
F♯m
உலகத்தையே மறந்துவி
E
ட்டேன்
F♯m
…தாய்மடியில்
Bm
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
D
F♯m
E
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
F♯m
– நான்
A
உயிர்வாழும் நாட்
F♯m
களெல்லாம்
A
F♯m
உம் நாமம் சொல்வே
E
னையா – நா
D
ன்
F♯m
உம் நாமம் சொ
E
ல்வேனையா
F♯m
…தாய்மடியில்
Bm
அதிசயமே அதிசயமே
D
F♯m
E
ஆறுதல் நாயகனே எ
F♯m
ன்
A
ஆலோசனைக் கர்த்த
F♯m
ரே – எ
A
ன்
F♯m
அடைக்கலப் பட்டண
E
மே
D
F♯m
அடைக்கலப் பட்
E
டணமே
F♯m
…தாய்மடியில்
Bm
எபிநேசரே எபிநேசரே
D
F♯m
E
இதுவரை உதவி செய்தீர்
F♯m
A
எல்ரோயீ எல்எ
F♯m
லியோன்
A
F♯m
காண்பவரே உயர்ந்
E
தவரே
D
F♯m
காண்பவரே உயர்
E
ந்தவரே
F♯m
…தாய்மடியில்
Bm
படுக்கையிலும் நினை
D
க்கி
F♯m
ன்றேன்
E
இராச்சாமம் தியானிக்கின்றேன்
F♯m
A
உம் அன்பு போது
F♯m
மையா
A
F♯m
உயிரினும் உய
E
ர்ந்தையா
D
– அது
F♯m
உயிரினும் உய
E
ர்ந்தையா
F♯m
…தாய்மடியில்
F♯m
தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Thaaymatiyil Thavalukinta
A
குழந்தையைப் போல
Kulanthaiyaip Pola
E
தகப்பனே உம்மடியில்
Thakappanae Ummatiyil
F♯m
சாய்ந்துவிட்டேன் நான்
Saaynthuvittaen Naan
Bm
கவலையில்லையே கலக்க
D
ம்
F♯m
இல்லையே
Kavalaiyillaiyae Kalakkam Illaiyae
E
கர்த்தர் கரம் பிடித்துக் கொண்டே
F♯m
ன் நான்
Karththar Karam Pitiththuk Konntaen Naan
A
எதைக் குறித்தும் பய
F♯m
மில்லையே
A
Ethaik Kuriththum Payamillaiyae
F♯m
என் நேசர் நட
E
த்துகிறீ
D
ர் தினம்
En Naesar Nadaththukireer Thinam
F♯m
என் நேசர் நட
E
த்துகிறீ
F♯m
ர்
En Naesar Nadaththukireer
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Bm
செய்த நன்மைகள் நினை
D
க்
F♯m
கின்றேன்
Seytha Nanmaikal Ninaikkinten
E
நன்றியோடு துதிக்கின்றே
F♯m
ன் - நான்
Nantiyodu Thuthikkinten - Naan
A
கைவிடாத என் ஆயனே எ
F♯m
ன்னை
A
Kaividaatha En Aayanae Ennai
F♯m
கல்வாரி நா
E
யகனே -
D
என்
Kalvaari Naayakanae - En
F♯m
கல்வாரி நா
E
யகனே
F♯m
Kalvaari Naayakanae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Bm
துணையாளரே துணையாளரே
D
F♯m
Thunnaiyaalarae Thunnaiyaalarae
E
இணையில்லா மணவாளரே - என்
F♯m
Innaiyillaa Manavaalarae - En
A
உணவாக வந்தீரை
F♯m
யா
A
Unavaaka Vantheeraiyaa
F♯m
உயிரோடு கலந்
E
தீரையா -
D
என்
Uyirodu Kalantheeraiyaa - En
F♯m
உயிரோடு கலந்தீரையா
E
F♯m
Uyirodu Kalantheeraiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Bm
உம்மைத் தானே பற்றி
D
க்
F♯m
கொண்டேன்
Ummaith Thaanae Pattik Konntaen
E
உம் தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன்
F♯m
- நான்
Um Tholil Amarnthuvittaen - Naan
A
உந்தன் சிறகுகள் நி
F♯m
ழல்தனிலே
A
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
F♯m
உலகத்தையே மறந்துவி
E
ட்டேன்
D
- இந்த
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen - Intha
F♯m
உலகத்தையே மறந்துவி
E
ட்டேன்
F♯m
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Bm
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
D
F♯m
Athikaalamae Thaedukiraen
E
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
F♯m
- நான்
Aarvamudan Naadukiraen - Naan
A
உயிர்வாழும் நாட்
F♯m
களெல்லாம்
A
Uyirvaalum Naatkalellaam
F♯m
உம் நாமம் சொல்வே
E
னையா - நா
D
ன்
Um Naamam Solvaenaiyaa - Naan
F♯m
உம் நாமம் சொ
E
ல்வேனையா
F♯m
Um Naamam Solvaenaiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Bm
அதிசயமே அதிசயமே
D
F♯m
Athisayamae Athisayamae
E
ஆறுதல் நாயகனே எ
F♯m
ன்
Aaruthal Naayakanae En
A
ஆலோசனைக் கர்த்த
F♯m
ரே - எ
A
ன்
Aalosanaik Karththarae - En
F♯m
அடைக்கலப் பட்டண
E
மே
D
Ataikkalap Pattanamae
F♯m
அடைக்கலப் பட்
E
டணமே
F♯m
Ataikkalap Pattanamae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Bm
எபிநேசரே எபிநேசரே
D
F♯m
Epinaesarae Epinaesarae
E
இதுவரை உதவி செய்தீர்
F♯m
Ithuvarai Uthavi Seytheer
A
எல்ரோயீ எல்எ
F♯m
லியோன்
A
Elroyee Eleliyon
F♯m
காண்பவரே உயர்ந்
E
தவரே
D
Kaannpavarae Uyarnthavarae
F♯m
காண்பவரே உயர்
E
ந்தவரே
F♯m
Kaannpavarae Uyarnthavarae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Bm
படுக்கையிலும் நினை
D
க்கி
F♯m
ன்றேன்
Padukkaiyilum Ninaikkinten
E
இராச்சாமம் தியானிக்கின்றேன்
F♯m
Iraachchaாmam Thiyaanikkinten
A
உம் அன்பு போது
F♯m
மையா
A
Um Anpu Pothumaiyaa
F♯m
உயிரினும் உய
E
ர்ந்தையா
D
- அது
Uyirinum Uyarnthaiyaa - Athu
F♯m
உயிரினும் உய
E
ர்ந்தையா
F♯m
Uyirinum Uyarnthaiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords Keyboard

