Sornthathaiyaa En Ullam Chords

Fm
சோர்ந்ததையா
A♭
என் உள்ளம்
C
A♭
துவண்டதைய்யா என் நெஞ்ச
Fm
ம்
Fm
போகின்ற பயணம் தூரம்
B♭m
E♭
புயல் வீசுதே தடுமாறுதே என் படகு
A♭
(2)
B♭m
தடுமாறுதே
E♭
என் படகு
Fm
(2)
Fm
எப்பக்கம் போனாலும்
C
B♭m
நெருக்கப்படுகின்றோ
Fm
ம் (2)
A♭
ஆறுதலின் நாயகனே
B♭m
E♭
தாங்குமைய்யா உம்
Cm
கிருபையால் (
Fm
2)
– சோர்ந்ததைய்யா
Fm
உம் சமூகம் முன் சென்றால்
C
B♭m
தடையின்றி சென்றிடுவேன்
Fm
A♭
கோணலானவைகள் எல்லாம்
B♭m
E♭
செவ்வையாக மாற்றி
Cm
டுவீர் (
Fm
2
– சோர்ந்ததைய்யா
Fm
நல்லதொரு போராட்டம்
C
B♭m
போராட பெலந்தாரும்
Fm
A♭
விசுவாச கேடகத்தை நான்
B♭m
E♭
பற்றி கொண்டு நடந்
Cm
திடவே
Fm
– சோர்ந்ததைய்யா
Fm
தத்தளிக்கும் என் படகை
C
B♭m
தாங்கி நடத்துமைய்யா
Fm
(2)
A♭
அக்கரைக்கு செல்லும் வரை
B♭m
E♭
கூடவே வாரு
Cm
மைய்யா (2)
Fm
– சோர்ந்ததைய்யா
Fm
சோர்ந்ததையா
A♭
என் உள்ளம்
C
Sornthathaiyaa En Ullam
A♭
துவண்டதைய்யா என் நெஞ்ச
Fm
ம்
Thuvanndathaiyyaa En Nenjam
Fm
போகின்ற பயணம் தூரம்
B♭m
Pokinta Payanam Thooram
E♭
புயல் வீசுதே தடுமாறுதே என் படகு
A♭
(2)
Puyal Veesuthae Thadumaaruthae En Padaku (2)
B♭m
தடுமாறுதே
E♭
என் படகு
Fm
(2)
Thadumaaruthae En Padaku (2)
Fm
எப்பக்கம் போனாலும்
C
Eppakkam Ponaalum
B♭m
நெருக்கப்படுகின்றோ
Fm
ம் (2)
Nerukkappadukintom (2)
A♭
ஆறுதலின் நாயகனே
B♭m
Aaruthalin Naayakanae
E♭
தாங்குமைய்யா உம்
Cm
கிருபையால் (
Fm
2)
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal (2)
– சோர்ந்ததைய்யா
– Sornthathaiyyaa
Fm
உம் சமூகம் முன் சென்றால்
C
Um Samookam Mun Sental
B♭m
தடையின்றி சென்றிடுவேன்
Fm
Thataiyinti Sentiduvaen
A♭
கோணலானவைகள் எல்லாம்
B♭m
Konalaanavaikal Ellaam
E♭
செவ்வையாக மாற்றி
Cm
டுவீர் (
Fm
2
Sevvaiyaaka Maattiduveer (2
– சோர்ந்ததைய்யா
– Sornthathaiyyaa
Fm
நல்லதொரு போராட்டம்
C
Nallathoru Poraattam
B♭m
போராட பெலந்தாரும்
Fm
Poraada Pelanthaarum
A♭
விசுவாச கேடகத்தை நான்
B♭m
Visuvaasa Kaedakaththai Naan
E♭
பற்றி கொண்டு நடந்
Cm
திடவே
Fm
Patti Konndu Nadanthidavae
– சோர்ந்ததைய்யா
– Sornthathaiyyaa
Fm
தத்தளிக்கும் என் படகை
C
Thaththalikkum En Padakai
B♭m
தாங்கி நடத்துமைய்யா
Fm
(2)
Thaangi Nadaththumaiyyaa (2)
A♭
அக்கரைக்கு செல்லும் வரை
B♭m
Akkaraikku Sellum Varai
E♭
கூடவே வாரு
Cm
மைய்யா (2)
Fm
Koodavae Vaarumaiyyaa (2)
– சோர்ந்ததைய்யா
– Sornthathaiyyaa

Sornthathaiyaa En Ullam Chords Keyboard

Fm
sornthathaiyaa
A♭
en Ullam
C
A♭
thuvanndathaiyyaa En Nenja
Fm
m
Fm
pokinta Payanam Thooram
B♭m
E♭
puyal Veesuthae Thadumaaruthae En Padaku
A♭
(2)
B♭m
thadumaaruthae
E♭
en Padaku
Fm
(2)
Fm
eppakkam Ponaalum
C
B♭m
nerukkappadukinto
Fm
m (2)
A♭
aaruthalin Naayakanae
B♭m
E♭
thaangumaiyyaa Um
Cm
kirupaiyaal (
Fm
2)
– Sornthathaiyyaa
Fm
um Samookam Mun Sental
C
B♭m
thataiyinti Sentiduvaen
Fm
A♭
konalaanavaikal Ellaam
B♭m
E♭
sevvaiyaaka Maatti
Cm
duveer (
Fm
2
– Sornthathaiyyaa
Fm
nallathoru Poraattam
C
B♭m
poraada Pelanthaarum
Fm
A♭
visuvaasa Kaedakaththai Naan
B♭m
E♭
patti Konndu Nadan
Cm
thidavae
Fm
– Sornthathaiyyaa
Fm
thaththalikkum En Padakai
C
B♭m
thaangi Nadaththumaiyyaa
Fm
(2)
A♭
akkaraikku Sellum Varai
B♭m
E♭
koodavae Vaaru
Cm
maiyyaa (2)
Fm
– Sornthathaiyyaa

Sornthathaiyaa En Ullam Chords Guitar


Sornthathaiyaa En Ullam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்