Suntharap Parama Thaeva Mainthan in G Scale

G
சுந்தரப் ப
D
ரம தேவ மைந்
Em
தன்
C
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கு ஸ்தோத்
Am
திரம்
G
புகழ்ச்சி நித்ய
D
கீர்த்தனம் எ
G
ன்றும்!
G
அந்தரம் புவியில் தந்து
Bm
சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
C
ஆற்றினார் நம்
G
மை ஒன்றாய்
C
கூட்டினார்-அ
G
ருள் முடி சூ
C
ட்டினார்
Am
கிருபையால் தேற்
C
றினாரே து
D
தி
G
–சுந்தரப் பரம
G
பாதகப் பிசா
D
சால் வந்த
Em
தீதெனும் பாவத்தால் நொந்த-
C
பாவிகளான நம்மை உலாவி மீ
D
ட்டாரே-
G
G
வேத பிதாவுக்
D
குகந்த ஜாதியாக
Em
கூட்ட வந்த
C
மேசியாவைப் பற்
G
றும் விசுவாச
D
வீட்டாரே
G
Em
கோதணுகா நீதிபரன்
Bm
பாதமதின் ஆதரவி
C
ல் கூடுங்க
G
ள்
G
பாவத்துயர் போ
C
டுங்கள்
G
ஜெயத்தைக் கொண்டாடுங்
C
கள்-துதி
Am
C
சொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்
D
கள் என்றும்
G
–சுந்தரப் பரம
G
விண்ணிலுள்ள ஜோதி
D
களும்
Em
எண்ணடங்கா சேனைகளும்
C
விந்தையாய் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து
D
G
போற்றவே-மண்ணி
G
லுள்ள ஜாதிகளும்
D
Em
நண்ணும் பல பொருள்களும்
C
வல்லபரன் எனத்
G
துதி சொல்லி
D
ஏத்தவே
G
Em
அண்ணலாம் பிதாவுக்கொரே
Bm
புண்ணிய குமார
C
னைக் கொண்டாடிட
G
G
அவர் பாதம் தேடி
C
ட வெகு
G
திரள் கூடிட
C
Am
துதி புகழ்
C
பாடிடப் பா
D
டிட என்றும்
G
–சுந்தரப் பரம
G
சத்தியத் தலை
D
வர்களும்
Em
வித்தகப் பெரியார்களும்
C
சங்கத்தோர்களும் கிருபை தங்கி
D
வாழ்வே-
G
G
எத்திசை மனித
D
ர்களும் பக்
Em
தர் விசுவாசிகளும்
C
ஏக மிகுஞ்சமாதான மாக வா
D
ழவே
G
Em
உத்தம போதகர்களும்
Bm
சத்திய திரு
C
ச்சபைகளும்-உயர்
G
ந்து
C
வாழ தீயோன் பயந்
G
து தாழ மிக நயந்து
C
Am
கிறிஸ்துவுக்கு
C
ஜெயந்தான்
D
நயந்தான் என்றும்
G
–சுந்தரப் பரம
G
சுந்தரப் ப
D
ரம தேவ மைந்
Em
தன்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
C
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கு ஸ்தோத்
Am
திரம்
Yesu Kiristhuvukku Sthoththiram
G
புகழ்ச்சி நித்ய
D
கீர்த்தனம் எ
G
ன்றும்!
Pukalchchi Nithya Geerththanam Entum!
G
அந்தரம் புவியில் தந்து
Antharam Puviyil Thanthu
Bm
சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
Sontha Jeevanaiyum Eenthu
C
ஆற்றினார் நம்
G
மை ஒன்றாய்
Aattinaar Nammai Ontay
C
கூட்டினார்-அ
G
ருள் முடி சூ
C
ட்டினார்
Koottinaar-arul Muti Soottinaar
Am
கிருபையால் தேற்
C
றினாரே து
D
தி
G
Kirupaiyaal Thaettinaarae Thuthi
--சுந்தரப் பரம
--suntharap Parama
G
பாதகப் பிசா
D
சால் வந்த
Paathakap Pisaasaal Vantha
Em
தீதெனும் பாவத்தால் நொந்த-
Theethenum Paavaththaal Nontha-
C
பாவிகளான நம்மை உலாவி மீ
D
ட்டாரே-
G
Paavikalaana Nammai Ulaavi Meettarae-
G
வேத பிதாவுக்
D
குகந்த ஜாதியாக
Em
கூட்ட வந்த
Vaetha Pithaavuk Kukantha Jaathiyaaka Kootta Vantha
C
மேசியாவைப் பற்
G
றும் விசுவாச
D
வீட்டாரே
G
Maesiyaavaip Pattum Visuvaasa Veettarae
Em
கோதணுகா நீதிபரன்
Kothanukaa Neethiparan
Bm
பாதமதின் ஆதரவி
C
ல் கூடுங்க
G
ள்
Paathamathin Aatharavil Koodungal
G
பாவத்துயர் போ
C
டுங்கள்
Paavaththuyar Podungal
G
ஜெயத்தைக் கொண்டாடுங்
C
கள்-துதி
Am
Jeyaththaik Konndaadungal-thuthi
C
சொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்
D
கள் என்றும்
G
Sollip Paadungal Paadungal Entum
--சுந்தரப் பரம
--suntharap Parama
G
விண்ணிலுள்ள ஜோதி
D
களும்
Vinnnnilulla Jothikalum
Em
எண்ணடங்கா சேனைகளும்
Ennnadangaa Senaikalum
C
விந்தையாய் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து
D
Vinthaiyaay Kiristhuvaip Panninthu
G
போற்றவே-மண்ணி
G
லுள்ள ஜாதிகளும்
D
Pottavae-mannnnilulla Jaathikalum
Em
நண்ணும் பல பொருள்களும்
Nannnum Pala Porulkalum
C
வல்லபரன் எனத்
G
துதி சொல்லி
D
ஏத்தவே
G
Vallaparan Enath Thuthi Solli Aeththavae
Em
அண்ணலாம் பிதாவுக்கொரே
Annnalaam Pithaavukkorae
Bm
புண்ணிய குமார
C
னைக் கொண்டாடிட
G
Punnnniya Kumaaranaik Konndaatida
G
அவர் பாதம் தேடி
C
ட வெகு
G
திரள் கூடிட
C
Avar Paatham Thaetida Veku Thiral Kootida
Am
துதி புகழ்
C
பாடிடப் பா
D
டிட என்றும்
G
Thuthi Pukal Paatidap Paatida Entum
--சுந்தரப் பரம
--suntharap Parama
G
சத்தியத் தலை
D
வர்களும்
Saththiyath Thalaivarkalum
Em
வித்தகப் பெரியார்களும்
Viththakap Periyaarkalum
C
சங்கத்தோர்களும் கிருபை தங்கி
D
வாழ்வே-
G
Sangaththorkalum Kirupai Thangi Vaalvae-
G
எத்திசை மனித
D
ர்களும் பக்
Em
தர் விசுவாசிகளும்
Eththisai Manitharkalum Pakthar Visuvaasikalum
C
ஏக மிகுஞ்சமாதான மாக வா
D
ழவே
G
Aeka Mikunjamaathaana Maaka Vaalavae
Em
உத்தம போதகர்களும்
Uththama Pothakarkalum
Bm
சத்திய திரு
C
ச்சபைகளும்-உயர்
G
ந்து
Saththiya Thiruchchapaikalum-uyarnthu
C
வாழ தீயோன் பயந்
G
து தாழ மிக நயந்து
C
Vaala Theeyon Payanthu Thaala Mika Nayanthu
Am
கிறிஸ்துவுக்கு
C
ஜெயந்தான்
Kiristhuvukku Jeyanthaan
D
நயந்தான் என்றும்
G
Nayanthaan Entum
--சுந்தரப் பரம
--suntharap Parama

