Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola in A Scale

Am
தாய்மடியில் தவழுகின்ற
C
குழந்தையைப் போல
G
தகப்பனே உம்மடியில்
Am
சாய்ந்துவிட்டேன் நான்
Dm
கவலையில்லையே கலக்க
F
ம்
Am
இல்லையே
G
கர்த்தர் கரம் பிடித்துக் கொண்டே
Am
ன் நான்
C
எதைக் குறித்தும் பய
Am
மில்லையே
C
Am
என் நேசர் நட
G
த்துகிறீ
F
ர் தினம்
Am
என் நேசர் நட
G
த்துகிறீ
Am
ர்
…தாய்மடியில்
Dm
செய்த நன்மைகள் நினை
F
க்
Am
கின்றேன்
G
நன்றியோடு துதிக்கின்றே
Am
ன் – நான்
C
கைவிடாத என் ஆயனே எ
Am
ன்னை
C
Am
கல்வாரி நா
G
யகனே –
F
என்
Am
கல்வாரி நா
G
யகனே
Am
…தாய்மடியில்
Dm
துணையாளரே துணையாளரே
F
Am
G
இணையில்லா மணவாளரே – என்
Am
C
உணவாக வந்தீரை
Am
யா
C
Am
உயிரோடு கலந்
G
தீரையா -
F
என்
Am
உயிரோடு கலந்தீரையா
G
Am
…தாய்மடியில்
Dm
உம்மைத் தானே பற்றி
F
க்
Am
கொண்டேன்
G
உம் தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன்
Am
- நான்
C
உந்தன் சிறகுகள் நி
Am
ழல்தனிலே
C
Am
உலகத்தையே மறந்துவி
G
ட்டேன்
F
- இந்த
Am
உலகத்தையே மறந்துவி
G
ட்டேன்
Am
…தாய்மடியில்
Dm
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
F
Am
G
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
Am
– நான்
C
உயிர்வாழும் நாட்
Am
களெல்லாம்
C
Am
உம் நாமம் சொல்வே
G
னையா – நா
F
ன்
Am
உம் நாமம் சொ
G
ல்வேனையா
Am
…தாய்மடியில்
Dm
அதிசயமே அதிசயமே
F
Am
G
ஆறுதல் நாயகனே எ
Am
ன்
C
ஆலோசனைக் கர்த்த
Am
ரே – எ
C
ன்
Am
அடைக்கலப் பட்டண
G
மே
F
Am
அடைக்கலப் பட்
G
டணமே
Am
…தாய்மடியில்
Dm
எபிநேசரே எபிநேசரே
F
Am
G
இதுவரை உதவி செய்தீர்
Am
C
எல்ரோயீ எல்எ
Am
லியோன்
C
Am
காண்பவரே உயர்ந்
G
தவரே
F
Am
காண்பவரே உயர்
G
ந்தவரே
Am
…தாய்மடியில்
Dm
படுக்கையிலும் நினை
F
க்கி
Am
ன்றேன்
G
இராச்சாமம் தியானிக்கின்றேன்
Am
C
உம் அன்பு போது
Am
மையா
C
Am
உயிரினும் உய
G
ர்ந்தையா
F
– அது
Am
உயிரினும் உய
G
ர்ந்தையா
Am
…தாய்மடியில்
Am
தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Thaaymatiyil Thavalukinta
C
குழந்தையைப் போல
Kulanthaiyaip Pola
G
தகப்பனே உம்மடியில்
Thakappanae Ummatiyil
Am
சாய்ந்துவிட்டேன் நான்
Saaynthuvittaen Naan
Dm
கவலையில்லையே கலக்க
F
ம்
Am
இல்லையே
Kavalaiyillaiyae Kalakkam Illaiyae
G
கர்த்தர் கரம் பிடித்துக் கொண்டே
Am
ன் நான்
Karththar Karam Pitiththuk Konntaen Naan
C
எதைக் குறித்தும் பய
Am
மில்லையே
C
Ethaik Kuriththum Payamillaiyae
Am
என் நேசர் நட
G
த்துகிறீ
F
ர் தினம்
En Naesar Nadaththukireer Thinam
Am
என் நேசர் நட
G
த்துகிறீ
Am
ர்
En Naesar Nadaththukireer
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Dm
செய்த நன்மைகள் நினை
F
க்
Am
கின்றேன்
Seytha Nanmaikal Ninaikkinten
G
நன்றியோடு துதிக்கின்றே
Am
ன் - நான்
Nantiyodu Thuthikkinten - Naan
C
கைவிடாத என் ஆயனே எ
Am
ன்னை
C
Kaividaatha En Aayanae Ennai
Am
கல்வாரி நா
G
யகனே -
F
என்
Kalvaari Naayakanae - En
Am
கல்வாரி நா
G
யகனே
Am
Kalvaari Naayakanae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Dm
துணையாளரே துணையாளரே
F
Am
Thunnaiyaalarae Thunnaiyaalarae
G
இணையில்லா மணவாளரே - என்
Am
Innaiyillaa Manavaalarae - En
C
உணவாக வந்தீரை
Am
யா
C
Unavaaka Vantheeraiyaa
Am
உயிரோடு கலந்
G
தீரையா -
F
என்
Uyirodu Kalantheeraiyaa - En
Am
உயிரோடு கலந்தீரையா
G
Am
Uyirodu Kalantheeraiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Dm
உம்மைத் தானே பற்றி
F
க்
Am
கொண்டேன்
Ummaith Thaanae Pattik Konntaen
G
உம் தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன்
Am
- நான்
Um Tholil Amarnthuvittaen - Naan
C
உந்தன் சிறகுகள் நி
Am
ழல்தனிலே
C
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
Am
உலகத்தையே மறந்துவி
G
ட்டேன்
F
- இந்த
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen - Intha
Am
உலகத்தையே மறந்துவி
G
ட்டேன்
Am
Ulakaththaiyae Maranthuvittaen
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Dm
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
F
Am
Athikaalamae Thaedukiraen
G
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
Am
- நான்
Aarvamudan Naadukiraen - Naan
C
உயிர்வாழும் நாட்
Am
களெல்லாம்
C
Uyirvaalum Naatkalellaam
Am
உம் நாமம் சொல்வே
G
னையா - நா
F
ன்
Um Naamam Solvaenaiyaa - Naan
Am
உம் நாமம் சொ
G
ல்வேனையா
Am
Um Naamam Solvaenaiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Dm
அதிசயமே அதிசயமே
F
Am
Athisayamae Athisayamae
G
ஆறுதல் நாயகனே எ
Am
ன்
Aaruthal Naayakanae En
C
ஆலோசனைக் கர்த்த
Am
ரே - எ
C
ன்
Aalosanaik Karththarae - En
Am
அடைக்கலப் பட்டண
G
மே
F
Ataikkalap Pattanamae
Am
அடைக்கலப் பட்
G
டணமே
Am
Ataikkalap Pattanamae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Dm
எபிநேசரே எபிநேசரே
F
Am
Epinaesarae Epinaesarae
G
இதுவரை உதவி செய்தீர்
Am
Ithuvarai Uthavi Seytheer
C
எல்ரோயீ எல்எ
Am
லியோன்
C
Elroyee Eleliyon
Am
காண்பவரே உயர்ந்
G
தவரே
F
Kaannpavarae Uyarnthavarae
Am
காண்பவரே உயர்
G
ந்தவரே
Am
Kaannpavarae Uyarnthavarae
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil
Dm
படுக்கையிலும் நினை
F
க்கி
Am
ன்றேன்
Padukkaiyilum Ninaikkinten
G
இராச்சாமம் தியானிக்கின்றேன்
Am
Iraachchaாmam Thiyaanikkinten
C
உம் அன்பு போது
Am
மையா
C
Um Anpu Pothumaiyaa
Am
உயிரினும் உய
G
ர்ந்தையா
F
- அது
Uyirinum Uyarnthaiyaa - Athu
Am
உயிரினும் உய
G
ர்ந்தையா
Am
Uyirinum Uyarnthaiyaa
...தாய்மடியில்
...thaaymatiyil

