Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
தாய்மடியில் தவழுகின்ற
D♭
குழந்தையைப் போல
A♭
தகப்பனே உம்மடியில்
B♭m
சாய்ந்துவிட்டேன் நான்
E♭m
கவலையில்லையே கலக்க
G♭
ம்
B♭m
இல்லையே
A♭
கர்த்தர் கரம் பிடித்துக் கொண்டே
B♭m
ன் நான்
D♭
எதைக் குறித்தும் பய
B♭m
மில்லையே
D♭
B♭m
என் நேசர் நட
A♭
த்துகிறீ
G♭
ர் தினம்
B♭m
என் நேசர் நட
A♭
த்துகிறீ
B♭m
ர்
…தாய்மடியில்
E♭m
செய்த நன்மைகள் நினை
G♭
க்
B♭m
கின்றேன்
A♭
நன்றியோடு துதிக்கின்றே
B♭m
ன் – நான்
D♭
கைவிடாத என் ஆயனே எ
B♭m
ன்னை
D♭
B♭m
கல்வாரி நா
A♭
யகனே –
G♭
என்
B♭m
கல்வாரி நா
A♭
யகனே
B♭m
…தாய்மடியில்
E♭m
துணையாளரே துணையாளரே
G♭
B♭m
A♭
இணையில்லா மணவாளரே – என்
B♭m
D♭
உணவாக வந்தீரை
B♭m
யா
D♭
B♭m
உயிரோடு கலந்
A♭
தீரையா -
G♭
என்
B♭m
உயிரோடு கலந்தீரையா
A♭
B♭m
…தாய்மடியில்
E♭m
உம்மைத் தானே பற்றி
G♭
க்
B♭m
கொண்டேன்
A♭
உம் தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன்
B♭m
- நான்
D♭
உந்தன் சிறகுகள் நி
B♭m
ழல்தனிலே
D♭
B♭m
உலகத்தையே மறந்துவி
A♭
ட்டேன்
G♭
- இந்த
B♭m
உலகத்தையே மறந்துவி
A♭
ட்டேன்
B♭m
…தாய்மடியில்
E♭m
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
G♭
B♭m
A♭
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
B♭m
– நான்
D♭
உயிர்வாழும் நாட்
B♭m
களெல்லாம்
D♭
B♭m
உம் நாமம் சொல்வே
A♭
னையா – நா
G♭
ன்
B♭m
உம் நாமம் சொ
A♭
ல்வேனையா
B♭m
…தாய்மடியில்
E♭m
அதிசயமே அதிசயமே
G♭
B♭m
A♭
ஆறுதல் நாயகனே எ
B♭m
ன்
D♭
ஆலோசனைக் கர்த்த
B♭m
ரே – எ
D♭
ன்
B♭m
அடைக்கலப் பட்டண
A♭
மே
G♭
B♭m
அடைக்கலப் பட்
A♭
டணமே
B♭m
…தாய்மடியில்
E♭m
எபிநேசரே எபிநேசரே
G♭
B♭m
A♭
இதுவரை உதவி செய்தீர்
B♭m
D♭
எல்ரோயீ எல்எ
B♭m
லியோன்
D♭
B♭m
காண்பவரே உயர்ந்
A♭
தவரே
G♭
B♭m
காண்பவரே உயர்
A♭
ந்தவரே
B♭m
…தாய்மடியில்
E♭m
படுக்கையிலும் நினை
G♭
க்கி
B♭m
ன்றேன்
A♭
இராச்சாமம் தியானிக்கின்றேன்
B♭m
D♭
உம் அன்பு போது
B♭m
மையா
D♭
B♭m
உயிரினும் உய
A♭
ர்ந்தையா
G♭
– அது
B♭m
உயிரினும் உய
A♭
ர்ந்தையா
B♭m
…தாய்மடியில்
B♭m
தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Thaaymatiyil Thavalukinta
D♭
குழந்தையைப் போல
Kulanthaiyaip Pola
A♭
தகப்பனே உம்மடியில்
Thakappanae Ummatiyil
B♭m
சாய்ந்துவிட்டேன் நான்
Saaynthuvittaen Naan
E♭m
கவலையில்லையே கலக்க
G♭
ம்
B♭m
இல்லையே
Kavalaiyillaiyae Kalakkam Illaiyae
A♭
கர்த்தர் கரம் பிடித்துக் கொண்டே
B♭m
ன் நான்
Karththar Karam Pitiththuk Konntaen Naan
D♭
எதைக் குறித்தும் பய
B♭m
மில்லையே
D♭
Ethaik Kuriththum Payamillaiyae
B♭m
என் நேசர் நட
A♭
த்துகிறீ
G♭
ர் தினம்
En Naesar Nadaththukireer Thinam
B♭m
என் நேசர் நட
A♭
த்துகிறீ
B♭m
ர்
En Naesar Nadaththukireer