Suntharap Parama Thaeva Mainthan Chords Keyboard

G
suntharap Pa
D
rama Thaeva Main
Em
than
C
Yesu Kiristhuvukku Sthoth
Am
thiram
G
pukalchchi Nithya
D
Geerththanam E
G
ntum!
G
antharam Puviyil Thanthu
Bm
sontha Jeevanaiyum Eenthu
C
aattinaar Nam
G
mai Ontay
C
koottinaar-a
G
rul Muti Soo
C
ttinaar
Am
kirupaiyaal Thaer
C
rinaarae Thu
D
thi
G
--suntharap Parama
G
paathakap Pisaa
D
saal Vantha
Em
theethenum Paavaththaal Nontha-
C
paavikalaana Nammai Ulaavi Mee
D
ttarae-
G
G
vaetha Pithaavuk
D
Kukantha Jaathiyaaka
Em
kootta Vantha
C
maesiyaavaip Par
G
rum Visuvaasa
D
veettarae
G
Em
kothanukaa Neethiparan
Bm
paathamathin Aatharavi
C
l Koodunga
G
l
G
paavaththuyar Po
C
dungal
G
jeyaththaik Konndaadung
C
kal-thuthi
Am
C
sollip Paadungal Paadung
D
kal Entum
G
--suntharap Parama
G
vinnnnilulla Jothi
D
kalum
Em
ennnadangaa Senaikalum
C
vinthaiyaay Kiristhuvaip Panninthu
D
G
pottavae-mannnni
G
lulla Jaathikalum
D
Em
nannnum Pala Porulkalum
C
vallaparan Enath
G
Thuthi Solli
D
Aeththavae
G
Em
annnalaam Pithaavukkorae
Bm
punnnniya Kumaara
C
naik Konndaatida
G
G
avar Paatham Thaeti
C
da Veku
G
Thiral Kootida
C
Am
thuthi Pukal
C
paatidap Paa
D
tida Entum
G
--suntharap Parama
G
saththiyath Thalai
D
varkalum
Em
viththakap Periyaarkalum
C
sangaththorkalum Kirupai Thangi
D
Vaalvae-
G
G
eththisai Manitha
D
rkalum Pak
Em
thar Visuvaasikalum
C
aeka Mikunjamaathaana Maaka Vaa
D
lavae
G
Em
uththama Pothakarkalum
Bm
saththiya Thiru
C
chchapaikalum-uyar
G
nthu
C
vaala Theeyon Payan
G
thu Thaala Mika Nayanthu
C
Am
kiristhuvukku
C
jeyanthaan
D
nayanthaan Entum
G
--suntharap Parama

Suntharap Parama Thaeva Mainthan Chords Guitar


Suntharap Parama Thaeva Mainthan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Suntharap Parama Thaeva Mainthan Chords in G Scale

Sundara parama deva Lyrics
தமிழ்