Thaakamullavan Mael Thannnneerai in F♯ Scale

F♯m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
D
என்றீர்
F♯m
D
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
F♯m
F♯m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
E
மையை
C♯7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
F♯m
ன் நான்
C♯
மாம்சமான யாவர்
F♯m
மேலும் ஊற்ற வே
D
ண்டுமே
F♯m
E
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
G♯dim
டுமே
F♯m
…தாகமுள்ளவன்
C♯
முதியோர் மேலும் இளைஞ
F♯m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
D
ண்டுமே
F♯m
E
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
G♯dim
ண்டுமே
F♯m
…தாகமுள்ளவன்
C♯
நீரோடை அருகிலு
F♯m
ள்ள மரங்க
D
ளைப் போல
F♯m
E
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
G♯dim
வேண்டும்
F♯m
…தாகமுள்ளவன்
C♯
புதிய கூர்
F♯m
மையான கருவி
D
யாகணும்
F♯m
E
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
G♯dim
உப்பாகணும்
F♯m
…தாகமுள்ளவன்
C♯
கல்லான இதய
F♯m
த்தை எடுத்திட
D
வேண்டும்
F♯m
E
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
G♯dim
ண்டும்
F♯m
…தாகமுள்ளவன்
C♯
வனாந்தரம் செழி
F♯m
ப்பான தோட்
D
டமாகணும்
F♯m
E
வயல்வெளி அடர்ந்த
G♯dim
காடாகணும்
F♯m
C♯
நீதியும் நேர்
F♯m
மையும் தழைக்க வே
D
ண்டுமே
F♯m
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
C♯
தூய நீரை எங்க
F♯m
ள் மேல் தெளித்தி
D
ட வேண்டும்
F♯m
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
F♯m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
D
என்றீர்
F♯m
Thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen Enteer
D
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
F♯m
Varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
F♯m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
E
மையை
Oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
C♯7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
F♯m
ன் நான்
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan
C♯
மாம்சமான யாவர்
F♯m
மேலும் ஊற்ற வே
D
ண்டுமே
F♯m
Maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
E
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
G♯dim
டுமே
F♯m
Makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
C♯
முதியோர் மேலும் இளைஞ
F♯m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
D
ண்டுமே
F♯m
Muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
E
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
G♯dim
ண்டுமே
F♯m
Kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
C♯
நீரோடை அருகிலு
F♯m
ள்ள மரங்க
D
ளைப் போல
F♯m
Neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
E
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
G♯dim
வேண்டும்
F♯m
Niththamum Thavaraamal Kani Thara Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
C♯
புதிய கூர்
F♯m
மையான கருவி
D
யாகணும்
F♯m
Puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
E
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
G♯dim
உப்பாகணும்
F♯m
Poomiyengum Suvai Tharum Uppaakanum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
C♯
கல்லான இதய
F♯m
த்தை எடுத்திட
D
வேண்டும்
F♯m
Kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
E
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
G♯dim
ண்டும்
F♯m
Sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
C♯
வனாந்தரம் செழி
F♯m
ப்பான தோட்
D
டமாகணும்
F♯m
Vanaantharam Selippaana Thottamaakanum
E
வயல்வெளி அடர்ந்த
G♯dim
காடாகணும்
F♯m
Vayalveli Adarntha Kaadaakanum
C♯
நீதியும் நேர்
F♯m
மையும் தழைக்க வே
D
ண்டுமே
F♯m
Neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
C♯
தூய நீரை எங்க
F♯m
ள் மேல் தெளித்தி
D
ட வேண்டும்
F♯m
Thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Keyboard

F♯m
thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen
D
enteer
F♯m
D
varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
F♯m
F♯m
oottum Aiyaa Um Valla
E
maiyai
C♯7
thaakaththodu Kaaththirukkirae
F♯m
n Naan
C♯
maamsamaana Yaavar
F♯m
Maelum Ootta Vae
D
nndumae
F♯m
E
makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenn
G♯dim
dumae
F♯m
...thaakamullavan
C♯
muthiyor Maelum Ilainja
F♯m
r Maelum Ootta Vae
D
nndumae
F♯m
E
kanavukal Kaatchikal Kaana Vae
G♯dim
nndumae
F♯m
...thaakamullavan
C♯
neerotai Arukilu
F♯m
lla Maranga
D
laip Pola
F♯m
E
niththamum Thavaraamal Kani Thara
G♯dim
vaenndum
F♯m
...thaakamullavan
C♯
puthiya Koor
F♯m
maiyaana Karuvi
D
yaakanum
F♯m
E
poomiyengum Suvai Tharum
G♯dim
uppaakanum
F♯m
...thaakamullavan
C♯
kallaana Ithaya
F♯m
ththai Eduththida
D
Vaenndum
F♯m
E
sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vae
G♯dim
nndum
F♯m
...thaakamullavan
C♯
vanaantharam Seli
F♯m
ppaana Thot
D
damaakanum
F♯m
E
vayalveli Adarntha
G♯dim
Kaadaakanum
F♯m
C♯
neethiyum Naer
F♯m
maiyum Thalaikka Vae
D
nndumae
F♯m
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...thaakamullavan
C♯
thooya Neerai Enga
F♯m
l Mael Theliththi
D
da Vaenndum
F♯m
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Guitar


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords in F♯ Scale

Thaagam Ullavan Mel Tamil Lyrics
தமிழ்