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
E♭m
செய்த நன்மைகள் நினை
G♭
க்
B♭m
கின்றேன்
Seytha Nanmaikal Ninaikkinten
A♭
நன்றியோடு துதிக்கின்றே
B♭m
ன் - நான்
Nantiyodu Thuthikkinten - Naan
D♭
கைவிடாத என் ஆயனே எ
B♭m
ன்னை
D♭
Kaividaatha En Aayanae Ennai
B♭m
கல்வாரி நா
A♭
யகனே -
G♭
என்
Kalvaari Naayakanae - En
B♭m
கல்வாரி நா
A♭
யகனே
B♭m
Kalvaari Naayakanae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
E♭m
துணையாளரே துணையாளரே
G♭
B♭m
Thunnaiyaalarae Thunnaiyaalarae
A♭
இணையில்லா மணவாளரே - என்
B♭m
Innaiyillaa Manavaalarae - En
D♭
உணவாக வந்தீரை
B♭m
யா
D♭
Unavaaka Vantheeraiyaa
B♭m
உயிரோடு கலந்
A♭
தீரையா -
G♭
என்
Uyirodu Kalantheeraiyaa - En
B♭m
உயிரோடு கலந்தீரையா
A♭
B♭m
Uyirodu Kalantheeraiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
E♭m
உம்மைத் தானே பற்றி
G♭
க்
B♭m
கொண்டேன்
Ummaith Thaanae Pattik Konntaen
A♭
உம் தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன்
B♭m
- நான்
Um Tholil Amarnthuvittaen - Naan
D♭
உந்தன் சிறகுகள் நி
B♭m
ழல்தனிலே
D♭
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
B♭m
உலகத்தையே மறந்துவி
A♭
ட்டேன்
G♭
- இந்த
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen - Intha
B♭m
உலகத்தையே மறந்துவி
A♭
ட்டேன்
B♭m
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
E♭m
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
G♭
B♭m
Athikaalamae Thaedukiraen
A♭
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
B♭m
- நான்
Aarvamudan Naadukiraen - Naan
D♭
உயிர்வாழும் நாட்
B♭m
களெல்லாம்
D♭
Uyirvaalum Naatkalellaam
B♭m
உம் நாமம் சொல்வே
A♭
னையா - நா
G♭
ன்
Um Naamam Solvaenaiyaa - Naan
B♭m
உம் நாமம் சொ
A♭
ல்வேனையா
B♭m
Um Naamam Solvaenaiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
E♭m
அதிசயமே அதிசயமே
G♭
B♭m
Athisayamae Athisayamae
A♭
ஆறுதல் நாயகனே எ
B♭m
ன்
Aaruthal Naayakanae En
D♭
ஆலோசனைக் கர்த்த
B♭m
ரே - எ
D♭
ன்
Aalosanaik Karththarae - En
B♭m
அடைக்கலப் பட்டண
A♭
மே
G♭
Ataikkalap Pattanamae
B♭m
அடைக்கலப் பட்
A♭
டணமே
B♭m
Ataikkalap Pattanamae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
E♭m
எபிநேசரே எபிநேசரே
G♭
B♭m
Epinaesarae Epinaesarae
A♭
இதுவரை உதவி செய்தீர்
B♭m
Ithuvarai Uthavi Seytheer
D♭
எல்ரோயீ எல்எ
B♭m
லியோன்
D♭
Elroyee Eleliyon
B♭m
காண்பவரே உயர்ந்
A♭
தவரே
G♭
Kaannpavarae Uyarnthavarae
B♭m
காண்பவரே உயர்
A♭
ந்தவரே
B♭m
Kaannpavarae Uyarnthavarae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