F♯m
thaaymatiyil Thavalukinta
A
kulanthaiyaip Pola
E
thakappanae Ummatiyil
F♯m
saaynthuvittaen Naan
Bm
kavalaiyillaiyae Kalakka
D
m
F♯m
illaiyae
E
karththar Karam Pitiththuk Konntae
F♯m
n Naan
A
ethaik Kuriththum Paya
F♯m
millaiyae
A
F♯m
en Naesar Nada
E
ththukiree
D
r Thinam
F♯m
en Naesar Nada
E
ththukiree
F♯m
r
...thaaymatiyil
Bm
seytha Nanmaikal Ninai
D
k
F♯m
kinten
E
nantiyodu Thuthikkinte
F♯m
n - Naan
A
kaividaatha En Aayanae E
F♯m
nnai
A
F♯m
kalvaari Naa
E
yakanae -
D
en
F♯m
kalvaari Naa
E
yakanae
F♯m
...thaaymatiyil
Bm
thunnaiyaalarae Thunnaiyaalarae
D
F♯m
E
innaiyillaa Manavaalarae - En
F♯m
A
unavaaka Vantheerai
F♯m
yaa
A
F♯m
uyirodu Kalan
E
theeraiyaa -
D
En
F♯m
uyirodu Kalantheeraiyaa
E
F♯m
...thaaymatiyil
Bm
ummaith Thaanae Patti
D
k
F♯m
konntaen
E
um Tholil Amarnthuvittaen
F♯m
- Naan
A
unthan Sirakukal Ni
F♯m
lalthanilae
A
F♯m
ulakaththaiyae Maranthuvi
E
ttaen
D
- Intha
F♯m
ulakaththaiyae Maranthuvi
E
ttaen
F♯m
...thaaymatiyil
Bm
athikaalamae Thaedukiraen
D
F♯m
E
aarvamudan Naadukiraen
F♯m
- Naan
A
uyirvaalum Naat
F♯m
kalellaam
A
F♯m
um Naamam Solvae
E
naiyaa - Naa
D
n
F♯m
um Naamam So
E
lvaenaiyaa
F♯m
...thaaymatiyil
Bm
athisayamae Athisayamae
D
F♯m
E
aaruthal Naayakanae E
F♯m
n
A
aalosanaik Karththa
F♯m
rae - E
A
n
F♯m
ataikkalap Pattana
E
mae
D
F♯m
ataikkalap Pat
E
danamae
F♯m
...thaaymatiyil
Bm
epinaesarae Epinaesarae
D
F♯m
E
ithuvarai Uthavi Seytheer
F♯m
A
elroyee Ele
F♯m
liyon
A
F♯m
kaannpavarae Uyarn
E
thavarae
D
F♯m
kaannpavarae Uyar
E
nthavarae
F♯m
...thaaymatiyil
Bm
padukkaiyilum Ninai
D
kki
F♯m
nten
E
iraachchaாmam Thiyaanikkinten
F♯m
A
um Anpu Pothu
F♯m
maiyaa
A
F♯m
uyirinum Uya
E
rnthaiyaa
D
- Athu
F♯m
uyirinum Uya
E
rnthaiyaa
F♯m
...thaaymatiyil

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords Guitar


Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords in G♭ Scale

Thaai Madiyil Thavazhukinra Lyrics
தமிழ்