Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords

G
சந்தோஷமாயி
C
ருங்
D
க எப்
G
பொழுது
Em
ம்
G
சந்தோஷமாயி
D
ருங்க
G
Am
உயர்வானாலும் தாழ்வா
D7
னாலும்
G
C
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
D
டிருக்கி
G
றார்
G
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Am
கண்ணீரின் பாதை
D
யிலும்
C
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Am
G
நமோடிருப்பதால் சந்
D
தோஷமாயிருங்
Em
D
G
…சந்தோஷமாயிருங்க
G
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Am
ஊழிய பாதை
D
யிலும்
C
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Am
G
நம்மோடிருப்பதால் சந்
D
தோஷமாயிருங்
Em
D
G
…சந்தோஷமாயிருங்க
G
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Am
நஷ்டங்கள் வந்
D
தாலும்
C
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Am
G
நமோடிருப்பதால் சந்
D
தோஷமாயிருங்
Em
D
G
…சந்தோஷமாயிருங்க
G
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Am
சோர்ந்து போ
D
காதீங்க
C
நம்மை அழைத்த தேவன்
Am
G
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்
Em
D
G
…சந்தோஷமாயிருங்க
G
சந்தோஷமாயி
C
ருங்
D
க எப்
G
பொழுது
Em
ம்
Santhoshamaayirunga Eppoluthum
G
சந்தோஷமாயி
D
ருங்க
G
Santhoshamaayirunga
Am
உயர்வானாலும் தாழ்வா
D7
னாலும்
G
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
C
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
D
டிருக்கி
G
றார்
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar
G
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Nerukkaththin Naeraththilum
Am
கண்ணீரின் பாதை
D
யிலும்
Kannnneerin Paathaiyilum
C
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Am
Nammaik Kaannkinta Thaevan
G
நமோடிருப்பதால் சந்
D
தோஷமாயிருங்
Em
D
G
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
G
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Visuvaasa Ottaththiloom
Am
ஊழிய பாதை
D
யிலும்
Ooliya Paathaiyilum
C
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Am
Nammai Valinadaththum Thaevan
G
நம்மோடிருப்பதால் சந்
D
தோஷமாயிருங்
Em
D
G
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
G
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Thunpangal Vanthaalum
Am
நஷ்டங்கள் வந்
D
தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
C
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Am
Namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
G
நமோடிருப்பதால் சந்
D
தோஷமாயிருங்
Em
D
G
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
G
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Ennathaan Naernthaalum
Am
சோர்ந்து போ
D
காதீங்க
Sornthu Pokaatheenga
C
நம்மை அழைத்த தேவன்
Am
Nammai Alaiththa Thaevan
G
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
D
ஷமாயிருங்
Em
D
G
Kaividamaattar Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Keyboard

G
santhoshamaayi
C
rung
D
ka Ep
G
poluthu
Em
m
G
santhoshamaayi
D
runga
G
Am
uyarvaanaalum Thaalvaa
D7
naalum
G
C
sarva Valla Thaevan Nammo
D
tirukki
G
raar
G
nerukkaththin Naeraththilum
Am
kannnneerin Paathai
D
yilum
C
nammaik Kaannkinta Thaevan
Am
G
namotiruppathaal San
D
thoshamaayirung
Em
ka
D
G
...santhoshamaayirunga
G
visuvaasa Ottaththiloom
Am
ooliya Paathai
D
yilum
C
nammai Valinadaththum Thaevan
Am
G
nammotiruppathaal San
D
thoshamaayirung
Em
ka
D
G
...santhoshamaayirunga
G
thunpangal Vanthaalum
Am
nashdangal Van
D
thaalum
C
namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
Am
G
namotiruppathaal San
D
thoshamaayirung
Em
ka
D
G
...santhoshamaayirunga
G
ennathaan Naernthaalum
Am
sornthu Po
D
kaatheenga
C
nammai Alaiththa Thaevan
Am
G
kaividamaattar Santho
D
shamaayirung
Em
ka
D
G
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Guitar


Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Lyrics
தமிழ்