E♭m
படுக்கையிலும் நினை
G♭
க்கி
B♭m
ன்றேன்
Padukkaiyilum Ninaikkinten
A♭
இராச்சாமம் தியானிக்கின்றேன்
B♭m
Iraachchaாmam Thiyaanikkinten
D♭
உம் அன்பு போது
B♭m
மையா
D♭
Um Anpu Pothumaiyaa
B♭m
உயிரினும் உய
A♭
ர்ந்தையா
G♭
- அது
Uyirinum Uyarnthaiyaa - Athu
B♭m
உயிரினும் உய
A♭
ர்ந்தையா
B♭m
Uyirinum Uyarnthaiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords Keyboard

B♭m
thaaymatiyil Thavalukinta
D♭
kulanthaiyaip Pola
A♭
thakappanae Ummatiyil
B♭m
saaynthuvittaen Naan
E♭m
kavalaiyillaiyae Kalakka
G♭
m
B♭m
illaiyae
A♭
karththar Karam Pitiththuk Konntae
B♭m
n Naan
D♭
ethaik Kuriththum Paya
B♭m
millaiyae
D♭
B♭m
en Naesar Nada
A♭
ththukiree
G♭
r Thinam
B♭m
en Naesar Nada
A♭
ththukiree
B♭m
r
...thaaymatiyil
E♭m
seytha Nanmaikal Ninai
G♭
k
B♭m
kinten
A♭
nantiyodu Thuthikkinte
B♭m
n - Naan
D♭
kaividaatha En Aayanae E
B♭m
nnai
D♭
B♭m
kalvaari Naa
A♭
yakanae -
G♭
en
B♭m
kalvaari Naa
A♭
yakanae
B♭m
...thaaymatiyil
E♭m
thunnaiyaalarae Thunnaiyaalarae
G♭
B♭m
A♭
innaiyillaa Manavaalarae - En
B♭m
D♭
unavaaka Vantheerai
B♭m
yaa
D♭
B♭m
uyirodu Kalan
A♭
theeraiyaa -
G♭
En
B♭m
uyirodu Kalantheeraiyaa
A♭
B♭m
...thaaymatiyil
E♭m
ummaith Thaanae Patti
G♭
k
B♭m
konntaen
A♭
um Tholil Amarnthuvittaen
B♭m
- Naan
D♭
unthan Sirakukal Ni
B♭m
lalthanilae
D♭
B♭m
ulakaththaiyae Maranthuvi
A♭
ttaen
G♭
- Intha
B♭m
ulakaththaiyae Maranthuvi
A♭
ttaen
B♭m
...thaaymatiyil
E♭m
athikaalamae Thaedukiraen
G♭
B♭m
A♭
aarvamudan Naadukiraen
B♭m
- Naan
D♭
uyirvaalum Naat
B♭m
kalellaam
D♭
B♭m
um Naamam Solvae
A♭
naiyaa - Naa
G♭
n
B♭m
um Naamam So
A♭
lvaenaiyaa
B♭m
...thaaymatiyil
E♭m
athisayamae Athisayamae
G♭
B♭m
A♭
aaruthal Naayakanae E
B♭m
n
D♭
aalosanaik Karththa
B♭m
rae - E
D♭
n
B♭m
ataikkalap Pattana
A♭
mae
G♭
B♭m
ataikkalap Pat
A♭
danamae
B♭m
...thaaymatiyil
E♭m
epinaesarae Epinaesarae
G♭
B♭m
A♭
ithuvarai Uthavi Seytheer
B♭m
D♭
elroyee Ele
B♭m
liyon
D♭
B♭m
kaannpavarae Uyarn
A♭
thavarae
G♭
B♭m
kaannpavarae Uyar
A♭
nthavarae
B♭m
...thaaymatiyil
E♭m
padukkaiyilum Ninai
G♭
kki
B♭m
nten
A♭
iraachchaாmam Thiyaanikkinten
B♭m
D♭
um Anpu Pothu
B♭m
maiyaa
D♭
B♭m
uyirinum Uya
A♭
rnthaiyaa
G♭
- Athu
B♭m
uyirinum Uya
A♭
rnthaiyaa
B♭m
...thaaymatiyil

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords Guitar


Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords in B♭ Scale

Thaai Madiyil Thavazhukinra Lyrics
தமிழ்