Thaakamullavan Mael Thannnneerai in D Scale

D♯m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
B
என்றீர்
D♯m
B
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
D♯m
D♯m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
C♯
மையை
A♯7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
D♯m
ன் நான்
A♯
மாம்சமான யாவர்
D♯m
மேலும் ஊற்ற வே
B
ண்டுமே
D♯m
C♯
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
Fdim
டுமே
D♯m
…தாகமுள்ளவன்
A♯
முதியோர் மேலும் இளைஞ
D♯m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
B
ண்டுமே
D♯m
C♯
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
Fdim
ண்டுமே
D♯m
…தாகமுள்ளவன்
A♯
நீரோடை அருகிலு
D♯m
ள்ள மரங்க
B
ளைப் போல
D♯m
C♯
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
Fdim
வேண்டும்
D♯m
…தாகமுள்ளவன்
A♯
புதிய கூர்
D♯m
மையான கருவி
B
யாகணும்
D♯m
C♯
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
Fdim
உப்பாகணும்
D♯m
…தாகமுள்ளவன்
A♯
கல்லான இதய
D♯m
த்தை எடுத்திட
B
வேண்டும்
D♯m
C♯
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
Fdim
ண்டும்
D♯m
…தாகமுள்ளவன்
A♯
வனாந்தரம் செழி
D♯m
ப்பான தோட்
B
டமாகணும்
D♯m
C♯
வயல்வெளி அடர்ந்த
Fdim
காடாகணும்
D♯m
A♯
நீதியும் நேர்
D♯m
மையும் தழைக்க வே
B
ண்டுமே
D♯m
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
A♯
தூய நீரை எங்க
D♯m
ள் மேல் தெளித்தி
B
ட வேண்டும்
D♯m
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
D♯m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
B
என்றீர்
D♯m
Thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen Enteer
B
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
D♯m
Varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
D♯m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
C♯
மையை
Oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
A♯7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
D♯m
ன் நான்
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan
A♯
மாம்சமான யாவர்
D♯m
மேலும் ஊற்ற வே
B
ண்டுமே
D♯m
Maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
C♯
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
Fdim
டுமே
D♯m
Makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
A♯
முதியோர் மேலும் இளைஞ
D♯m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
B
ண்டுமே
D♯m
Muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
C♯
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
Fdim
ண்டுமே
D♯m
Kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
A♯
நீரோடை அருகிலு
D♯m
ள்ள மரங்க
B
ளைப் போல
D♯m
Neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
C♯
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
Fdim
வேண்டும்
D♯m
Niththamum Thavaraamal Kani Thara Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
A♯
புதிய கூர்
D♯m
மையான கருவி
B
யாகணும்
D♯m
Puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
C♯
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
Fdim
உப்பாகணும்
D♯m
Poomiyengum Suvai Tharum Uppaakanum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
A♯
கல்லான இதய
D♯m
த்தை எடுத்திட
B
வேண்டும்
D♯m
Kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
C♯
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
Fdim
ண்டும்
D♯m
Sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
A♯
வனாந்தரம் செழி
D♯m
ப்பான தோட்
B
டமாகணும்
D♯m
Vanaantharam Selippaana Thottamaakanum
C♯
வயல்வெளி அடர்ந்த
Fdim
காடாகணும்
D♯m
Vayalveli Adarntha Kaadaakanum
A♯
நீதியும் நேர்
D♯m
மையும் தழைக்க வே
B
ண்டுமே
D♯m
Neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
A♯
தூய நீரை எங்க
D♯m
ள் மேல் தெளித்தி
B
ட வேண்டும்
D♯m
Thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Keyboard

D♯m
thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen
B
enteer
D♯m
B
varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
D♯m
D♯m
oottum Aiyaa Um Valla
C♯
maiyai
A♯7
thaakaththodu Kaaththirukkirae
D♯m
n Naan
A♯
maamsamaana Yaavar
D♯m
Maelum Ootta Vae
B
nndumae
D♯m
C♯
makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenn
Fdim
dumae
D♯m
...thaakamullavan
A♯
muthiyor Maelum Ilainja
D♯m
r Maelum Ootta Vae
B
nndumae
D♯m
C♯
kanavukal Kaatchikal Kaana Vae
Fdim
nndumae
D♯m
...thaakamullavan
A♯
neerotai Arukilu
D♯m
lla Maranga
B
laip Pola
D♯m
C♯
niththamum Thavaraamal Kani Thara
Fdim
vaenndum
D♯m
...thaakamullavan
A♯
puthiya Koor
D♯m
maiyaana Karuvi
B
yaakanum
D♯m
C♯
poomiyengum Suvai Tharum
Fdim
uppaakanum
D♯m
...thaakamullavan
A♯
kallaana Ithaya
D♯m
ththai Eduththida
B
Vaenndum
D♯m
C♯
sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vae
Fdim
nndum
D♯m
...thaakamullavan
A♯
vanaantharam Seli
D♯m
ppaana Thot
B
damaakanum
D♯m
C♯
vayalveli Adarntha
Fdim
Kaadaakanum
D♯m
A♯
neethiyum Naer
D♯m
maiyum Thalaikka Vae
B
nndumae
D♯m
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...thaakamullavan
A♯
thooya Neerai Enga
D♯m
l Mael Theliththi
B
da Vaenndum
D♯m
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Guitar


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords in D Scale

Thaagam Ullavan Mel Tamil Lyrics
தமிழ்