Thaakamullavan Mael Thannnneerai in E Scale

Em
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
C
என்றீர்
Em
C
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
Em
Em
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
D
மையை
B7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
Em
ன் நான்
B
மாம்சமான யாவர்
Em
மேலும் ஊற்ற வே
C
ண்டுமே
Em
D
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
F♯dim
டுமே
Em
…தாகமுள்ளவன்
B
முதியோர் மேலும் இளைஞ
Em
ர் மேலும் ஊற்ற வே
C
ண்டுமே
Em
D
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
F♯dim
ண்டுமே
Em
…தாகமுள்ளவன்
B
நீரோடை அருகிலு
Em
ள்ள மரங்க
C
ளைப் போல
Em
D
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
F♯dim
வேண்டும்
Em
…தாகமுள்ளவன்
B
புதிய கூர்
Em
மையான கருவி
C
யாகணும்
Em
D
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
F♯dim
உப்பாகணும்
Em
…தாகமுள்ளவன்
B
கல்லான இதய
Em
த்தை எடுத்திட
C
வேண்டும்
Em
D
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
F♯dim
ண்டும்
Em
…தாகமுள்ளவன்
B
வனாந்தரம் செழி
Em
ப்பான தோட்
C
டமாகணும்
Em
D
வயல்வெளி அடர்ந்த
F♯dim
காடாகணும்
Em
B
நீதியும் நேர்
Em
மையும் தழைக்க வே
C
ண்டுமே
Em
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
B
தூய நீரை எங்க
Em
ள் மேல் தெளித்தி
C
ட வேண்டும்
Em
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
Em
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
C
என்றீர்
Em
Thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen Enteer
C
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
Em
Varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
Em
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
D
மையை
Oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
B7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
Em
ன் நான்
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan
B
மாம்சமான யாவர்
Em
மேலும் ஊற்ற வே
C
ண்டுமே
Em
Maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
D
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
F♯dim
டுமே
Em
Makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B
முதியோர் மேலும் இளைஞ
Em
ர் மேலும் ஊற்ற வே
C
ண்டுமே
Em
Muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
D
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
F♯dim
ண்டுமே
Em
Kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B
நீரோடை அருகிலு
Em
ள்ள மரங்க
C
ளைப் போல
Em
Neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
D
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
F♯dim
வேண்டும்
Em
Niththamum Thavaraamal Kani Thara Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B
புதிய கூர்
Em
மையான கருவி
C
யாகணும்
Em
Puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
D
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
F♯dim
உப்பாகணும்
Em
Poomiyengum Suvai Tharum Uppaakanum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B
கல்லான இதய
Em
த்தை எடுத்திட
C
வேண்டும்
Em
Kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
D
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
F♯dim
ண்டும்
Em
Sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B
வனாந்தரம் செழி
Em
ப்பான தோட்
C
டமாகணும்
Em
Vanaantharam Selippaana Thottamaakanum
D
வயல்வெளி அடர்ந்த
F♯dim
காடாகணும்
Em
Vayalveli Adarntha Kaadaakanum
B
நீதியும் நேர்
Em
மையும் தழைக்க வே
C
ண்டுமே
Em
Neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
B
தூய நீரை எங்க
Em
ள் மேல் தெளித்தி
C
ட வேண்டும்
Em
Thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Keyboard

Em
thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen
C
enteer
Em
C
varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
Em
Em
oottum Aiyaa Um Valla
D
maiyai
B7
thaakaththodu Kaaththirukkirae
Em
n Naan
B
maamsamaana Yaavar
Em
Maelum Ootta Vae
C
nndumae
Em
D
makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenn
F♯dim
dumae
Em
...thaakamullavan
B
muthiyor Maelum Ilainja
Em
r Maelum Ootta Vae
C
nndumae
Em
D
kanavukal Kaatchikal Kaana Vae
F♯dim
nndumae
Em
...thaakamullavan
B
neerotai Arukilu
Em
lla Maranga
C
laip Pola
Em
D
niththamum Thavaraamal Kani Thara
F♯dim
vaenndum
Em
...thaakamullavan
B
puthiya Koor
Em
maiyaana Karuvi
C
yaakanum
Em
D
poomiyengum Suvai Tharum
F♯dim
uppaakanum
Em
...thaakamullavan
B
kallaana Ithaya
Em
ththai Eduththida
C
Vaenndum
Em
D
sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vae
F♯dim
nndum
Em
...thaakamullavan
B
vanaantharam Seli
Em
ppaana Thot
C
damaakanum
Em
D
vayalveli Adarntha
F♯dim
Kaadaakanum
Em
B
neethiyum Naer
Em
maiyum Thalaikka Vae
C
nndumae
Em
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...thaakamullavan
B
thooya Neerai Enga
Em
l Mael Theliththi
C
da Vaenndum
Em
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Guitar


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords in E Scale

Thaagam Ullavan Mel Tamil Lyrics
தமிழ்