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords Keyboard

Am
thaaymatiyil Thavalukinta
C
kulanthaiyaip Pola
G
thakappanae Ummatiyil
Am
saaynthuvittaen Naan
Dm
kavalaiyillaiyae Kalakka
F
m
Am
illaiyae
G
karththar Karam Pitiththuk Konntae
Am
n Naan
C
ethaik Kuriththum Paya
Am
millaiyae
C
Am
en Naesar Nada
G
ththukiree
F
r Thinam
Am
en Naesar Nada
G
ththukiree
Am
r
...thaaymatiyil
Dm
seytha Nanmaikal Ninai
F
k
Am
kinten
G
nantiyodu Thuthikkinte
Am
n - Naan
C
kaividaatha En Aayanae E
Am
nnai
C
Am
kalvaari Naa
G
yakanae -
F
en
Am
kalvaari Naa
G
yakanae
Am
...thaaymatiyil
Dm
thunnaiyaalarae Thunnaiyaalarae
F
Am
G
innaiyillaa Manavaalarae - En
Am
C
unavaaka Vantheerai
Am
yaa
C
Am
uyirodu Kalan
G
theeraiyaa -
F
En
Am
uyirodu Kalantheeraiyaa
G
Am
...thaaymatiyil
Dm
ummaith Thaanae Patti
F
k
Am
konntaen
G
um Tholil Amarnthuvittaen
Am
- Naan
C
unthan Sirakukal Ni
Am
lalthanilae
C
Am
ulakaththaiyae Maranthuvi
G
ttaen
F
- Intha
Am
ulakaththaiyae Maranthuvi
G
ttaen
Am
...thaaymatiyil
Dm
athikaalamae Thaedukiraen
F
Am
G
aarvamudan Naadukiraen
Am
- Naan
C
uyirvaalum Naat
Am
kalellaam
C
Am
um Naamam Solvae
G
naiyaa - Naa
F
n
Am
um Naamam So
G
lvaenaiyaa
Am
...thaaymatiyil
Dm
athisayamae Athisayamae
F
Am
G
aaruthal Naayakanae E
Am
n
C
aalosanaik Karththa
Am
rae - E
C
n
Am
ataikkalap Pattana
G
mae
F
Am
ataikkalap Pat
G
danamae
Am
...thaaymatiyil
Dm
epinaesarae Epinaesarae
F
Am
G
ithuvarai Uthavi Seytheer
Am
C
elroyee Ele
Am
liyon
C
Am
kaannpavarae Uyarn
G
thavarae
F
Am
kaannpavarae Uyar
G
nthavarae
Am
...thaaymatiyil
Dm
padukkaiyilum Ninai
F
kki
Am
nten
G
iraachchaாmam Thiyaanikkinten
Am
C
um Anpu Pothu
Am
maiyaa
C
Am
uyirinum Uya
G
rnthaiyaa
F
- Athu
Am
uyirinum Uya
G
rnthaiyaa
Am
...thaaymatiyil

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords Guitar


Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaymatiyil Thavalukinta Kulanthaiyaip Pola Chords in A Scale

Thaai Madiyil Thavazhukinra Lyrics
தமிழ்