Raajaa Neer Seytha Nanmaikal in A Scale

Am
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
C
Am
அவை எண்ணி முடியாதையா
E
Am
ஏறெடுப்பேன் நன்றி
D7
பலி
E
Am
என் ஜீவ நாளெ
E7
ல்லாம்
Am
நான்
Am
அதிகாலை நேரம் தட்டி
F
தட்டி எழுப்பி
D7
புதுக்கிருபை த
E7
ந்தீரை
E
யா
Bm
ஆனந்த மழையில் நனைத்து
G
நனைத்து
D7
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீ
E7
ரையா 2
Am
Am
நன்றி ராஜா இ
E
யேசு ராஜா
F
நன்றி ராஜா இயே
C
சு ராஜா
Am
நன்றி ராஜா
C
இயே
Am
சு ராஜா
D
Am
வேதத்தின் இரகசியம்
F
அறிந்திட புரிந்திட
Am
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
E
Am
பாதம் அமர்ந்து நா
D7
ன் உம்
E
குரல்
D7
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீ
E7
ரையா
Am
Am
ஒவ்வொரு நாளும் உணவு
F
ம் உடையும் தந்து
Am
பாதுகாத்து வந்தீரையா
E
Am
உடல் சுகம் தந்து
D7
ஒரு
E
குறைவின்றி
D7
வழி நடத்தி வந்தீரையா
E7
Am
Am
துன்பத்தின் பாதையில்
F
நடந்த அந்நாளில்
Am
தூக்கிச் சென்றீரையா
E
Am
அன்பர் உம் கரத்தா
D7
ல் அ
E
ணைத்து
D7
அணைத்து தினம் ஆறுதல் தந்
E7
தீரையா (அ
Am
திசயம் செய்தீரையா)
Am
உமக்காக வாழ உம்நாமம்
F
சொல்ல
Am
தெரிந்தெடுத்தீரையா
E
Am
உம்மோடு வைத்து ஊ
D7
ழியனா
E
D7
உருவாக்கி வந்தீரையா
E7
Am
Am
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
C
Raajaa Neer Seytha Nanmaikal
Am
அவை எண்ணி முடியாதையா
E
Avai Ennnni Mutiyaathaiyaa
Am
ஏறெடுப்பேன் நன்றி
D7
பலி
E
Aeraெduppaen Nanti Pali
Am
என் ஜீவ நாளெ
E7
ல்லாம்
Am
நான்
En Jeeva Naalellaam Naan
Am
அதிகாலை நேரம் தட்டி
F
தட்டி எழுப்பி
Athikaalai Naeram Thatti Thatti Eluppi
D7
புதுக்கிருபை த
E7
ந்தீரை
E
யா
puthukkirupai Thantheeraiyaa
Bm
ஆனந்த மழையில் நனைத்து
G
நனைத்து
Aanantha Malaiyil Nanaiththu Nanaiththu
D7
தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீ
E7
ரையா 2
Am
thinam Nanti Solla Vaiththeeraiyaa 2
Am
நன்றி ராஜா இ
E
யேசு ராஜா
Nanti Raajaa Yesu Raajaa
F
நன்றி ராஜா இயே
C
சு ராஜா
Nanti Raajaa Yesu Raajaa
Am
நன்றி ராஜா
C
இயே
Am
சு ராஜா
D
Nanti Raajaa Yesu Raajaa
Am
வேதத்தின் இரகசியம்
F
அறிந்திட புரிந்திட
Vaethaththin Irakasiyam Arinthida Purinthida
Am
உம் வெளிச்சம் தந்தீரையா
E
Um Velichcham Thantheeraiyaa
Am
பாதம் அமர்ந்து நா
D7
ன் உம்
E
குரல்
Paatham Amarnthu Naan Um Kural
D7
கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீ
E7
ரையா
Am
kaetkum Paakkiyam Thantheeraiyaa
Am
ஒவ்வொரு நாளும் உணவு
F
ம் உடையும் தந்து
Ovvoru Naalum Unavum Utaiyum Thanthu
Am
பாதுகாத்து வந்தீரையா
E
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
Am
உடல் சுகம் தந்து
D7
ஒரு
E
குறைவின்றி
Udal Sukam Thanthu Oru Kuraivinti
D7
வழி நடத்தி வந்தீரையா
E7
Am
vali Nadaththi Vantheeraiyaa
Am
துன்பத்தின் பாதையில்
F
நடந்த அந்நாளில்
Thunpaththin Paathaiyil Nadantha Annaalil
Am
தூக்கிச் சென்றீரையா
E
Thookkich Senteeraiyaa
Am
அன்பர் உம் கரத்தா
D7
ல் அ
E
ணைத்து
Anpar Um Karaththaal Annaiththu
D7
அணைத்து தினம் ஆறுதல் தந்
E7
தீரையா (அ
Am
திசயம் செய்தீரையா)
annaiththu Thinam Aaruthal Thantheeraiyaa (athisayam Seytheeraiyaa)
Am
உமக்காக வாழ உம்நாமம்
F
சொல்ல
Umakkaaka Vaala Umnaamam Solla
Am
தெரிந்தெடுத்தீரையா
E
Therintheduththeeraiyaa
Am
உம்மோடு வைத்து ஊ
D7
ழியனா
E
Ummodu Vaiththu Ooliyanaaka
D7
உருவாக்கி வந்தீரையா
E7
Am
uruvaakki Vantheeraiyaa

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Chords Keyboard

Am
raajaa Neer Seytha Nanmaikal
C
Am
avai Ennnni Mutiyaathaiyaa
E
Am
aeraெduppaen Nanti
D7
Pali
E
Am
en Jeeva Naale
E7
llaam
Am
Naan
Am
athikaalai Naeram Thatti
F
Thatti Eluppi
D7
puthukkirupai Tha
E7
ntheerai
E
yaa
Bm
aanantha Malaiyil Nanaiththu
G
Nanaiththu
D7
thinam Nanti Solla Vaiththee
E7
raiyaa 2
Am
Am
nanti Raajaa I
E
yaesu Raajaa
F
nanti Raajaa Iyae
C
su Raajaa
Am
nanti Raajaa
C
Iyae
Am
su Raajaa
D
Am
vaethaththin Irakasiyam
F
arinthida Purinthida
Am
um Velichcham Thantheeraiyaa
E
Am
paatham Amarnthu Naa
D7
n Um
E
Kural
D7
kaetkum Paakkiyam Thanthee
E7
raiyaa
Am
Am
ovvoru Naalum Unavu
F
m Utaiyum Thanthu
Am
paathukaaththu Vantheeraiyaa
E
Am
udal Sukam Thanthu
D7
Oru
E
kuraivinti
D7
vali Nadaththi Vantheeraiyaa
E7
Am
Am
thunpaththin Paathaiyil
F
Nadantha Annaalil
Am
thookkich Senteeraiyaa
E
Am
anpar Um Karaththaa
D7
l A
E
nnaiththu
D7
annaiththu Thinam Aaruthal Than
E7
theeraiyaa (a
Am
thisayam Seytheeraiyaa)
Am
umakkaaka Vaala Umnaamam
F
Solla
Am
therintheduththeeraiyaa
E
Am
ummodu Vaiththu Oo
D7
liyanaa
E
ka
D7
uruvaakki Vantheeraiyaa
E7
Am

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Chords Guitar


Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raajaa Neer Seytha Nanmaikal Chords in A Scale

Raja Neer Seitha Nanmaikal Lyrics
தமிழ்